Hotline

0968199139 / 0968199139
SỬA MÁY BƠM NƯỚC

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại nhà

Máy bơm nước là gì?

Máy bơm nước là một loại máy bơm thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (cơ năng, điện năng, thủy năng,vv...) truyền năng lượng cho dòng dung dịch lỏng, nhờ vậy đưa dung dịch lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống nhất định.

Cấu tạo máy bơm nước

Cấu tạo của máy bơm nước gồm hai phần

Cấu tạo của máy bơm

Cấu tạo của máy bơm

Động cơ điện và đầu bơm.

Động cơ điện gồm: Phần tĩnh (Stato): Thành phần cơ bản của một động cơ điện. Trục quay (Rôto): Truyền chuyển động qua đầu bơm.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

Nguyên lí hoạt động:

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

Máy bơm nước vận hành dựa trên nguyên lí, hút hết không khí ra khỏi một đường ống (tạo chân không) làm cho áp suất trong đường ống giảm về không.

Khi đó, áp suất khí quyển nén lên mặt nước, đẩy dòng nước trong ống dâng lên.

Cách lắp đặt máy bơm nước tại nhà hiệu quả nhất

Cách láp đặt máy bơm nước đúng, quyết định thành quả lao động của thợ lắp đặt máy bơm nước tại nhà, đưa lại thành quả sử dụng như mong muốn. Tránh lảng phí không cần thiết cho chủ nhà.

Nơi đặt máy bơm nước phù hợp

Nơi đặt máy bơm nước phù hợp là rất quan trọng, máy bơm phải được đặt ở vị trí cao, có lối thoát nước. Tránh trường hợp bị nước ngập máy bơm mà không thoát nước được. Không gian thoáng đảng, không ẩm thấp, gây ảnh hưởng tuổi thọ của máy. Lắp máy thấp bị úng nước là tình trạng thường gặp của người thợ sửa máy bơm.

Chọn máy bơm nước phù hợp với gia đình

Chọn máy bơm nước phù hợp với gia đình

Chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu gia đình

Bạn hãy chọn loại bơm có độ cao hút và độ cao xả thích hợp. Thường thì nên chọn bơm có trị số (H P) cao hơn 1.5 trị số thực tế là phù hợp. Ví dụ độ cao nhà là 9 m, thì chọn loại bơm có độ cao từ khoảng 13-15 m, mới đảm bảo tuổi thọ cho máy bơm nước.

Nếu bể chứa nhỏ, thì chỉ cần các loại bơm có công suất vừa và nhỏ với lưu lượng nước trung bình (loại bể chứa 1 m3 thì chỉ cần loại máy bơm 125 W (1/2 H.P) và có số vòng quay lớn từ 2000 rmp trở lên), còn loại máy bơm lớn hơn thì chọn loại có công suất lớn hơn là đủ.

Đây là kiến thức thực tế để bạn có cách lắp đặt máy bơm nước tại nhà hiệu quả nhất. Tránh tình trạng không nắm rỏ tính chất, đặc thù của máy cũng như địa hình thực tế, khi lắp xong máy bơm không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Máy bơm nước của hãng nào tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay?

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều hảng máy bơm lớn, nhỏ và cũng nhiều giá cả, chất lượng khác nhau. Dưới đây là một số thương hiệu máy bơm uy tín nhát hiện nay, được người thợ sửa máy bơm tin dùng và tư vấn nhiều nhất cho người dân.

Máy bơm nước Ebara

Máy bơm nước Ebara là dòng máy cao cấp, với những tính năng vượt trội, máy nhỏ gọn và thiết kế tinh xảo không lẫn lộn vào một thương hiệu lớn nhỏ nào. Máy chạy vô cùng êm ái, máy thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất rất lớn, bảo hành lên tới 12 tháng.

Máy bơm nước Ebara

Máy bơm nước Ebara

Là dòng máy bơm nước cao cấp nên giá thành cao, dẫn tới những người có điều kiện kinh tế mới sử dụng loại máy bơm này. Nêm nó không phổ biến như máy bơm nước Panasonic.

Máy bơm nước Panasonic

Máy bơm nước gia đình Panasonic

 

Máy bơm nước gia đình Panasonic

Máy bơm nước Panasonic là dòng máy phổ biến nhất hiện nay, được số lượng đông đông đảo người dân lựa chọn, tin dùng.

Là dòng máy tầm trung về công suất cũng như giá cả, Máy bơm đẩy cao Panasonic có tính bền bỉ và ổn định cao. Là dòng sản phẩm máy bơm nước phổ biến nhất tại Việt Nam.

Máy bơm nước Hanil

Máy bơm nước Hanil

Máy bơm nước Hanil

Máy bơm nước Hanil là dòng máy bơm nước đến từ Hàn Quốc. Máy bơm Hanil vận hành mạnh mẽ, hút khỏe, đẩy cao, hoạt động bền bỉ, chất lượng vượt trội. Là sản phẩm được người thợ sửa máy bơm nước tin dùng.

Máy bơm nước Pedrollo

Máy bơm nước Pedrollo

Máy bơm nước Pedrollo

Máy bơm nước Pedrollo thương hiệu đến từ Ý, chuyên sản xuất các loại máy bơm công nghiệp cỡ nhỏ và máy bơm nước gia đình. Không phải là người tiên phong nhưng Chúng tôi đánh giá cao, bởi chất lượng ý và giá lại mềm mại hơn máy bơm nước Ebara.

Máy bơm nước wilo

Máy bơm nước Wilo

Máy bơm nước Wilo

Máy bơm nước Wilo là dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ tiên tiến của Đức. Sản phẩm được đánh giá cao trong khâu thiết kế và chất lượng cực bền bỉ

Sửa máy bơm nước tại nhà, với đội ngủ thợ chuyên nghiệp lành nghề, làm việc tận tâm. Luôn xử lý lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng, triệt để, giá cả cạnh tranh và báo giá trước khi làm tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Không có tình trạng, làm xong rồi báo giá để chặt chém khách hàng như một số thợ làm tự do.

Cam kết giá niên yếu, bảo hành dài hạn, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà mang lại.

Sửa máy bơm nước tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

Máy bơm nước được coi là một vật dụng, được sử dụng khá phổ biến ngày nay, hầu như mỗi gia đình đều sẽ có một chiếc máy bơm nước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.

Nếu máy bơm nước bị trục trặc, gây khá nhiều bất tiện cho gia đình bạn hảy liên hệ thợ sửa máy bơm nước tại nhà.

Tuy nhiên, có những trường hợp đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự sửa được máy bơm nước tại nhà, dưới đây là một vài những trường hợp cụ thể.

Bạn có thể tham khảo và áp dụng vào chiếc máy bơm của gia đình nhé.

 
Sửa máy bơm nước tại nhà
  

Sửa máy bơm nước tại nhà

Sửa máy bơm nước tại nhà trong từng trường hợp

Máy bơm nước sẽ hoạt động một cách ổn định, nếu bạn biết cách sử dụng và giữ  vệ sinh máy, bảo trì máy định kỳ. Theo yêu cầu của nhà sản xuất hoặc bạn có thể liên hệ thợ sửa máy bơm nước tại nhà.  

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vẫn có thể xảy ra những vấn đề khiến máy gặp sự cố, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống gia đình bạn, bất tiện trong khi sử dụng và sinh hoạt hằng ngày.

Dưới đây sẽ là một vài trường hợp có thể xảy ra và những cách khắc phục hiệu quả nhất mà kinh nghiệm nghiều năm trong nghề chúng tôi đúc rút được.

Sửa máy bơm nước tại nhà máy có hoạt động tuy nhiên không lên nước

Đây chính là lỗi thường gặp sửa máy bơm tại nhà nhất ở những chiếc máy bơm sử dụng lâu mà phần cánh quạt đã bị mục vỡ, bạn có thể dùng kim, mỏ lết, tú nơ vít tháo phần đầu máy bơm ra, mua cánh quạt mới thay thết nó, vậy là bạn đã sữa được cái máy bơm đầu tiên trong cuộc đời mình.

Những nguyên nhân này xẩy ra cũng đánh giá được phần nào công tác bảo trì máy bơm của bạn chưa đạt yêu cầu, với việc máy bơm không được bảo dưỡng cẩn thận đảm bảo yêu cầu của nhà sản xuất, đản tới những hư hỏng chủ quan mà chúng ta có thể phòng tránh được đó là công tác bảo trì máy bơm phải đảm bảo theo yêu cầu nhà sản xuất.

Nguyên nhân chính là do hết nước mồi bên trong máy, hoặc máy chưa được cho nước mồi, nếu cứ để tình trạng này kéo dài, sẽ rất dễ làm máy bơm bị cháy đây là trường hợp xẩy ra rất nhiều được chúng tôi gặp trong quá trình sửa máy bơm.

Cách khắc phục trường hợp này khá đơn giản, để khắc phục một cách triệt đẻ nhất bạn nên gắn một con công tắc tơ kết hợp rơ le nhiệt cho máy bơm củ bạn điều nhày đảm bảo máy bơm của bạn được bảo vệ theo thời gian hoạt động mà bạn cài đặt cho nó, để hiểu hơn về thiết bị này bạn có thể liên hệ thợ sửa máy bơm nước tại nhà đẻ được tư vấn miển phí và chu đáo nhất.

Còn nếu không muốn áp dụng tự động hóa vì phải tốn thêm chi phí, bạn chỉ cần bảo trì máy bơm định kỳ là được,tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải mất thời gian và căn thời gian bảo trì theo quy định của nhà sản xuất.

Sửa máy bơm nước khi chạy có tiếng ồn lớn

Trong khi hoạt động máy bơm có tiếng ồn lớn, rè rè rất khó chịu, nguyên nhân của vấn đề này chính là do động cơ lâu chưa được bôi trơn, bạn biết nguyên nhân của nó rồi đó mọi việc cũng xuất phát tư việc không bảo trì hoặc bảo trì không đúng kỳ hạn hoặc bảo trì không đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Theo tôi bạn nên dùng một mẩu giấy nhỏ ghi lại thời gian biểu của máy và gán trực tiếp trên máy tránh tình trạng quên không bảo trì khi đã đến kỳ bỏ dưỡng, còn cách bảo trì cho đúng kỹ thuật bạn có thể tham khảo một số bài viết trên các diễn đàn về thợ sửa máy bơm nước bạn nhé.

Cách khắc vệ sinh thường xuyên cho máy, bạn cần vệ sinh lại máy và động cơ, hãy loại bỏ hết bụi bẩn và những dị vật đảm bảo máy được hoạt động trong môi trường an toàn và thoáng mát, sau đó tiến hành bôi trơn ổ bi, động cơ cho máy bơm nước chạy êm ái.

Sửa máy bơm nước khi chạy phát nóng

Máy bơm nước thường dễ bị nóng sau khi hoạt động, nguyên nhân là do vòng bi bị chạm, khiến máy chạy không ổn định như trước gây nóng cho động cơ.

Cách khắc phục, kiểm tra lại thương tổn do sự va chạm của vòng bi vào thân máy, nếu tổn thương ít có thể khắc phục được bạn chỉ cần bôi trơn lại ổ bi và chỉ ổ bi về vị trí cho ổ bi hoạt động ổn định như ban đầu.

Còn nếu sự thương tổn quá nặng bạn phải nhờ sự can thiệp của thợ sửa máy bơm nước tại nhà đẻ đảm bảo máy có thể hoạt động ổn định trở lại.

Trong trường hợp này bạn cần có một chút kiến thức về máy bơm nước để có thể xử lý hiệu quả nhất.

Sửa máy bơm nước tại nhà khi bị rò điện

Đây là trường hợp vô cùng nguy hiểm, bởi  một khi điện trong máy bơm nước bị rò rỉ sẽ gây nguy hiểm tới mọi người xung quanh, môi trường xung quanh máy bơm nước.

Trường hợp nhẹ có thể sẽ chỉ bị giật nhẹ do vết hở điện nhỏ hoặc vết hơn khô không chạm trực tiếp vào các vật bị dẩn điện, tuy nhiên nặng hơn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng khi có các sinh vật sống ở gần như các vật nuôi chó, mèo, đặc biệt hơn nữa là tới tính mạng của người thân trong gia đình.

Nguyên nhân có thể do dây nối bị hở là do người thợ sửa máy bơm nước tphcm chưa lành nghề thao tác mà không được kiểm tra lại bởi thợ chủ quản, cũng có thể do chuột cắn hoặc tác động của môi trường tại vị trí gắn máy bơm nước nhà bạn dẩn tới dây điện chạm vào vỏ của máy.

Lúc này vỏ cách điện của máy bơm nước không còn khả năng cách điện theo thiết kế của nhà sản xuất nữa.

Còn một nguyên nhân có thể xảy ra nữa đó là cuộn dây bị ẩm, ngấm nước lâu ngày điều này cũng rất nguy hiểm bởi máy bơm nước thường được gắn ở nơi ẩm do gần nguồn nước.

Cách khắc phục tốt nhất hãy kiểm lại các dây nối điện của máy bơm nước và xác định rõ chỗ bị hở rồi nối chúng lại, thay phần vỏ cách điện bên ngoài của máy.

 
 
 
Khắc phục máy bơm nước khi gặp sự cố
 
 

Sửa máy bơm nước tại nhà khi gặp sự cố

 
Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự sửa máy bơm nước tại nhà, hãy tìm đến những chuyên gia, bạn có thể nhờ đến những nhân viên có kinh nghiệm dày dặn tại kythuattoanphuc.com
Đây là một công ty chuyên về các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà và lắp đặt các thiết bị điện vô cùng uy tín hiện nay.
 

Những nguyên tắc khi sử dụng máy bơm nước tại nhà tăng tuổi thọ cho máy

Sử dụng máy bơm nước đúng công suất và cả độ sâu của mực nước cần hút, tránh sử dụng máy bơm nước quá công suất dẫn đến máy bị nóng và gây cháy động cơ. May bơm không đảm bảo công suất của nhà sản xuất đưa ra, quá trình bơm nước lâu hơn dẩn tới hao tốn điện năng không cần thiết.

Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt máy bơm, nên nghe theo sự tư vấn đúng đắn của thợ sửa máy bơm nướcKiểm tra, bảo trì máy bơm nước thường xuyên để đảm bảo máy luôn ổn định. 
Vệ sinh để loại bỏ hết những bụi bẩn, dị vật gây ảnh hưởng đến máy, bôi trơn động cơ để máy hoạt động trơn tru hơn. Những bộ phận bị hỏng hóc cũng cần thay thế ngay tránh tình trạng hỏng lây lan.
 
Vị trí đặt máy bơm nước đặt ở đâu cũng cần phải chú ý, máy bơm nếu để ở nơi cao hơn so với mực nước cần bơm sẽ phải mồi hoặc sử dụng van một chiều. Vị trí lắp đặt máy bơm nước phái thoáng khí, môi trường khô thoáng cho máy chạy an toàn, đảm bảo đúng tuổi thọ của máy bơm nước. 
Bên cạnh đó, không dùng máy bơm nước hút ở nơi mà nhiệt độ nước quá cao, việc này sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của máy. Môi trường lầm việc của máy bơm nước, được tính theo nhiệt độ phòng bằng nhiệt độ của môi trường cộng nhiệt độ của máy.
 
 
Sửa máy bơm nước tại nhà chuyên nghiệp
 

Sửa máy bơm nước tại nhà chuyên nghiệp 

Phạm vy sửa máy bơm nước tại tphcm 

Phạm vy sửa máy bơm nước tại tphcm, được công ty kỹ thuật Toàn Phúc đáp ứng tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Một số quận, huyện có trụ sở công ty dưới đây.

Thợ sửa máy bơm nước tại quận 12 tphcm

Vui lòng liên hệ dich vụ” Thợ sửa máy bơm nước tại quận 12 tphcm” để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất. Khách hàng gọi thợ sửa máy bơm nước được phục vụ nhanh. Dịch vụ phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật mọi chi tiết xin liên hệ 0936217139.

Thợ sửa máy bơm nước tại Gò Vấp tphcm

Bạn đang cần tìm thợ sửa máy bơm nước tại Gò Vấp tphcm, Toàn Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Gò Vấp. Với thương hiệu uy tín, chất lượng, mỗi năm Toàn Phúc phục vụ hàng trăm đơn hàng tại Gò Vấp, Thàng Phố Hồ Chí Minh.

Sửa máy bơm nước tại tphcm

Sửa máy bơm nước tại tphcm

Thợ sửa máy bơm nước tại Tân Bình tphcm

Toàn phúc nhận sửa máy bơm nước gia đình, quấn motor máy bơm, cung cấp các dịch vụ về máy bơm tại Quận Tân Bình. Như cung cấp máy bơm nước, lắp đặt máy bơm nước, sửa chữa máy bơm nước.

Thợ sửa máy bơm nước tại Hóc Môn tphcm

Vui lòng liên hệ: Thợ sửa máy bơm nước tại Hóc Môn tphcm của công ty Kỹ Thuật Toàn Phúc để được phục vụ tốt nhất. Là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành máy bơm nước, chung tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ sửa máy bơm nước tốt nhất.

Trên đây là những điều bạn nên biết về những vấn đề xoay quanh sửa máy bơm nước tại nhà.
Hãy sử dụng máy bơm đúng cách và an toàn để không gặp phải những sự cố như trên nhé.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty kỹ thuật toàn phúc

          Địa chỉ: 102 phan văn hớn, phường tân thới nhất, quận 12 tphcm.

          Điện thoại: 0936 217 139

          Email: kttoanphuc@gmail.com

 

Sửa máy bơm nước Tiền Giang 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
10/11/2021 - 8:51 AMTeam Tạ Phú
Sửa máy bơm nước Tiền Giang 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Dịch Vụ Sửa máy bơm Tiền Giang giá rẻ, uy tín. Thợ Máy Bơm Nước, sửa mô tơ & Nhận lắp đặt máy bơm nước gọi ngay 0936217139 - (Toàn Phúc) để được hỗ trợ...
Sửa máy bơm nước quận 4 TPHCM 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Sửa máy bơm nước quận 4 TPHCM 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
28/10/2021 - 10:10 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Dịch Vụ Sửa máy bơm quận 4 HCM giá rẻ, uy tín. Thợ Máy Bơm Nước, sửa mô tơ & Nhận lắp đặt máy bơm nước gọi ngay 0936217139 - (Toàn Phúc) để được hỗ trợ...
Sửa máy bơm nước quận 3 TPHCM 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Sửa máy bơm nước quận 3 TPHCM 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
26/10/2021 - 6:34 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Dịch Vụ Sửa máy bơm quận 3 TPHCM giá rẻ, uy tín. Thợ Máy Bơm Nước, sửa mô tơ & Nhận lắp đặt máy bơm nước gọi ngay 0936217139 - (Toàn Phúc) để được hỗ trợ...
Sửa máy bơm nước quận 2 HCM 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Sửa máy bơm nước quận 2 HCM 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
21/10/2021 - 11:52 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Bạn đang cần thợ sửa máy bơm nước 2 HCM, liên hệ: 0936217139 (Toàn Phúc) chuyên dịch vụ sửa máy bơm 2 HCM phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại 2 ...
Sửa máy bơm nước Sài Gòn 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Sửa máy bơm nước Sài Gòn 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
10/10/2021 - 9:38 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Bạn đang cần thợ sửa máy bơm nước Sài Gòn, liên hệ: 0936217139 (Toàn Phúc) chuyên dịch vụ sửa máy bơm Sài Gòn phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại...
Sửa máy bơm nước tại quận 10
Sửa máy bơm nước tại quận 10
16/06/2021 - 6:49 AMĐức Nguyễn
Khi máy bơm nước trong nhà gặp sự cố, hãy gọi ngay thợ sửa máy bơm nước quận 10 của Toàn Phúc qua Hotline: 0936.217.139, bất cứ khi nào Toàn Phúc cũng có thể phục...
Sửa máy bơm nước quận 1
Sửa máy bơm nước quận 1
07/06/2021 - 6:29 AMĐức Nguyễn
Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, được cung cấp bởi công ty kỹ thuật Toàn Phúc. Dịch vụ “sửa máy bơm nước quận 1” cung...
Sửa máy bơm nước tại nhà quận 11 tphcm
Sửa máy bơm nước tại nhà quận 11 tphcm
03/11/2020 - 6:56 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Khi máy bơm nước trong nhà gặp sự cố, hãy gọi ngay thợ sửa máy bơm nước quận 11 của Toàn Phúc qua Hotline: 0936.217.139, bất cứ khi nào Toàn Phúc cũng có thể phục...
Sửa máy bơm nước quận Tân Bình liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Sửa máy bơm nước quận Tân Bình liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
14/09/2020 - 8:34 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Bạn đang cần thợ sửa máy bơm nước Tân Bình, liên hệ: 0936217139 (Toàn Phúc) chuyên dịch vụ sửa máy bơm Tân Bình phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật...
Sửa Máy Bơm Nước Quận Gò Vấp
Sửa Máy Bơm Nước Quận Gò Vấp
08/09/2020 - 8:52 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Khi máy bơm nước trong nhà gặp sự cố, hãy gọi ngay thợ sửa máy bơm nước quận gò vấp của Toàn Phúc qua Hotline: 0936.217.139, bất cứ khi nào chúng tôi cũng có thể...
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Máy sấy thăng hoa gia đình Máy sấy thăng hoa gia đình
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM
Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm trong Tủ điện công nghiệp tphcm. Hi vọng bài viết sẽ phân phối cho bạn đọc tầm nhìn cụ...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang liên hệ: 0968199139 (Toàn Phúc) phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại Tiền Giang. Liên hệ ngay "Toàn Phúc", để được...
Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang
Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và đa số các...
Thi Công Điện Nước Tiền Giang Thi Công Điện Nước Tiền Giang
Dịch vụ thi công sửa điện nước Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín, được cung ứng bởi (Toàn Phúc). Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, phần đông.
Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Mua bán, thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và...
Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Bạn đang cần thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 – Nhân viên tổng đài sẻ điều thợ gần nhất đến hổ trợ bạn trong thời gian sớm nh...
Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139 Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139
Thông số, Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay, liên hệ 0936217139 (Toàn Phúc). Kích thước chậu rửa bát đơn - Kích thước chậu rửa bát đôi thông...
TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CONG TY TNHH KY THUAT TOAN PHUC

Số Tài Khoản: 0721000608664

Ngân Hàng Vietcombank

Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0968199139