Hotline

0936217139 / 0936217139
23/09/2021 - 7:35 PMKỹ Thuật Toàn Phúc 1029 Lượt xem

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

 1. Thợ sửa điện chập tại nhà uy tín, chuyên nghiệp
 2. Chập điện là gì?
 3. Cách sửa điện chập tại nhà
 4. Nguyên nhân gây chập trong sử dụng điện
  1. Sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn vào cùng một ổ cắm
  2. Lắp đặt nhiều thiết bị có công suất lớn ngoài thiết kế ban đầu
  3. Lựa chọn dây dẫn điện có tiết diện nhỏ hơn tiết diện yêu cầu của thiết bị điện tiêu thụ
  4. Câu mắc đấu nối điện tùy tiện
 5. Cách để phòng chập trong sử dụng điện
  1. Tắt các thiết bị không cần thiết khi không sử dụng
  2. Sử dụng thiết bị điện phù hợp với thiết kế ban đầu
  3. Bố trí riêng từng ổ cắm cho từng thiết bị có công suất lớn
 6. Dịch vụ thợ sửa điện chập tại nhà 24/24h
 7. Thợ sửa điện chập có thể làm được gì
  1. Xử lý các sự cố điện chập 
  2. Dịch vụ dò tìm điện chập âm tường
  3. Thợ sửa điện thay thế và sửa chữa tổn thất điện chập gây ra
  4. Thợ sửa điện kiểm tra định kỳ hệ thống điện ngăn chặn nguy cơ điện chập
 8. Báo giá sửa điện chập
 9. Phạm vi dịch vụ sửa chữa điện chập chúng tôi bao gồm
  1. Sửa điện chập tại Tphcm
  2. Toàn Phúc Sửa chập điện 24h tại Sài Gòn
  3. Sửa điện chập tại Bình Dương
  4. Sửa điện chập tại Đồng Nai 
  5. Sửa điện chập tại Tây Ninh
 10. Tại sao nên chọn dịch vụ sửa điện chập của chúng tôi
  1. Đội thợ sửa điện có tay nghề cao
  2. Dịch vụ sửa chữa điện giá rẻ nhất
  3. Dịch vụ sửa điện tại nhà được bảo hành lên tới 12 tháng
  4. Dịch vụ thợ sửa điện có địa chỉ rõ ràng, có xuất hóa đơn VAT

Sửa điện chập là công việc nguy hiểm do vậy bạn không nên tự sửa. Để đảm bảo an toàn bạn nên tìm đến các thợ sửa điện chập chuyên nghiệp, có chuyên môn, kinh nghiệm.

Thợ sửa điện chập tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Điện bị chập cháy không phải là hiện tượng hiếm gặp. Lúc này bạn tuyệt đối không nên tự sửa chập điện. Để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên liên hệ với thợ sửa có chuyên môn. Có như vậy mới tránh được những tai nạn nguy hiểm xảy ra.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín, hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài dưới đây nhé!

Chập điện là gì?

Chập điện là một trong những hiện tượng thường gặp và có thể xảy ra ở bất kỳ đâu. Chập điện xảy ra khi có 1 phần nào đó của dòng điện dây dẫn điện dương chạm vào 1 dây trung tính.

Hoặc là một phần của mạch và cho điện trở thành một đường dẫn có ít điện trở. Lúc này điện trở của dây dẫn sẽ bị tăng lên một cách đột ngột. Từ đó khiến nó bị cháy và phát sinh lửa điện, làm hỏng các thiết bị điện.

Chập điện là hiện tượng hết sức nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng con người. Đồng thời gây nên nhiều thiệt hại về cơ sở vật chất, tài sản. Chập điện còn có thể kéo theo hỏa hoạn.

Trên thực tế có rất nhiều những vụ tai nạn thương tâm do chập điện gây nên. Bởi vậy bạn tuyệt đối không được xem thường tình trạng này. Nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể xử lý đúng cách khi chẳng may nó xảy ra.

Cách sửa điện chập tại nhà

Việc sửa chập điện tại nhà là vô cùng cần thiết ngay khi bạn phát hiện ra chập cháy. Điều đầu tiên bạn cần làm lúc này là ngắt cầu giao tổng nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng đến của tình trạng chập cháy. Giảm tổn thất về vật chất cũng như sức khỏe.

Tiếp đó, để sửa điện chập tại nhà bạn cần quan sát xem nguyên nhân nào dẫn đến sự cố chập cháy này. Nếu chưa nắm được chính xác nguyên nhân bạn tuyệt đối không tự ý sửa chữa. Việc tự mình sửa tại nhà nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tai nạn nguy hiểm.

Tốt nhất bạn nên gọi cho thợ sửa chuyên nghiệp sau đó cung cấp các thông tin cần thiết cho thợ. Những người có kinh nghiệm, có chuyên môn sẽ sửa chữa được an toàn và chính xác hơn.

Trường hợp đã có đám cháy bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm các dụng cụ chữa cháy, cứu hỏa. Đồng thời gọi ngay cho đội cứu hỏa chuyên nghiệp để dập đám cháy được nhanh nhất, hạn chế được tổn thất.

Chập điện là gì

Chập điện là gì

Nguyên nhân gây chập trong sử dụng điện

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng chập điện trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất mà bạn cần nắm được.

Sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn vào cùng một ổ cắm

Việc bạn sử dụng quá nhiều các thiết bị có công suất lớn vào cùng một ổ cắm sẽ dẫn đến tình trạng quá tải điện. Nhiều gia đình hay sử dụng một loạt các thiết bị điện có công suất lớn như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt….

Vào cùng 1 ổ cắm. Các thiết bị hoạt động đồng thời dẫn đến tình trạng quá tải và gây chập cháy điện.

Lắp đặt nhiều thiết bị có công suất lớn ngoài thiết kế ban đầu

Quá trình thiết kế lắp đặt dây dẫn điện, ổ cắm… đã được tính toán một cách cẩn trọng, hợp lý nhất. Việc bạn tự ý thay đổi lắp đặt hoặc sử dụng thêm các thiết bị có công suất lớn rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải. Đây chính là nguyên nhân khiến cho tình trạng chập cháy xảy ra.

Lựa chọn dây dẫn điện có tiết diện nhỏ hơn tiết diện yêu cầu của thiết bị điện tiêu thụ

Mỗi một dây dẫn điện sẽ có khả năng tải khác nhau. Nếu như bạn chọn các dây có tiết diện nhỏ nhưng lại sử dụng các thiết bị có công suất tiêu thụ lớn thì rất dễ dẫn đến quá tải. Từ đó gây nên các vụ chập cháy trong quá trình sử dụng.

Câu mắc đấu nối điện tùy tiện

Việc đấu nối tùy tiện, không tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật rất dễ dẫn đến tình trạng chập mạch. Hoặc các đầu mối nối lỏng lẻo khiến cho dây trung tính và dây điện tiếp xúc. Hay các mối nối lỏng, hở sẽ có các tia lửa điện. Khi nó phóng ra ngoài không khí sẽ gây cháy.

Xem thêm: Thợ sửa điện nước

Cách để phòng chập trong sử dụng điện

Chập cháy điện là hiện tượng không hiếm gặp, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh tình trạng này bằng nhiều cách khác nhau như:

Tắt các thiết bị không cần thiết khi không sử dụng

Các thiết bị khi không sử dụng bạn hãy tắt đi để tránh tình trạng quá tải điện. Hoặc nếu đang sử dụng mà mất điện bạn cần nhớ tắt các thiết bị khỏi nguồn điện. Trước khi ra khỏi nhà bạn cần nhớ ngắt hết các thiết bị điện tiêu thụ, các đồ dùng điện.

Trước khi đi ngủ hãy kiểm tra lại và tắt các thiết bị không cần thiết để giảm tải cho dây điện. Ngoài ra, nếu các thiết bị đã quá cũ thì bạn phải thường xuyên kiểm tra, đại tu hoặc thay thế.

Sử dụng thiết bị điện phù hợp với thiết kế ban đầu

Các thiết kế ban đầu đã được tính toán cụ thể để tránh quá tải điện và đề phòng chập cháy. Vì vậy bạn tuyệt đối không được tự ý lắp thêm các thiết bị điện. Trước khi bạn muốn lắp đặt thêm bất kỳ thiết bị nào hãy tham khảo từ những người có chuyên môn. Đảm bảo thiết kế đúng tiêu chuẩn để tránh quá tải, chập cháy.

Bố trí riêng từng ổ cắm cho từng thiết bị có công suất lớn

Để phòng tránh nguy cơ cháy nổ xảy ra, bạn nên lắp các ổ cắm cho từng thiết bị có công suất lớn. Điều này góp phần giảm tải cho các ổ cắm, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng các thiết bị điện.

Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt cầu dao điện tổng, aptomat tự động ngắt điện khi quá tải cho đường dây điện chính trong nhà, cũng như đường dây điện của từng khu vực. Đặt thêm các cầu chì trước từng ổ cắm điện.

Dây chảy của cầu chì cần phải phù hợp với công suất sử dụng. Điều này giúp cho khi có chạm chập thì dây chảy sẽ nổ, cắt ngay nguồn điện để tránh được tình trạng quá tải.

Bố trí riêng từng ổ cắm cho từng thiết bị

Bố trí riêng từng ổ cắm cho từng thiết bị

Dịch vụ thợ sửa điện chập tại nhà 24/24h

Để đảm bảo an toàn khi có tình trạng chập cháy điện bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp. Hiện nay dịch vụ này rất phát triển nên có không ít cơ sở cung cấp dịch vụ này.

Những đơn vị uy tín có đội ngủ thợ sửa điện chập một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Sửa chữa và thay thế một cách an toàn, hạn chế được những tình huống xấu xảy ra.

Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn được đơn vị uy tín. Bởi thực tế có không ít đơn vị không đáp ứng được điều kiện cần thiết vẫn ngang nhiên hoạt động. Nếu bạn lựa chọn các đơn vị này có thể khiến việc sửa chữa không hiệu quả. Thậm chí khiến bạn mất tiền vô ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa điện chập tại nhà 24/24 uy tín, thì Kỹ thuật Toàn Phúc là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đây là một đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng chi phí sửa chữa phải chăng, đây là đơn vị mà mọi khách hàng có thể tin tưởng.

Thợ sửa điện chập có thể làm được gì

Thợ sửa điện chập chuyên nghiệp là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn. Bởi vậy họ có thể dễ dàng sửa chữa các tình trạng như:

Xử lý các sự cố điện chập 

Các sự cố chập điện sẽ được thợ điện xác định nhanh chóng nguyên nhân. Với các thiết bị sửa chữa chuyên dụng họ sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Độ an toàn được đảm bảo, hệ thống điện sẽ nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại.

Dịch vụ dò tìm điện chập âm tường

Bằng những kiến thức chuyên môn của mình thợ điện dễ dàng kiểm tra được tình trạng điện chập âm tường. Sau khi tìm thấy lỗi phát sinh sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

Thợ sửa điện thay thế và sửa chữa tổn thất điện chập gây ra

Các thiết bị điện bị hỏng do chập điện sẽ được thay thế nhanh chóng bởi thợ điện. Họ cũng dễ dàng nhìn ra thiết bị nào còn đảm bảo khả năng hoạt động, thiết bị nào không. Từ đó có các phương án sửa chữa hoặc thay thế cho phù hợp. Nhờ vậy sẽ hạn chế được các tổn thất mà chập điện gây ra.

Thợ sửa điện kiểm tra định kỳ hệ thống điện ngăn chặn nguy cơ điện chập

Bạn sẽ khó có thể xác định được tình trạng các thiết bị hay hệ thống điện của gia đình, cơ quan… của mình khi không có kiến thức chuyên môn. Ngược lại, thợ điện được đào tạo một cách bài bản nhất.

Bởi vậy họ có thể kiểm tra định kỳ hệ thống điện. Họ biết được tình trạng hoạt động của các thiết bị, biết khi nào cần vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay thế. Nhờ vậy sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ chập điện xảy ra.

Báo giá sửa điện chập

Bảng giá sửa điện chập dưới đây, cho khách hàng có cái nhìn tổng quan, về giá cả khi sử dụng dịch vụ.

Sửa điện chập âm tường

500.000 – 1.500.000

Sửa điện chập âm tường, tùy thuộc vào độ khó, báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế.

Sửa ổ điện bị chập

200.000 – 500.000

Sửa ổ điện bị chập, tùy thuộc vào độ khó, báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế.

Sửa dây điện bị chập

500.000 – 1.000.000

Sửa dây điện bị chập, tùy thuộc vào độ khó, báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế.

Sửa điện chập nỗi

200.000 – 500.000

Sửa điện chập nỗi, tùy thuộc vào độ khó, báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế.

Sửa tủ lạnh bị chập điện

350.000 – 700.000

Sửa tủ lạnh bị chập điện, tùy thuộc vào độ khó, báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế.

Sửa lò vi sóng bị chập điện

350.000 – 700.000

Sửa lò vi sóng bị chập điện, tùy thuộc vào độ khó, báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế.

Lắp cb chống chập điện

200.000 – 500.000

Lắp cb chống chập điện, tùy thuộc vào độ khó, báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế.

Sửa CP bị chập

200.000 – 500.000

Sửa CP bị chập, tùy thuộc vào độ khó, báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẻ được báo giá sửa điện chập chi tiết. Khi thợ khảo sát thực tế, và đưa ra công việc cụ thể.

Phạm vi dịch vụ sửa chữa điện chập chúng tôi bao gồm

Dịch vụ sửa chữa điện chập của Kỹ thuật Toàn Phúc hiện nay có mặt tại nhiều tỉnh thành. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi khách hàng, cụ thể như:

Sửa điện chập tại Tphcm

Chúng tôi chuyên cung cấp thợ sửa điện chập tại tp. HCM tại tất cả các quận huyện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Kỹ thuật Toàn Phúc nhận khắc phục sửa chữa hầu hết các sự cố chập điện âm tường, điện nổi. Sửa chữa chập điện không rõ nguyên nhân, chập điện một phần, chập điện ổ cắm, sụp CB liên tục, vv...

Toàn Phúc Sửa chập điện 24h tại Sài Gòn

STT

Quận/TP

STT

Sửa chập điện 24h Quận/Huyện

1

Sửa điện 24h Thành phố Thủ Đức

12

Sửa điện 24h Quận Bình Thạnh

2

Sửa chập điện 24h Quận 1

13

Sửa chập điện 24h Quận Bình Tân

3

Sửa chập điện 24h Quận 3

14

Sửa chập điện 24h Quận Gò Vấp

4

Sửa chập điện 24h Quận 4

15

Sửa điện 24h Quận Phú Nhuận

5

Sửa điện 24h Quận 5

16

Sửa chập điện 24h Quận Tân Bình

6

Sửa chập điện 24h Quận 6

17

Sửa chập điện 24h Quận Tân Phú

7

Sửa chập điện 24h Quận 7

18

Sửa điện 24h Huyện Bình Chánh

8

Sửa điện 24h Quận 8

19

Sửa chập điện 24h Huyện Cần Giờ

9

Sửa chập điện 24h Quận 10

20

Sửa chập điện 24h Huyện Củ Chi

10

Sửa chập điện 24h Quận 11

21

Sửa điện 24h Huyện Hóc Môn

11

Sửa chập điện 24h Quận 12

22

Sửa chập điện 24h Huyện Nhà Bè

 Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thợ sửa ống nước, thông tắc cầu cống nghẹt, sửa chữa máy bơm nước, tưới cây tự động… Tất cả đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cam kết chất lượng sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Dịch vụ sửa chữa điện chập của Toàn Phúc có mặt tại tất cả các quận, phường xã, từng ngõ ngách của tp.HCM. Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều sẽ có mặt nhanh chóng nhất.

Sửa điện chập tại Bình Dương

Tại Bình Dương hiện nay, dịch vụ sửa điện chập của Toàn Phúc cũng đã có mặt tại các thành phố, quận huyện, thị xã. Với đội ngủ nhân viên đông đảo, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt ngay khi bạn cần sửa chữa. Chúng tôi không quản ngại đường xá xa xôi để đến từng nhà khắc phục sự cố giúp bạn.

Sửa điện chập tại Đồng Nai 

Tại Đồng Nai hiện nay dịch vụ sửa điện chập của Toàn Phúc cũng đã có mặt. Nhân viên sửa chữa của chúng tôi không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn thông thạo từng con đường, ngõ ngách tại đây. Bởi vậy dù bạn có sinh sống ở thành phố hay các quận, huyện, phường xã nào cũng sẽ được sửa chữa sự cố điện chập một cách nhanh chóng nhất.

Sửa điện chập tại Tây Ninh

Tây Ninh cũng là một trong những tỉnh thành có dịch vụ sửa chữa điện chập của Toàn Phúc hiện nay. Chúng tôi sửa điện chập cho các hộ gia đình, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp…. Đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng gọi.

Sửa chập điện

Sửa chập điện

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa điện chập của chúng tôi

Không phải bỗng nhiên mà dịch vụ sửa điện chập của Toàn Phúc được khách hàng tin tưởng. Đây là cả một sự nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi. Đến với dịch vụ sửa chữa điện chập của Toàn Phúc bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì:

Đội thợ sửa điện có tay nghề cao

Thợ sửa điện của Toàn Phúc là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Ho là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Bên cạnh đó là tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và thân thiện với khách hàng. Trong suốt thời gian qua, thợ sửa của Toàn Phúc luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện giá rẻ nhất

Về chi phí, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng các dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Mọi khoản phí luôn được thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Cam kết không phát sinh chi phí bất thường, không minh bạch. Tùy theo từng thời điểm khách hàng có thể nhận được những ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa.

Dịch vụ sửa điện tại nhà được bảo hành lên tới 12 tháng

Sau khi sửa chữa, chúng tôi còn có chế độ bảo hành vô cùng ưu ái cho khách hàng. Đó là thời gian bảo hành lên đến 12 tháng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Khi có bất kỳ vấn đề gì chỉ cần liên hệ là bạn sẽ được khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thợ sửa điện có địa chỉ rõ ràng, có xuất hóa đơn VAT

Dịch vụ thợ sửa điện của Kỹ thuật Toàn Phúc có địa chỉ tại 102,Phạm Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cơ cơ rõ ràng, công khai là một trong những yếu tố khẳng định sự uy tín của đơn vị. Ngoài ra khách hàng còn có thể yên tâm khi chúng tôi có xuất hóa đơn VAT. Đảm bảo tính công khai, minh bạch của đơn vị.

Bởi vậy, khi có nhu cầu sửa điện chập, hiện tượng chập điện, khách hàng hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được khắc phục sự cố nhanh nhất, an toàn nhất. Công ty TNHH Kỹ thuật Toàn Phúc, hotline 0936217139, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 4 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  Hỗ trợ
  Kỹ thuật 0936 217 139
  Máy sấy thăng hoa gia đình Máy sấy thăng hoa gia đình
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Cho thuê tivi tại Tphcm Cho thuê tivi tại Tphcm
  Toàn Phúc chuyên cho thuê tivi tại Tphcm, hình thức cho thuê tivi cung cấp đầy đủ chủng loại & kích cỡ: từ 32 inch đến 86 inch, Những màn hình to hơn liên hệ trược...
  Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
  Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
  Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
  Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
  Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
  Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
  Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
  Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải
  Băng tải hay còn gọi băng chuyền là một thiết bị được Kỹ Thuật Toàn Phúc chế tạo dùng vận chuyển, chuyền tải vật liệu, hàng hóa tự động với tốc độ...
  Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
  Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
  CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
  Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
  Sửa điện công nghiệp tphcm Sửa điện công nghiệp tphcm
  Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong sửa điện công nghiệp Tp.HCM thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẻ...
  Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng
  Hệ thống cáp động lực: Mục này cần phải tính toán hợp pháp và chính xác hệ thống cáp động lực trong nhà xưởng để mang lại hiệu quả đỉnh cao.
  Thiết kế thi công hệ thống làm mát hơi nước nhà xưởng Thiết kế thi công hệ thống làm mát hơi nước nhà xưởng
  công ty Toàn Phúc được coi là một ít cửa hàng chuyên thi công nhà xưởng tiền chế trọn gói sẽ có khả năng thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cooling...
  Sửa điện công nghiệp tphcm Sửa điện công nghiệp tphcm
  Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong sửa điện công nghiệp Tp.HCM thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẻ...
  Khoan tường treo đồ Quận 10 Khoan tường treo đồ Quận 10
  Không phải gia đình nào cũng sắm đủ công cụ để khoan tường, bởi Giá bán cũng không hề rẻ. Thợ khoan tường treo đồ Quận 10 chuyên nghiệp hóa, uy tín nhất...
  khoan tường treo đồ Quận 11 khoan tường treo đồ Quận 11
  Nếu như khách hàng đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào bài bản, uy tín trong khoan tường treo đồ Quận 11 thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi.
  Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang
  Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang liên hệ: 0968199139 (Toàn Phúc) phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại Tiền Giang. Liên hệ ngay "Toàn Phúc", để được...
  Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang
  Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và đa số các...
  Thi Công Điện Nước Tiền Giang Thi Công Điện Nước Tiền Giang
  Dịch vụ thi công sửa điện nước Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín, được cung ứng bởi (Toàn Phúc). Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, phần đông.
  Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
  Mua bán, thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và...
  Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
  Bạn đang cần thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 – Nhân viên tổng đài sẻ điều thợ gần nhất đến hổ trợ bạn trong thời gian sớm nh...
  Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139 Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139
  Thông số, Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay, liên hệ 0936217139 (Toàn Phúc). Kích thước chậu rửa bát đơn - Kích thước chậu rửa bát đôi thông...
  TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

  CÔNG TY TNHH KỲ THUẬT TOÀN PHÚC

  Account Number: 0721000608664

  Ngân hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

  102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

  Điện Thoại: 0936217139

  Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

  KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  youtube icon messenger icon zalo icon
  call icon