Cải tạo nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh

Cải tạo nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh

Cải tạo nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh, sửa nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh, nhà cấp 4 là kiểu nhà quen thuộc của người Việt Nam xưa. Nhà cấp 4 dễ xây dựng, vừa tiện lợi, chi phí thấp. Nhà cấp 4 được xây bằng tường gạch hoặc tường tấp lô, mái được đổ bằng hoặc lợp bằng tôn, bằng ngói.

Thông thường, nhà cấp 4 sẽ được ngăn thành nhiều phòng nhỏ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều thành viên trong gia đình. Nhưng đời sống ngày càng đi lên, nhu cầu sử dụng tăng cao về không gian, về thẩm mỹ. Từ đó nhu, sửa nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh, là hoàn toàn chính đáng.

Sửa nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh
Sửa nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh

Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ đẹp tại Hà Tĩnh

Những căn nhà cấp 4 thường có diện tích nhỏ, thiết kế tự phát, nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng thực tế của gia chủ hoặc theo thiết kế kiểu cũ.

Nhưng khi cải tạo lại, chúng ta phải theo mẫu thiết kế hiện đại ngày nay. Vậy nên, chúng ta cần đưa ra phương án để phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Với những căn nhà nhỏ cần cải tạo, sửa chữa, thì cơi nới làm tăng diện tích căn nhà là một ưu tiên hàng đầu. Sau khi khảo sát căn nhà kỹ lưỡng, nhóm kỹ thuật sẻ cho ra bản phác thảo sơ bộ, như cải tạo mặt trước.

Lối đi dữa các phòng, chia cắt lại không gian các phòng sao cho hợp lý, như phòng ngủ. Phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh.

Cơi nới diện tích củ, nâng cao mái nhà hoặc nâng cấp gác lững, sau đó trực tiếp làm việc với gia chủ về phương án cải tạo nhà cấp 4 củ tại Hà Tĩnh.

Những tình tiết cải tạo, sửa chữa, nâng cấp, cơi nới đều được bàn bạc kỹ lưỡng với chủ nhà. Khi hai bên đạt được thống nhất trong trong việc, đi đến báo giá và tiến hành thi công.

Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ đẹp tại Hà Tĩnh
Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ đẹp tại Hà Tĩnh

Chi phí cải tạo nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh tầm bao nhiêu tiền?

Để xây dựng một căn nhà cấp 4 mẫu mới ngày nay, chi phí dao động từ 200-550 triệu đồng. Nhưng mất ít chi phí hơn vì móng và khung nhà đã có sẵn. Để cải tạo ngôi nhà cấp 4, chúng tôi đưa ra chi phí ước tính như sau.

Thay nền nhà, tầng trệt, lửng: 3.600.000đ

Thay trần nhà thạch cao: 1.400.000đ

Thay cửa chính bằng cửa sắt hộp mạ kẽm 4 cánh: 10.000.000đ

Sơn nước lại tường: 7.000.000đ

Đi lại thiết bị điện nước: 12.500.000đ

Cơi nới bếp ngoài: 2.200.000đ

Gia cố sàn giả: 3.000.000đ

Đá cầu thang: 6.600.000đ

Trang trí, dán tường phòng khách và 2 phòng ngủ: 8.000.000đ

Vậy chi phí ước tính để cải tạo lại nhà tầm 75.000.000đ. Chi phí thực tế phụ thuộc nhu cầu của từng gia đình.

Cải tạo nhà cấp 4 củ tại Hà Tĩnh
Cải tạo nhà cấp 4 củ tại Hà Tĩnh

Mẫu nhà cấp 4 kiểu Nhật hiện đại tại Hà Tĩnh

Nhà cấp 4 kiểu Nhật hiện đại, tiện nghi đang là mẫu dự án nhận được nhiều phản hồi, tích cực nhất từ khách hàng. Đây là mẫu nhà có tính thẩm mỹ cao, sửa chữa không quá khó khăn trên nền thiết kế cũ.

Thiết kế nhà mang đậm phong cách Nhật Bản, nhưng dễ thi công theo nền củ. Mẫu nhà cấp 4 kiểu Nhật thường dùng chất liệu gỗ, bên cạnh đó cũng có sự đan xen phù hợp của một số chất liệu khác như bê tông, sắt, thép, kính…

Nhà cấp 4 kiểu Nhật đang được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi phong cách hiện đại, chi phí sửa chữa không quá đắt đỏ.

Phong cách Châu Âu hiện đại tại Hà Tĩnh

Với lối thiết kế sang trọng, hiện đại, chỉ cần căn nhà cũ của bạn có diện tích tầm 100m2 đã có thể cải tạo thành công. Nhà cấp 4 Châu Âu thường chú trọng vào mặt tiền, phần mái thường được thiết kế bằng mái tôn tone. Với lối thiết kế, thân thiện môi trường.

Nhà cấp 4 mái Thái đơn giản tại Hà Tĩnh

Với phong cách thiết kế đơn giản, phòng khách với không gian rộng và sang trọng. Các phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn, phòng tắm, nhà vệ sinh cũng chú trọng vào tiện nghi.

Chú trọng vào sự sắp xếp nội thất sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp. Tùy vào hướng nhà mà thiết kế thêm các cửa sổ ở vị trí thích hợp để căn nhà thêm sáng và mát mẻ hơn.

Cải tạo nhà tại Hà Tĩnh
Cải tạo nhà tại Hà Tĩnh

Tại sao nên chộn thi công cải tạo nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhà cấp 4 thường có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình nhỏ, người có nguồn tài chính hạn chế hoặc không cần quá nhiều không gian sống.

Tiết kiệm nguồn tài chính

Nhà cấp 4 có thể là lựa chọn kinh tế hơn so với xây dựng lại một ngôi nhà mới hoặc nâng cấp nhà cấp cao hơn. Việc sử dụng lại cơ sở hạ tầng, kết cấu và vật liệu của nhà cấp 4 cũng có thể giúp giảm bớt chi phí.

Tiết kiệm thời gian thi công

Do nhà cấp 4 có diện tích nhỏ, việc cải tạo, nâng cấp hay sửa chữa có thể được thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian thi công so với dự án xây dựng mới.

Đáp ứng yêu cầu pháp lý

Nhà cấp 4 có thể là lựa chọn hợp lý khi cần đáp ứng các quy định pháp lý, quy hoạch xây dựng địa phương hoặc điều kiện sử dụng đất hiện tại.

Độ linh hoạt trong thiết kế

Với diện tích nhỏ, cải tạo nhà cũng cung cấp độ linh hoạt trong việc thiết kế không gian và nội thất theo nhu cầu và sở thích của gia đình.

Gắn kết với khu vực

Nhà cấp 4 thường nằm trong các khu vực có đặc thù riêng, gắn kết với cộng đồng địa phương, văn hóa, xã hội và kinh tế. Việc cải tạo nhà giúp duy trì tính nhất quán về kiến trúc, phong cách sống của khu vực đó.

Việc chọn thi công cải tạo nhà cấp 4 tại Hà Tĩnh Toàn Phúc an toàn, chất lượng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TOÀN PHÚC

Địa Chỉ: 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.