Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139
SỬA MÁY BƠM NƯỚC

Sửa máy bơm nước tại nhà

Sửa máy bơm nước tại nhà, với đội ngủ thợ chuyên nghiệp lành nghề, làm việc tận tâm, luôn xử lý lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng, triệt để, giá cả cạnh tranh, báo giá trước khi làm tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Không có tình trạng làm xong rồi báo giá để chặt chém khách hàng như một số thợ làm tự do.

Cam kết giá niên yếu, bảo hành dài hạn, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà mang lại.

Sửa máy bơm nước tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

Máy bơm nước được coi là một vật dụng được sử dụng khá phổ biến ngày nay, hầu như mỗi gia đình đều sẽ có một chiếc máy bơm nước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.

Nếu máy bơm nước bị trục trặc gì đó sẽ gây khá nhiều bất tiện cho gia đình bạn hảy liên hệ thợ sửa máy bơm nước tại nhà.

Tuy nhiên, có những trường hợp đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy bơm nước tại nhà, dưới đây là một vài những trường hợp cụ thể.

Bạn có thể tham khảo và áp dụng vào chiếc máy bơm của gia đình nhé.

 
 
 
Sửa máy bơm nước tại nhà
  

Sửa máy bơm nước tại nhà

Sửa máy bơm nước tại nhà trong từng trường hợp

Máy bơm nước sẽ hoạt động một cách ổn định nếu bạn biết cách sử dụng và giữ  vệ sinh máy, bảo trì máy định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất hoặc bạn có thể liên hệ thợ sửa máy bơm nước tại nhà.  

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vẫn có thể xảy ra những vấn đề khiến máy gặp sự cố điều này sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống gia đình bạn, bất tiện trong khi sử dụng và sinh hoạt hằng ngày.

Dưới đây sẽ là một vài trường hợp có thể xảy ra và những cách khắc phục hiệu quả nhất mà kinh nghiệm nghiều năm trong nghề chúng tôi đúc rút được.

Sửa máy bơm nước tại nhà có hoạt động tuy nhiên không có nước chảy

Đây chính là lỗi thường gặp nhất ở những chiếc máy bơm sử dụng lâu mà phần cánh quạt đã bị mục vỡ, bạn có thể dùng kim, mỏ lết, tú nơ vít tháo phần đầu máy bơm ra, mua cánh quạt mới thay thết nó, vậy là bạn đã sữa được cái máy bơm đầu tiên trong cuộc đời mình.

Những nguyên nhân này xẩy ra cũng đánh giá được phần nào công tác bảo trì máy bơm của bạn chưa đạt yêu cầu, với việc máy bơm không được bảo dưỡng cẩn thận đảm bảo yêu cầu của nhà sản xuất, đản tới những hư hỏng chủ quan mà chúng ta có thể phòng tránh được đó là công tác bảo trì máy bơm phải đảm bảo theo yêu cầu nhà sản xuất.

Nguyên nhân chính là do hết nước mồi bên trong máy, hoặc máy chưa được cho nước mồi, nếu cứ để tình trạng này kéo dài, sẽ rất dễ làm máy bơm bị cháy đây là trường hợp xẩy ra rất nhiều được chúng tôi gặp trong quá trình sửa chữa.

Cách khắc phục trường hợp này khá đơn giản, để khắc phục một cách triệt đẻ nhất bạn nên gắn một con công tắc tơ kết hợp rơ le nhiệt cho máy bơm củ bạn điều nhày đảm bảo máy bơm của bạn được bảo vệ theo thời gian hoạt động mà bạn cài đặt cho nó, để hiểu hơn về thiết bị này bạn có thể liên hệ thợ sửa máy bơm nước tại nhà đẻ được tư vấn miển phí và chu đáo nhất.

Còn nếu không muốn áp dụng tự động hóa vì phải tốn thêm chi phí, bạn chỉ cần bảo trì máy bơm định kỳ là được,tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải mất thời gian và căn thời gian bảo trì theo quy định của nhà sản xuất.

Sửa máy bơm nước tại nhà khi chạy có tiếng ồn lớn

Trong khi hoạt động máy bơm có tiếng ồn lớn, rè rè rất khó chịu, nguyên nhân của vấn đề này chính là do động cơ lâu chưa được bôi trơn, bạn biết nguyên nhân của nó rồi đó mọi việc cũng xuất phát tư việc không bảo trì hoặc bảo trì không đúng kỳ hạn hoặc bảo trì không đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Theo tôi bạn nên dùng một mẩu giấy nhỏ ghi lại thời gian biểu của máy và gán trực tiếp trên máy tránh tình trạng quên không bảo trì khi đã đến kỳ bỏ dưỡng, còn cách bảo trì cho đúng kỹ thuật bạn có thể tham khảo một số bài viết trên các diễn đàn về sửa máy bơm nước tại nhà bạn nhé.

Cách khắc vệ sinh thường xuyên cho máy, bạn cần vệ sinh lại máy và động cơ, hãy loại bỏ hết bụi bẩn và những dị vật đảm bảo máy được hoạt động trong môi trường an toàn và thoáng mát, sau đó tiến hành bôi trơn ổ bi, động cơ cho máy bơm nước chạy êm ái.

Sửa máy bơm nước tại nhà khi chạy bị nóng

Máy bơm nước thường dễ bị nóng sau khi hoạt động, nguyên nhân là do vòng bi bị

chạm, khiến máy chạy không ổn định như trước gây nóng cho động cơ.

Cách khắc phục, kiểm tra lại thương tổn do sự va chạm của vòng bi vào thân máy, nếu tổn thương ít có thể khắc phục được bạn chỉ cần bôi trơn lại ổ bi và chỉ ổ bi về vị trí cho ổ bi hoạt động ổn định như ban đầu.

Còn nếu sự thương tổn quá nặng bạn phải nhờ sự can thiệp của thợ sửa máy bơm nước tại nhà đẻ đảm bảo máy có thể hoạt động ổn định trở lại.

Trong trường hợp này bạn cần có một chút kiến thức về máy bơm nước để có thể xử lý hiệu quả nhất.

Sửa máy bơm nước tại nhà khi bị rò điện

Đây là trường hợp vô cùng nguy hiểm, bởi  một khi điện trong máy bơm nước bị rò rỉ sẽ gây nguy hiểm tới mọi người xung quanh, môi trường xung quanh máy bơm nước.

Trường hợp nhẹ có thể sẽ chỉ bị giật nhẹ do vết hở điện nhỏ hoặc vết hơn khô không chạm trực tiếp vào các vật bị dẩn điện, tuy nhiên nặng hơn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng khi có các sinh vật sống ở gần như các vật nuôi chó, mèo, đặc biệt hơn nữa là tới tính mạng của người thân trong gia đình.

Nguyên nhân có thể do dây nối bị hở là do người thợ sửa máy bơm nước tại nhà chưa lành nghề thao tác mà không được kiểm tra lại bởi thợ chủ quản, cũng có thể do chuột cắn hoặc tác động của môi trường tại vị trí gắn máy bơm nước nhà bạn dẩn tới dây điện chạm vào vỏ của máy.

Lúc này vỏ cách điện của máy bơm nước không còn khả năng cách điện theo thiết kế của nhà sản xuất nữa.

Còn một nguyên nhân có thể xảy ra nữa đó là cuộn dây bị ẩm, ngấm nước lâu ngày điều này cũng rất nguy hiểm bởi máy bơm nước thường được gắn ở nơi ẩm do gần nguồn nước.

Cách khắc phục tốt nhất hãy kiểm lại các dây nối điện của máy bơm nước và xác định rõ chỗ bị hở rồi nối chúng lại, thay phần vỏ cách điện bên ngoài của máy.

 
 
 
Khắc phục máy bơm nước khi gặp sự cố
 
 

Sửa máy bơm nước tại nhà khi gặp sự cố

 
Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự sửa máy bơm nước tại nhà, hãy tìm đến những chuyên gia, bạn có thể nhờ đến những nhân viên có kinh nghiệm dày dặn tại kythuattoanphuc.com
Đây là một công ty chuyên về các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà và lắp đặt các thiết bị điện vô cùng uy tín hiện nay.
 

Những nguyên tắc khi sửa máy bơm nước tại nhà được bền đẹp và an toàn

Sử dụng máy bơm nước đúng công suất và cả độ sâu của mực nước cần hút, tránh sử dụng máy bơm nước quá công suất dẫn đến máy bị nóng và gây cháy động cơ, mấy bơm không đảm bảo công suất của nhà sản xuất đưa ra, quá trình bơm nước lâu hơn dẩn tới hao tốn điện năng không cần thiết, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt máy bơm và nên nghe theo sự tư vấn đúng đắn của thợ sửa máy bơm nước tại nhàKiểm tra và bảo trì máy bơm nước thường xuyên để đảm bảo máy luôn ổn định. 
Vệ sinh để loại bể hết những bụi bẩn và dị vật gây ảnh hưởng đến máy, bôi trơn động cơ để máy hoạt động trơn tru hơn, những bộ phận bị hỏng hóc cũng cần thay thế ngay tránh tình trạng hỏng lây.
 
Vị trí đặt máy bơm nước đặt ở đâu cũng cần phải chú ý, máy bơm nếu để ở nơi cao hơn so với mực nước cần bơm sẽ phải mồi hoặc sử dụng van một chiều, vị trí lắp đặt máy bơm nước phái thoáng khí, môi trường khô thoáng cho máy chạy an toàn đảm bảo đúng tuổi thọ của máy bơm nước. 
Bên cạnh đó, không dùng máy bơm nước hút ở nơi mà nhiệt độ nước quá cao, việc này sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của máy, môi trường lầm việc của máy bơm nước được tính theo nhiệt độ phòng bằng nhiệt độ của môi trường cộng nhiệt độ của máy.
 
 
Sửa máy bơm nước tại nhà chuyên nghiệp
 

Sửa máy bơm nước tại nhà chuyên nghiệp 

 
Trên đây là những điều bạn nên biết về những vấn đề xoay quanh sửa máy bơm nước tại nhà.
Hãy sử dụng máy bơm đúng cách và an toàn để không gặp phải những sự cố như trên nhé.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty kỹ thuật toàn phúc

          Địa chỉ: 102 phan văn hớn, phường tân thới nhất, quận 12 tphcm.

          Điện thoại: 0936 217 139

          Email : kttoanphuc@gmail.com

 

Sửa máy bơm nước tại nhà quận 11 tphcm
03/11/2020 - 2:57 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Sửa máy bơm nước tại nhà quận 11 tphcm
Sửa máy bơm nước tại nhà quận 11 tphcm, công ty kỹ thuật Toàn Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà quận 11, sửa cháy mô...
Sửa máy bơm nước quận tân bình
Sửa máy bơm nước quận tân bình
14/09/2020 - 11:30 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Sửa máy bơm nước quận tân bình chúng tôi sửa chữa các loại bơm nước gia đình, công nghiệp, máy bơm nước một pha hoặc bơm nước ba pha, sửa chữa máy bơm...
Sửa Máy Bơm Nước Quận Gò Vấp
Sửa Máy Bơm Nước Quận Gò Vấp
08/09/2020 - 11:08 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
sửa máy bơm nước quận gò vấp, để khách hàng nhanh chóng nhận diện được các sự cố, tình trang phái sinh từ máy bơm nước, kỹ thuật toàn phúc xin tư vấn...
Dịch Vụ Thợ Sửa Máy Bơm Nước Tại TPHCM
Dịch Vụ Thợ Sửa Máy Bơm Nước Tại TPHCM
29/07/2020 - 11:59 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại tphcm,bạn đang đau đầu với chiếc máy bơm nước tại nhà hư hỏng mà không biết làm như thế nào?máy bơm nước hư hỏng...
Sửa Máy Bơm Nước Tại Hóc Môn
Sửa Máy Bơm Nước Tại Hóc Môn
28/07/2020 - 12:25 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Sửa máy bơm nước tại Hóc Môn, Bạn cần thợ đến ngay và nhanh để có nước sinh hoạt cho gia đình hay hoạt động sản xuất kinh doanh, nếu bạn không vội thì...
Sửa Máy Bơm Nước Tại TPHCM
Sửa Máy Bơm Nước Tại TPHCM
27/07/2020 - 3:48 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Sửa máy bơm nước tại tphcm,chúng tôi hiểu rằng máy bơm nước có thể bị hỏng tại bất kỳ điểm nào và các thành phần cấu tạo của máy bơm nhất định...
Thợ Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà
Thợ Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà
26/07/2020 - 12:02 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Thợ sửa máy bơm nước tại nhà, với những chi tiết linh kiện được lắp đặt thông minh.Điều khiển máy hoạt động tốt để bơm nước lên bồn. Thường...
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà quận 12
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà quận 12
28/05/2020 - 3:35 PMAdmin
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà quận 12 hiệu quả số một hiện nay. Cụ thể ra sao, hãy đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây để có cho mình đáp án chính...
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Sửa chữa nhà cũ tại hà tĩnh Sửa chữa nhà cũ tại hà tĩnh
Sửa chữa nhà cũ tại Hà Tĩnh, sửa chữa nhà phố sẽ giúp cho bạn có một không gian sống mới mẻ và chất lượng hơn. Vây khi sửa chữa nhà cũ la nhu cầu cần ...
Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm
Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm, sửa bóng đèn, kiểm tra hệ thống bóng đèn có đáp ứng độ sáng cho không gian sử dụng hay không.
Sửa điện nước tại nhà tphcm Sửa điện nước tại nhà tphcm
Sửa điện nước tại nhà tphcm, sửa điện tại nhà, dịch vụ sửa điện nước tại nhà tphcm. Nhận sửa, lắp mới các thiết bị điện, các thiết bị ngành...
Đối tác

Khách hàng

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0936 217 139