Thiết kế thi công điện công nghiệp

Thi công điện công nghiệp

Thiết kế thi công điện công nghiệp, hệ thống cơ điện công trình dân dụng và công nghiệp. Đó là công việc cực kỳ thú vị và mang tính kỹ thuật cao. Nó cũng là một công việc hơi phức tạp và tẻ nhạt.

Nếu là công trình có quy mô từ 1000 m2 trở lên.

Để thiết kế một hệ thống cơ điện hoàn chỉnh cho công trình, trước tiên bạn cần hình dung về nó. Có bao nhiêu hệ thống và nguyên lý làm việc của từng hệ thống.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra các hệ thống Thiết kế thi công điện công nghiệp này cho các bạn tham khảo.

Như các bạn đã biết, thiết kế hệ thống cơ điện công trình dân dụng và công nghiệp là thiết kế các yếu tố sau: thiết kế hệ thống điện nhẹ. Hệ thống điều hòa không khí theo phong cách.

Thiết kế thi công điện công nghiệp
Thiết kế thi công điện công nghiệp

Hệ thống tiếp địa và chống sét

Hệ thống mạng và điện thoại Hệ thống camera an ninh Hệ thống điện thoại âm thanh, điện thoại video Hệ thống truyền thanh công cộng Hệ thống BMS Hệ thống báo cháy.

Hệ thống điều hòa không khí bao gồm:  điều hòa không khí, hệ thống thông gió.

Rốt cục là hệ thống cơ gồm: hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống chữa cháy, hệ thống cầu thang máy.

Tuy nhiên, chỉ cần nêu 1 hệ thống thôi thì chúng ta đã phải thực hành đa số công tác. Chỉ 1 khu phức hợp chúng tôi phải thực hành trên 100 bản vẽ, đề cập thì ngắn vậy nhưng thực hiện thì rất dài.

Khối lượng rất lớn cần một đội ngủ những kỹ sư khiến việc thật lực trong một thời kì rất dài phải tính bằng tháng, bằng năm.

Có bài viết này, Các bạn có thể nói chung được công tác của việc kiểu dáng hệ thống cơ điện. Cho công trình dân dụng và công nghiệp và khối lượng phải thực hiện khi bề ngoài hoàn thiện cho 1 công trình.

Hi vọng nó sẽ giúp ích một phần nhỏ cho Các bạn. Trong những bài tiếp theo chúng tôi sẽ lần lượt chỉ dẫn Anh chị em bề ngoài từng hệ thống cụ thể.

Thi công nhà xưởng điện công nghiệp

Thiết kế thi công điện công nghiệp nhà xưởng là công việc mẫu mã, ra bản vẽ và thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng sao cho thích hợp mang những đặc thù phân phối cũng như quy mô hoạt động của 1 tổ chức.

Hệ thống điện trong nhà xưởng là 1 mảng thi công đặc biệt quan yếu do với ảnh hưởng trực tiếp tới thứ tự hoạt động của đơn vị.

Bây giờ, nhu cầu về điện cho những khu công nghiệp, nhà xưởng và các nhà máy là hơi to.

Nếu là 1 tổ chức, sở hữu thể bạn sẽ cần được tư vấn và đưa ra những biện pháp tối ưu về điện cho nhà xưởng của mình bởi 1 đội ngủ kỹ sư chất lượng có uy tín.

Thường nhật trật tự thi công điện nhà xưởng và các Dự án cung ứng sở hữu chung 1 số hạng mục nhất định, và các hạng mục nảy sinh.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin san sớt tới bạn các hạng mục chính trong thi công điện nhà xưởng và những lưu ý thiết yếu để bạn có thêm kiến thức và với khả năng giám sát 1 số các thời kỳ chính được thực hiện bởi nhà thầu.

Lĩnh vực Điện Công Nghiệp luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc truyền vận tải điện phục vụ hoạt động cung cấp và sinh hoạt.

Những công tác cơ bản trong thi công hệ thống điện

Lắp đặt và đấu nối những hệ thống truyền dẫn dấu hiệu công nghiệp, vận hành thiết bị lập trình LPC, vận hành thiết bị lập trình vi điều khiển, vận hành và bảo dưỡng vật dụng điện công nghiệp.

điện công nghiệp
điện công nghiệp

Lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng

Thứ tựThiết kế thi công điện công nghiệp hợp quy chuẩn để cho ra 1 bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng đạt đề nghị thường tuân theo các lớp lang như sau:

Bề ngoài -thi công hệ thống cáp động lực

Yêu cầu phải tính toán chính xác và hợp lý các hệ thống cáp động lực chính trong nhà xưởng. Bản ngoài mặt đòi hỏi đảm bảo tính khoa học cho trục đường dây và mang đến hiệu quả hoạt động cao cho nhà xưởng.

Ngoài mặt -thi công vị trí lắp đặt thang máng cáp

Yêu cầu của bản ngoài mặt ngoài việc đảm bảo an toàn cho hệ thống dây cáp điện, an toàn cho người sử dụng, vị trí lắp thang máng cáp còn phải sở hữu tính thẩm mỹ cao, gọn và đẹp.

Ngoại hình -thi công hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng phải được ngoại hình và tính toán thích hợp với từng khu vực: khu vực cung cấp, khu vực sinh hoạt nhằm đảm bảo cường độ ánh sáng giải quyết được nhu cầu tiêu dùng.

Đề phòng những biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện

phát sinh công suất tiêu thụ trong giai đoạn hoạt động gây quá vận tải cho tuyến đường dây dẫn điện, xuống cần phải có bị so với bản bề ngoài ban sơ là lý do chúng ta phải phòng ngừa giải pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện thường xuyên.

Phương án bảo trì, tu tạo hệ thống điện

Hoạt động rà soát và bảo trì sẽ giúp nâng cao thời gian sử dụng vật dụng và giảm tối đa giá bán tu chỉnh cho đơn vị giả dụ với sự cố xảy ra. Chúng ta cần phải đề ra kế hoạch, phương án và các hạng mục cụ thể cho việc bảo trì.

Phương án giả dụ sở hữu di dời máy móc, hệ thống điện

đi lại hệ thống điện và máy móc sở hữu can hệ tới nơi cung cấp mới đòi hỏi chúng ta cần phải dò hỏi chu đáo, lên kế hoạch chi tiết và đặt ra mốc thời kì hoàn tất cụ thể để đảm bảo tổ chức với thể tái vận hành lại, giảm giá thành do khấu hao thời kì.

điện nhà xưởng
điện nhà xưởng

Phương án lắp đặt máy móc tự động hóa

Đối với nhà máy được đồ vật hệ thống máy móc trang bị thông minh, cần đưa ra được giải pháp tích hợp tự động hóa: PLC, HMI, inverter, servo, temperature, vv… Hệ thống HVAC, Kho lạnh công nghiệp và dân dụng dây chuyền sản xuất:

Nhà máy dây và cáp điện, gỗ, dệt nhộm, thép, xi măng … Phương án bảo trì, sữa chữa những hệ thống máy, trang bị dây chuyền cung cấp điện tự động: Nhà máy gỗ, dây cáp điện, xi măng, thép, nhựa, trộn bê tông, máy in…

Sau đây, chúng ta sẽ đi vào chi tiết khoa học lắp đặt hệ thống điện tổng quát cho nhà xưởng nhé.

Trình tự thi công điện công nghiệp nhà xưởng bao gồm từng bước như sau

Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng

Trục chính của hệ thống cáp điện động lực chính xuất phát phía sau trạm biến áp, đấu nối vào MCCB, sau ấy đi vào tủ điện tổng sản xuất chính (MSB), cấp nguồn điện cho toàn hệ thống.

Hệ thống cáp này với thể đi ngầm dưới đất trong ống PVC, kim loại… Hoặc đi nổi và được lắp trên trụ điện, giá đỡ.

Thi công thang máng cáp

Đây là hệ thống giá đỡ sử dụng để khăng khăng trục cáp điện cho một phần hoặc toàn hệ thống dây cáp điện. Thang máng cáp được tiêu dùng rộng rãi không những trong điện nhà xưởng mặc cả trong nhà xã, tòa nhà hay các Công trình dân dụng khác.

Lắp tủ điện công nghiệp

Tủ điện tổng phân phối chính là nơi đấu nối các trục cáp chính của tất cả hệ thống điện thông qua các trang bị đóng/cắt, bảo vệ được mẫu mã ngay trong khoảng đầu.

Tủ MBS này buộc phải phải được thi công tủ điện chính xác, kỹ lưỡng, vừa đảm bảo tính kỹ thuật vừa đáp ứng nhân tố thẩm mỹ.

Thi công hệ thống điện nhẹ

Gồm các hạng mục như hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy nổ, hệ thống camera Nhìn vào, hệ thống điện sinh hoạt.

Thi công hệ thống tự động hóa: Tích hợp tự động hóa: PLC, HMI, inverter, servo, temperature …Hệ thống HVAC, Kho lạnh công nghiệp và dân dụng, Dây chuyền sản xuất: Nhà máy dây và cáp điện, gỗ, dệt nhộm, thép, xi măng

Sau đây chúng ta sẽ cộng nhau đi vào chi tiết những hạng mục lắp đặt trên.

thi công hệ thống điện
thi công hệ thống điện

Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng

Chọn dây dẫn phù hợp mang công suất và công suất tổng: Đảm bảo an toàn điện cho hầu hết vật dụng tiêu dùng điện trong toàn phân xưởng.

Đánh dấu những dây pha cẩn thận: Bằng băng keo phổ biến màu, đánh dấu ký hiệu để tránh lầm lẫn. Bố trí chúng theo trật tự sao cho hạn chế bị chồng chéo gây lầm lẫn lúc đấu nối, bảo dưỡng, bảo trì.

Dùng dây rút cố định dây vào thang máng cáp: Đảm bảo độ trơn nhẵn cho bề mặt tiếp xúc, bằng phẳng tránh làm dây cáp bị trầy xước.

Chống nước cho dây khi chôn dưới đất: Đường dây đi ngầm nên được đặt trong ống PVC, mối đấu nối phải được dán keo tỷ mỉ.

Thi công thang máng cáp

Chọn ty treo phù hợp cho thang máng cáp: Ty treo cần được nhất quyết vững chắc, thẳng hàng, cộng độ cao <1.5m là hợp lý.

Tiêu chuẩn lắp đặt thang cáp: Đòi hỏi công nghệ cơ khí, tiêu dùng máy mài tay, máy cắt khoan để cắt các góc cạnh, lắp co lên, co xuống co ngang cho đẹp. Thang cáp dẫn trực tiếp nguồn cáp điện đến tủ điện máy cung cấp.

Các nhân tố khác: Như cố định thang máng ở 2 đầu, điểm chính giữa, hạn chế đong đưa. Nổi te thang máng cáp để hạn chế dây cáp rò điện gây nguy hiểm trong giai đoạn sử dụng.

Thi công và tiến hành lắp tủ điện công nghiệp

Từng khu vực cung cấp nên sắp đặt tủ điện cung cấp nhánh riêng biệt: Giúp tiện lợi thao tác, bật/ngắt điện khi xảy ra sự cố mà không làm cho ảnh hưởng đến các khu vực khác.

Đề phòng nguồn điện khi mất điện lưới: Ta nên ngừa thêm máy phát điện và lắp thêm tủ điện chuyển đổi nguồn (ATS) để đảm bảo nguồn điện liên tục cho các khu vực đặc biệt chẳng thể bị đứt quãng lâu.

Tủ điện điều khiển phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật:đặc trưng của nhà xưởng sản xuất là máy móc hoạt động liên tục có cường độ rất cao, thành ra 1 tủ điện điều khiển đạt tiêu chuẩn sẽ giúp đơn vị hạn chế gặp phải các sự cố to gây thiệt hại hiểm nguy.

thi công hệ thống điện nhà xưởng
thi công hệ thống điện nhà xưởng

Thi công hệ thống điện nhẹ nhà xưởng

Hệ thống chiếu sáng là hạng mục yêu cầu trong thi công điện nhà xưởng: ánh sáng giúp hoạt động cung cấp được tổ chức liên tiếp.

Tùy vào đặc điểm của cái hình nhà xưởng (xưởng may mặc, sản xuất đồ gỗ, phân phối cơ khí, kho hàng…) mà mức độ và cường độ chiếu sáng sẽ khác nhau.

Buộc phải lắp đặt

Khi ngoài mặt hệ thống chiếu sáng, phải nghiên cứu cẩn thận đặc điểm, tính chất và nhu cầu tiêu dùng của từng khu vực trong nhà xưởng một bí quyết tỷ mỉ để đưa ra những giải pháp phù hợp.

Ngoại hình hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng công nghiệp: Cần chọn lựa cường độ chiếu sáng phù hợp với từng khu vực, nghiên cứu tính chất, đặc thù của xưởng để chọn: nguồn phát sáng, màu và độ bền đồ vật cho phù hợp.

Yêu cầu cho trang bị điện: Có khả năng hạn chế chói lòa, cấp bảo vệ bụi, có khả năng chịu lực, nhiệt độ cao, độ rung và độ ồn rẻ.

Thi công lắp đặt máy móc thiết bị tự động hóa

Phải nắm rõ cơ chế vận hành, rà soát kỹ nguồn điện sử dụng, dò xét tỷ mỉ, lên phương án lắp đặt thích hợp.

Chọn dây dẫn phù hợp để đảm bảo an toàn cho đồ vật

Lưu ý đối có máy sử dụng nguồn điện lớn phải lắp đặt hệ thống ổn áp đi kèm.

Quy trình thi công điện công nghiệp được quy định

Hệ thống điện – phần điện thường chiếm 40-60% thỉnh thoảng còn chiếm 80% đông đảo hệ thống cơ điện.

Cho nên việc mẫu mã và thi công hệ thống điện luôn được chủ đầu tư cũng như nhà thầu đặc biệt quan tâm.

Mỗi hạng mục thi công điện trong Công trình cần yếu một trật tự lần lượt cụ thể, thuộc hạ vào từng Dự án, đặc thù của từng hạng mục mà các bước thực hành cụ thể sẽ khác nhau.

Tuy vậy, chúng đều sở hữu các điểm chung mà doanh nghiệp chúng tôi đã tổng kết trong suốt thời kỳ thực hiện các Công trình và san sẻ cho bạn biện pháp thi công hệ thống điện như sau:

Lắp đặt ống điện âm tường

Xác định vị trí, chiều dài, cao, bề rộng con đường cắt trên tường cần thi công. Tiếp ấy bằng máy cắt cầm tay để cắt tường theo vị trí đã định trước đó.

Lắp ống điện và đóng lưới tường tại những con đường đã cắt nhằm ngừa trường hợp bị nứt tường về sau theo con đường ống điện lắp bên trong tường.

Nghiệm thu kết quả, sau ấy vun đắp tiến hành tô tường.

Đi ống điện âm sàn bê tông

Đánh dấu vị trí các ô trung gian trên đế ván khuôn bằng sơn khi cấu kiện hoàn thành việc thi công ván khuôn bản sàn. Đặt các hộp này theo các vị trí đã xác định trước trong thiết kế.

Chúng ta cần sử dụng các ống nối điện từ các hộp để tạo thành đường dẫn điện của mạng cho các thiết bị. Công việc này nên được thực hiện khi một lớp thép đã được đặt trên sàn.

Thi công hệ thống điện
Thi công hệ thống điện

Nghiệm thu ống, hộp nếu đề xuất đã đạt yêu cầu

Sau đó sàn được đổ bê tông. Khi đổ bê tông, sàn phải có người giám sát trực tiếp để thích ứng với các sự cố như: bong đường ống, vỡ ống, mất mối nối v.v … với tấm trước hoặc tương ứng.

Chỉnh sửa giá đỡ và lắp đặt vào các vị trí đã định vị trước đó, thường là khoảng cách từ các giá đỡ.

Nâng đỡ ống dẫn vào khoảng 1,3m 1,5m Ở vị trí máng cáp đối diện với tủ nên sử dụng co rút. Không nên dùng tay và chân để cắt ống tủy để khớp tại các ngã ba của hệ thống.

Nên sử dụng các phụ kiện (Tego, co, cross, vv…) được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu khả năng làm xước dây nguồn trong máng cáp.

Khay cáp phải được tiếp đất

Bằng cáp đồng bọc PVC hoặc thanh đồng để tạo  hệ thống tiếp địa an toàn cho hầu hết các lần chạy cáp. Lắp đặt các khay và xử lý chúng theo hình vẽ bên ngoài và thẩm mỹ.

Sau khi linh kiện đã xuyên qua pha nối đất, luồn nó bằng dây nylon vào cáp điện đã được đánh dấu và định vị trước đó. Sau khi sơn mặt sau, rút ​​dây nguồn và bộ điều khiển.

Các khóa kéo phải được đánh dấu cho từng thiết kế theo màu sắc và pha để có thể dễ dàng nhận biết chúng trong quá trình lắp ráp và bảo trì tiếp theo.

Kiểm tra hệ thống cáp và cài đặt của thiết bị. Kiểm tra bảo mật, tiến hành bước cài đặt. Sau giai đoạn cài đặt, khi dòng điện đã sẵn sàng, bạn cần kiểm tra chạy thử, có thể dùng ampe kìm để xác định dòng điện của từng pha.

Sau đó chúng ta sẽ điều chỉnh loại pha để đảm bảo cân bằng pha bên trong. Hệ thống tủ điện phải được đánh dấu bằng xác thực lược đồ của từng đối tượng trong tủ.

Công tác chuẩn bị chuyển vận và lắp đặt thiết bị máy móc hạng nặng

Trước nhất cần đệ trình bản ngoại hình lắp đặt cho chủ đầu cơ, thống nhất công đoạn chuyển vận và lắp đặt.

Tiếp đó, đệ trình catalogue của máy biến áp/ máy phát và các vật tư liên quan sở hữu trong bản mẫu mã.

Sau ấy, đệ trình phương án chuyển vận máy biến áp/ máy phát vào vị trí lắp đặt đã thống nhất trước đấy.

Công ty thi công cần dự trù thời kì, nhân lực, vật tư và các phương tiện cấp thiết cho việc lắp đặt thiết bị.

Nghiệm thu đầu vào các thiết bị và vật tư sau khi thi công hoàn thành

Vệ sinh hầu hết khu vực và lắp đặt rào chắn, biển báo hiểm nguy tiếp giáp với khu vực trước khi lắp máy phát điện/máy biến áp.

Lắp đặt thiết bị máy móc hạng nặng

Kiểm tra, thu dọn, và giải phóng mặt bằng rồi khiến vệ sinh sơ bộ ở khu vực chuẩn bị thi công.

Định vị và đánh dấu các vị trí trên mặt bằng

Kiểm tra lại mương dẫn và bệ móng lắp máy biến áp/máy phát

Chuyên chở máy biến áp/máy phát lên phía trên bệ móng (có thể chuyên chở bằng một hay nhiều bí quyết kết hợp như con lăn, tời kéo, xe cẩu, xe nâng…có thể tham khảo bí quyết vận chuyển Chiller).

Lắp đặt các trang bị theo trong bảng bề ngoài và hướng dẫn trong khoảng dịch vụ.

Kiểm tra sau lắp đặt

Rà soát lại những vị trí máy biến áp/máy phát và một mực hoàn toàn vào bệ móng.

Sau đấy tiến hành kiểm tra và đo đạc các tham số môi trường như: thông gió, chiếu sáng…

Bưng bít, kiểm soát an ninh trang bị sau lúc thi công hoàn tất.

Kiểm tra – nghiệm thu toàn hệ thống

Nên dùng đồng hồ đo điện trở cách thức điện để rà soát thông mạch toàn bộ các dây dẫn, cần phải đảm bảo tính an toàn của hệ thống và tính mỹ thuật.

Vận hành hệ thống điện công nghiệp trước khi bàn giao công trình

– Đóng điện rất nhiều hệ thống theo từng cấp và ở chế độ không chuyển vận.

– Sau đó, cho hệ thống hoạt động ở chế độ sở hữu tải: Lưu ý cần đóng điện cho tải cũng theo từng cấp.

Chỉnh sửa các lỗi kỹ thuật (nếu có) trong thời kỳ thi công.

Vệ sinh lại hầu hết hệ thống sau khi đã thi công xong

Mời các cơ quan kiểm định nhà nước tới đo đạc và kiểm tra lại sự phù hợp theo tiêu chuẩn quốc gia để nhận giấp phép đóng điện vào điện lưới.

Quy trình lắp đặt hệ thống điện
Quy trình lắp đặt hệ thống điện

Nghiệm thu hệ thống, bàn giao ủy quyền chủ đầu tư

Lúc thi công hệ thống điện cho các Công trình lớn cần phải theo trật tự cố định và đòi hỏi nhà thầu phải với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm.

Giải pháp thi công hệ thống điện càng số đông thì càng chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu.

Đối mang các nhà thầu thi công cơ điện chuyên nghiệp, công đoạn thi công đều được thuyết minh và Thống kê cụ thể trong thời kỳ làm cho việc nhằm sáng tỏ cho chủ đầu cơ cũng như tiện dụng điều hành tiến độ thi công số đông hệ thống điện.

Xem xét lần cuối tình trạng công trình điện

Điều tra tình trạng công trình là bước cơ bản nhất trong vấn đề thiết kế thi công một hệ thống điện công nghiệp.

Sau khi Chủ đầu tư đưa ra những buộc phải mẫu mã cần yếu, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ngay các bước nhu yếu sơ khởi.

Từ khi việc đo đạc xác thực trên thực tiễn phối hợp có kích thước của các bản vẽ và lược đồ hiện nay trên mặt bằng của chủ đầu cơ. Trong khoảng đó mang thể dựng nên 1 bản thiết kế phác thảo không thể qua quýt những việc cần phải kiểm tra cho như khu vực.

Trạm Biến Áp Trung Thế, Hệ Thống Tủ Điện Chính, Hệ Thống Tủ Điện cung cấp, địa chỉ với Điện lực khu vực để tiến hành thương thảo các giao kèo cung ứng Điện chuyên dụng cho sản xuất…

Tính thẩm mỹ bề mặt công trình – hình ảnh tủ điện công nghiệp

Các quá trình bề ngoài bản vẽ trên máy tính rất rộng rãi và sở hữu độ chi tiết cao, công ty tiêu dùng các phần mềm bản quyền thế hệ mới để được tương trợ tuyệt đối từ dịch vụ để tối ưu hóa và mang được sự chuẩn xác cũng như ổn định tới từng thành phần nhỏ nhất.

Những bản vẽ thường nhật sẽ bao gồm layout Trạm Biến Áp Trung Hạ Thế, Tủ cung cấp, layout hệ thống cáp điện cung ứng, hệ thống đèn, hệ thống thông gió, hệ thống tín hiệu, mạng nội bộ, mạng thông báo truyền thông, …

Điều chỉnh và tư vấn để đạt được sự thống nhất trong thi công điện công nghiệp

Sau khi chủ đầu tư xem những bản bề ngoài hệ thống điện trước nhất sẽ đến phần điều chỉnh cho thích hợp sở hữu những buộc phải chuyên sâu chi tiết cũng như các thay đổi về mẫu mã hoặc sắp đặt máy móc trang trang bị của nhà đầu cơ.

Việc điều chỉnh và tư vấn ở công đoạn này là điều cực kỳ quan yếu. Sự kết hợp xác thực giữa hai bên để đạt được sự thống nhất chung là cấp thiết.

Doanh nghiệp chúng tôi luôn sâu sát và nồng hậu ở quá trình này. Mong muốn sự phù hợp, tối ưu cũng như tiết kiệm tầm giá nhất cho nhà đầu tư.

Bảng giá thiết kế thi công điện công nghiệp

Đơn giá thi công lắp đặt điện nước trọn gói tính theo m2

STTThi công lắp đặtĐVTĐơn giá (VNĐ)
1Lắp đặt sửa chữa điện hoàn thiện (cũ sửa lại)M260,000
2Thi công điện dán dây hoàn thiện (mới)M275,000
3Lắp đặt điện rút dây hoàn thiện (mới)M290,000
4Lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (mới)M2120,000
5Lắp đặt  điện rút dây mềm + nước hoàn thiện (mới) Rút ống nhựa cứng + 10.000VNĐM2150,000
6Lắp đặt sửa chữa nước (cũ sửa chữa)Phòng1,500,000
7Lắp đặt nước hoàn thiện (làm mới S<20m2)Phòng2,600,000

Bảng giá tham khảo chi tiết hơn liên hệ Toàn phúc.

Báo giá tầm giá vật tư và công lắp đặt 1 bí quyết cụ thể nhất, tiết kiệm chi phí nhất có 1 hệ thống điện công nghiệp hợp chuẩn và chất lượng nhất, an tâm vận hành phân phối bền bỉ lâu dài.

Thỏa thuận thiết kế thi công điện công nghiệp

Sau lúc thống nhất về giá cả Thiết kế thi công điện công nghiệp hệ thống điện cho gần như hạng mục Dự án.

Cả hai bên chủ đầu cơ và nhà thầu là doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hiệp đồng để tiến hành việc vun đắp, lắp đặt và hoàn thiện 1 hệ thống điện ổn định cho việc cung ứng kinh doanh của quý các bạn.

Hợp tác tốt luôn mang lại thành công trong thi công điện

Công tác xây dựng, giai đoạn xây dựng và hoàn thiện được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ giữa các bên.

Trong việc kiểm soát và giám sát chất lượng công trình, kiểm tra kỹ lưỡng nhà thầu, cũng như các chứng chỉ về chất lượng, đúng nhãn hiệu, chứng nhận mã hàng.

Của chủ đầu tư thông qua việc giám sát liên tục và thường xuyên trong quá trình lắp ráp để đảm bảo độ ổn định và tuân thủ các tiêu chuẩn của tòa nhà.

Đấu nối trung thế, vận hành ổn định tủ cấp chính, thử máy biến áp, máy phát công nghiệp làm việc ổn định không khí nếu điện lưới bị ngắt đột ngột, vv…

Hầu hết đều được thực hiện chi tiết và nghiêm ngặt nhằm giữ uy tín và tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

Dự án được duy trì và đảm bảo

Cẩn thận để đáp ứng các yêu cầu về hoạt động ổn định của hệ thống điện sản xuất biến tần. Khi phải xây dựng các phần tử

Hệ thống điện động lực, hệ thống cung cấp, hạ thế

Hệ thống phát, tủ điện, máy biến áp.Hệ thống kiểm soát truy cập.

Mọi chi tiết về Thiết kế thi công điện công nghiệp, thi công hệ thống điện, thi công lắp đặt liên hệ 0968199139 Toàn Phúc để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TOÀN PHÚC

Địa Chỉ: 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.