Hotline

0968199139 / 0968199139
03/03/2022 - 6:42 PMKỹ Thuật Toàn Phúc 33 Lượt xem

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

Hệ thống tưới tự động thông minh Quận Tân Bình, tưới phun tự động, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy đủ. Hệ thống tưới tự động, được thiết kế nhỏ gọn, tưới phun sương tự động, cài đặt được trên điện thoại thông minh và láp top. Dúp cho hệ thống tưới tự động, trở nên linh hoạt, tuoi lan tu dong, được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rải.

Với hệ thống tưới tự động thông minh Quận Tân Bình, chấm dứt tình trạng cây sẽ bị héo khô, tuoi cay tu dong nho giot, chết mỗi khi bạn đi công tác hay du lịch dài ngày. Cũng chấm dứt luôn tình trạng, vòi tưới nước tự động, bạn phải mất quá nhiều thời gian, tự làm hệ thống tưới rau tự động, vào việc chăm sóc cây lập đi lập lại hàng ngày, tưới tự động hcm, hàng giờ rất tốn nhiều thời gian.

Với hệ thống tưới tự động, giúp cho khu vườn tươi xanh, chế tạo hệ thống tưới cây tự động, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, giao phó tất cả các việc chăm tưới cây hằng ngày cho thiết bị tưới tự động.

Không cần tốn kém thêm thời gian tắt, mở van các thiết bị tưới như trước đây. Không những giảm được thời gian mà còn giảm được công sức, thiet bi tuoi tu dong, nhân lực đứng ra phun tưới.

Hệ thống tưới tự động thông minh Quận Tân Bình

Ưu điểm của hệ thống tưới tự động thông minh

Đã là sản phẩm tự đông, thông minh, nó dúp bạn rất nhiều việc. Thậm chí bạn có thể đi đâu đó vài ngày, thi công hệ thống tưới cây tự động, vài tuần mà không còn lo lắng sẽ không tưới được cây yêu quý của mình. Ngược lại bạn hoàn toàn yên tâm với, ong tuoi nuoc tu dong, hệ thống tưới tự động vì hệ thống tưới tự động giúp bạn hẹn giờ tưới và dự báo thời tiết…

Đặc biệt với hệ thống tưới tự động thông minh, mo hinh tuoi tu dong, có thể thay đổi, voi phun nuoc tuoi cay tu dong, điều chỉnh trong quá trình tưới. Thời gian tưới dựa vào yếu tố thay đổi thời tiết.

Từ đó giúp vườn cây nhà bạn được sự chăm sóc chuyên nghiệp nhất, may tuoi nuoc tu dong, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, và thời gian vàng bạc của bạn.

Hệ thống tưới thông minh, có chức năng, mạch tưới cây tự động, trung chuyển nước từ nguồn đến những hệ thống tưới tự động, giúp bạn tiết kiệm 99% thời gian tưới cây mỗi ngày.

Vị trí mà bạn muốn tưới cho cây trong khu vườn, có bộ phận hẹn giờ điều khiển thông minh nên sẽ tự động bật, tắt mỗi ngày. Vào những thời điểm mà bạn muốn tưới, lắp hệ thống tưới tự động, giúp bạn tiết kiệm được 99% thời gian tới cây của mình.

Tưới tự động Quận Tân Bình

Toàn Phúc chuyên thi công hệ thống tưới thông minh

Điều quan trọng nhất, ky thuat tuoi nuoc tu dong, của hệ thống tưới thông minh, đó là việc tự động tưới nước trong thời gian đã định sẵn.

Tưới thông minh, phải có bộ hẹn giờ, hẹn giờ tưới tự động galcon, bộ hẹn giờ tưới nước là loại được gắn với đầu nguồn nước. Có tích hợp một van điện tử, làm nhiệm vụ phân phối nước ra toàn hệ thống, cây trồng không bỏ sót khu vực nào.

Toàn Phúc chuyên thi công hệ thống tưới thông minh, he thong tuoi tu dong dieu khien bang dien thoai, từ các thiết bị riêng lẻ, chúng tôi tạo thành một hệ thống tưới nước hoàn chỉnh.

Tùy theo nhu cầu thực tế, he thong tuoi tu dong 3 trong 1 hệ thống tưới tự động cảnh quan he thong tuoi tu dong cho|he hệ thống tưới tự động cho sân thượng, chúng tôi tạo ra hệ thống tưới phù hợp nhất với khu vườn. Như hệ thống tưới phun mưa, hệ thống tưới phun sung cho vườn lan, hệ thống tưới nhỏ giọt…

Tia nước thành màn sương mỏng và mịn, he thong tuoi tu dong, tạo môi trường thuận tiện giúp cây phát triển nhanh. Hệ thống tưới tự động thông minh.Trong đó hệ phun sương được áp dụng để tưới các vườn cây như lan, các hoa và các hệ thống không gian như sân vườn.

Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước, he thong tuoi phun tu dong, bảo vệ những cánh hoa mềm yếu, nhằm phù hợp để bảo vệ vườn cây.

Hệ thống tưới tự động thông minh có những hình thức tưới sau

Hệ thống tự động tưới cỏ Quận Tân Bình

Phù hợp với, những bãi cỏ lớn ở những khu như công viên, khuôn viên, hệ thống tưới phân tự động, khu vườn của bạn với những mảng cỏ lớn. Thì đây là giải pháp thích hợp nhất, giúp cỏ luôn duy trì vẻ xinh tươi mỗi ngày. Bán kính tưới lớn, bao phủ mọi mảng trong khu vườn của bạn.

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Nước tưới thành từng giọt, đến chính xác vị trí của từng gốc cây, he thong tuoi nuoc tu dong xoay tron, phương pháp này phù hợp với việc tưới các gốc cây lớn. Các cây thân gỗ trong vườn, chậu cây cảnh, bức tường cây.

Giúp tiết kiệm nước tối đa cho bạn, không làm nước văng tung tóe ra xung quanh, hạn chế được sự phát triển của cỏ dại mọc quanh gốc cây. Có thể ứng dụng được với nhiều khu vườn, hệ thống tưới nước tự đông, chi phí lắp đặt hợp lý.

Hệ thống tưới cây thông minh dự đoán được thời tiết

Việc dự đoán được yếu tố thời tiết, he thong tuoi nho giot tu dong, trong tưới thông minh là điều chắc chắn phải có. Bạn đã bỏ công, tốn chi phí đầu tư hệ thống tưới tự động, thông minh, mà khi trời đang mưa vẫn tiến hành phun tưới cây thì không còn gọi là thông minh nữa.

Vì thế một hệ thống tưới tự động phải cảm ứng được thời tiết nắng, mưa. Việc sử dụng được cảm ứng được thời tiết nắng, mưa giúp toàn bộ hệ thống hoạt động linh hoạt, he thong tuoi cay tu dong tren san thuong, chuyên nghiệp hơn trong quá trình sử dụng.

Cảm ứng được, sẽ điều khiển một cách tưới thông minh, gia voi tuoi tu dong, tưới khi trời nắng, và ngừng tưới khi trời mưa.

Tưới thông minh Quận Tân Bình

Để có được, hệ thống tưới tự động thông minh, he thong tuoi cay tu dong, thì bộ phận điều khiển, cũng như bộ phận hẹn giờ. Sẽ được kết nối trực tiếp với một cảm ứng thời tiết, dan tuoi nuoc tu dong, điều này giúp cho quá trình tưới tự động được hoạt động, vận hành chính xác nhất.

Hệ thống tưới tự động thông minh kiểm soát được lưu lượng nước

Dù cho, hệ thống tưới tự động có thông minh cảm ứng được thời tiết, công nghệ tưới nước tự động tiết kiệm là gì, mà lại không điều chỉnh được lượng nước tưới, thì không được coi là thông minh.

Việc không kiểm soát được lưu lượng nước, cách tưới cây tự động, cứ đúng giờ thì mọi đầu tưới sẽ hoạt động, từ đó dẫn tới những cây nhỏ sẽ bị dư nước dẫn tới bị úng và còn các cây to sẽ thiếu nước bị khô.

Một hệ thống tưới tự động thông minh thật sự, cach lam he thong tuoi tu dong, sẽ sử dụng các đầu tưới để điều chỉnh lượng nước phù hợp với từng gốc cây, van tuoi tu dong, giúp bạn có thể điều chỉnh được lưu lượng nước phun ra là điều cần có với hệ thống tưới tự động thông minh.

Lắp đặt hệ thống tưới tự động thông minh bạn cần chuẩn bị những thiết bị và phụ kiện

Trong một hệ thống tưới tự động bao gồm

- Máy bơm nước tăng áp

Tăng áp suất nước cho hệ thống, bộ tưới tự động, giúp ổn định áp suất và cung cấp đầy đủ lượng nước cho hoạt động phun tưới.

- Bộ lọc cho hệ thống tưới thông minh

Có chức năng để lọc các tạp chất, rong rêu hoặc các hạt cát nhỏ có trong nước.

- Timer

Dùng để bật, tắt hẹn giờ hệ thống tưới hoàn toàn tự động theo thời gian mà bạn cài đặt theo mong muốn mong muốn.

- Van điện tử

Được dùng để đóng, mở dòng nước của hệ thống tưới.

- Ống dẫn nước

Trung chuyển nước từ nguồn đến những khu vực mà bạn muốn tưới cho cây.

- Các loại ống tự động

Trực tiếp cung cấp nước cho cây. Ngoài ra, bộ hẹn giờ tưới tự động, để lắp đặt được một hệ thống tưới tự động thông minh bạn có thể dùng các phụ kiện khác: co nối ống, chốt bít ống…

- Bộ điều khiển tưới cây thông minh

Báo giá hệ thống tưới nước tự động Quận Tân Bình

Bảng giá hệ thống tưới cây thông minh

ĐƠN GIÁ

GHI CHÚ

Công tắc Noma, Điều khiển từ xa qua điện thoại dùng sim

960.000₫

Bảo hành 1 năm

VÒI TƯỚI ĐA NĂNG- Vòi tưới nước thông minh

32.000đ

Chuyên dùng để tưới rau và các loại cây cảnh- Siêu tiện lợi

Bộ phun sương tưới lan tự động công xuất lớn 35 béc

1.890.000đ

35 béc, bảo hành một năm

Ống dây PE 8mm dây phun sương Taiwan cuộn 100M

5000VNĐ/Mét

(Tối thiểu 10M)

Béc phun sương TW02 Hasaki

9.000đ

Chất liệu bằng đồng

Cốc lọc rác lọc bụi hệ thống phun sương

149,000₫

1 Răng ngoài 21:8 mm Bộ đầy đủ vít Pas

Đế cuối béc dây phun sương 8 ly bằng đồng

8,000₫

Dây phun sương 8 ly bằng đồng

Đế giữa béc phun sương nối dây đầu 8 - 8mm bằng đồng

9,000₫

béc phun sương nối dây đầu 8 - 8mm bằng đồng

 

ỐNG NƯỚC MỀM CAO CẤP Φ 15MM GF BETA - Ý

175,000₫

GF BETA - Ý

BỘ LỌC CHO ỐNG 16MM ANTELCO

75,000 ₫

BỘ LỌC ANTELCO

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0936217139 để được tư vấn miễn phí.

Hệ thống tưới thông minh

Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống tưới tự động thông minh Quận Tân Bình tphcm

Việc lắp đặt hệ thống tưới thông minh không quá khó, bộ hẹn giờ tưới cây tự động, sau đây là hướng dẫn các quá trình thiết kế được hệ thống tưới tự động cơ bản gồm các bước.

Đầu tiên, khảo sát toàn bộ khu vườn cần lắp đặt hệ thống tưới, bo dieu khien tuoi nuoc tu dong, và tính toán số lượng các thiết bị cần sử dụng.

Tiếp theo tiến hành lắp đặt tưới nước tự động

- Bước 1: Gắn máy bơm.

- Bước 2: Gắn timer vào sau máy bơm.

- Bước 3: Đi hệ thống ống dẫn nước tới các khu vực bạn muốn tưới.

- Bước 4: Gắn một đầu của dây dẫn nước vào đầu còn lại của timer.

- Bước 5: Đục lỗ trên đường ống ở những vị trí mà bạn muốn tưới.

- Bước 6: Gắn đầu tưới vào những vị trí mà bạn đã đục lỗ.

- Bước 7: Dùng chốt bít ống để bít cuối đường ống chính.

- Bước 8: Tiến hành cài đặt thời gian trên thiết bị timer, dung cu tuoi cay tu dong, và vận hành sử dụng hệ thống.

Nói chung hệ thống tưới cây tự động dù có thông minh, bình tưới nước tự động, hiện đại như thế nào nhưng việc lắp đặt, sử dụng nó quá phức tạp, sẽ là một điểm trừ cho hệ thống tưới cây tự động.

Việc sử dụng, lắp đặt dễ dàng sẽ giúp các nhà vườn, bet tuoi nuoc tu dong, có thể khắc phục những sự cố lớn, nhỏ có thể xảy ra trong quá trình vận hành. Mà không cần phải trực tiếp gọi tới nhà sản xuất.

Như, tắc đường ống dẫn lý do có một viên sỏi mắc phải, đầu ống phun quá nhiều nước do van bị hở…

Hi vọng, rằng bài viết về hệ thống tưới tự động thông minh Quận Tân Bình, béc tưới cây tự động, trên đây sẽ giúp ích được các bạn, tưới vườn tự động, có những lựa chọn sử dụng hệ thống tưới tự động cho vườn cây của mình.

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  Hỗ trợ
  Kỹ thuật 0936 217 139
  Máy sấy thăng hoa gia đình Máy sấy thăng hoa gia đình
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Cho thuê tivi tại Tphcm Cho thuê tivi tại Tphcm
  Toàn Phúc chuyên cho thuê tivi tại Tphcm, hình thức cho thuê tivi cung cấp đầy đủ chủng loại & kích cỡ: từ 32 inch đến 86 inch, Những màn hình to hơn liên hệ trược...
  Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
  Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
  Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
  Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
  Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
  Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
  Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
  Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
  Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
  CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
  Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
  CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM
  Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm trong Tủ điện công nghiệp tphcm. Hi vọng bài viết sẽ phân phối cho bạn đọc tầm nhìn cụ...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang
  Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang liên hệ: 0968199139 (Toàn Phúc) phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại Tiền Giang. Liên hệ ngay "Toàn Phúc", để được...
  Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang
  Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và đa số các...
  Thi Công Điện Nước Tiền Giang Thi Công Điện Nước Tiền Giang
  Dịch vụ thi công sửa điện nước Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín, được cung ứng bởi (Toàn Phúc). Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, phần đông.
  Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
  Mua bán, thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và...
  Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
  Bạn đang cần thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 – Nhân viên tổng đài sẻ điều thợ gần nhất đến hổ trợ bạn trong thời gian sớm nh...
  Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139 Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139
  Thông số, Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay, liên hệ 0936217139 (Toàn Phúc). Kích thước chậu rửa bát đơn - Kích thước chậu rửa bát đôi thông...
  TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

  CÔNG TY TNHH KỲ THUẬT TOÀN PHÚC

  Account Number: 0721000608664

  Ngân hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

  102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

  Điện Thoại: 0936217139

  Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

  KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0968199139