Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139
10/05/2021 - 8:17 PMKỹ Thuật Toàn Phúc 257 Lượt xem

Thợ sửa chập điện tại nhà 

Thợ sửa chập điện tại nhà, tất cả chúng ta đều sử dụng điện trong nhà của mình cho các tiện ích và giải trí, nhưng kèm theo đó là nguy cơ điện giật. Điện là một yếu tố nguy hiểm, đôi khi không thể đoán trước được. Và nếu điện trực tiếp chạm vào bạn hoặc vật liệu dẫn điện, có thể xảy ra điện giật. Với hơn 20.000 vụ tai nạn không chết người xảy ra mỗi năm, điện giật là vấn đề đáng báo động hiện nay bởi tính nguy hiểm của nó. Nhưng điều gì có thể khiến nó xảy ra?Sửa chập điện

Sửa chập điện

Chập điện là gì?

Mạch là sự kết nối không bình thường giữa hai nút của mạch điện, có hiệu điện thế khác nhau. Điều này dẫn đến dòng điện chỉ bị giới hạn bởi điện trở tương đương của phần còn lại của mạng và có thể gây hỏng mạch, quá nhiệt, cháy hoặc nổ. Mặc dù thường là kết quả của một lỗi, có những trường hợp ngắn mạch là do cố ý, ví dụ, với mục đích của điện áp cảm ứng bảo vệ mạch điện bạn nên gọi thợ sửa chập điện.
 
Trong phân tích mạch, ngắn mạch được định nghĩa là sự kết nối giữa hai nút buộc chúng phải ở cùng một hiệu điện thế. Trong trường hợp ngắn mạch 'lý tưởng', điều này có nghĩa là không có điện trở và do đó không có sụt áp trên kết nối. Trong các mạch thực, kết quả là một kết nối hầu như không có điện trở có thể do chập điện. Trong trường hợp này, dòng điện chỉ bị giới hạn bởi điện trở của phần còn lại của đoạn mạch.
Sửa chập điện tại nhà

Sửa chập điện tại nhà

Những nguyên nhân gây chập điện tại nhà

Các chuyên gia về điện của Toàn Phúc sau đây liệt kê 5 nguyên nhân phổ biến gây ra chập điện. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để giúp hiểu các nguyên nhân chập điện, có thể xảy ra trong ngôi nhà của bạn.
Các thiết bị điện không đảm bảo chất lượng
Ổ cắm không nhất thiết phải bị hỏng để phát ra điện giật - nó có thể xảy ra nếu chỉ cũ! Các cửa hàng lạc hậu thường sở hữu hai ngàm thay vì ba ngàm phổ biến hiện nay. Ổ cắm hai chấu không có dây nối đất. Dây nối đất đóng vai trò như một rào cản an toàn bổ sung trong trường hợp dòng điện không ổn định, thợ sửa chập điện tại nhà tư vấn miễn phí cho bạn.
Dây này cung cấp cho các dòng điện không ổn định đi qua mặt đất thay vì bạn hoặc các dây khác, do đó có tên.
Không có mặt đất, các ổ cắm hai trụ không có cách nào để dẫn dòng điện không ổn định một cách an toàn. Điều này làm tăng khả năng bị sốc. 
Thợ sửa chập điện tại nhà

Thợ sửa chập điện tại nhà

ổ cắm hoặc công tắc bị lỗi

Khi ổ cắm hoặc công tắc bị lỗi hoặc trục trặc, có thể xảy ra chập điện. Các ổ cắm và công tắc nhận dòng điện của chúng thông qua một hộp, được kết nối thêm với hệ thống dây điện. Nếu bất kỳ vít hoặc dây điện nào bị lỏng trên hộp, hệ thống dây điện, hoặc ổ cắm / công tắc, điện sẽ không ổn định. Điều này có thể dẫn đến điện giật nếu bạn cắm thiết bị hoặc lật công tắc đèn.
Ngoài các kết nối lỏng lẻo, hư hỏng cũng có thể gây ra điện giật. Những hư hỏng như dây bị sờn, vỏ bị nứt sẽ làm cho điện trở kém hơn và đường dẫn điện không tốt. Do đó, nếu bạn thấy bất kỳ vết cháy, vết nứt hoặc tia lửa nào phát ra từ ổ cắm của mình, hãy liên hệ với sửa chập điện tại nhà để được hỗ trợ ngay lập tức.
 
 

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  Hỗ trợ
  Kỹ thuật 0936 217 139
  cách thay chuột bóng đèn huỳnh quang cách thay chuột bóng đèn huỳnh quang
  Trước khi thay chuột bóng đèn bạn cần đảm bảo đã ngắt nguồn điện dẫn vào đèn. Sau đó tiến hành tháo 2 đầu điện cực ra khỏi chuột. Bạn lấy chuột mới...
  Tiêu chuẩn gạch ốp lát – Nghiệm thu Tiêu chuẩn gạch ốp lát – Nghiệm thu
  Tiêu chuẩn gạch ốp lát theo (TCVN 8264: 2009) do viện nghiên cứu khoa học xây dựng - Bộ xây dựng biên soạn, áp dụng cho xây dựng. Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường...
  Sơ đồ lắp đặt đường nước trong nhà Sơ đồ lắp đặt đường nước trong nhà
  Sơ đồ lắp đặt đường nước trong nhà các công tác như trát ốp lát, hoàn thành mới là khi bạn sở hữu thể lắp đặt nhà vệ sinh. Sử dụng những mẫu gioăng...
  TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

  CONG TY TNHH KY THUAT TOAN PHUC

  Số Tài Khoản: 0721000608664

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

  102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

  Điện Thoại: 0936217139

  Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

  KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0936 217 139