Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139
Thợ Điện Nước

Thợ sửa điện nước, sửa điện nước tại nhà

Thợ sửa điện nước chuyên nghệp dúp xử lý nhanh sự cố, mang đến nhanh chóng sự ổn trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất.

Dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Sự cố mất điện nước khiến cho sinh hoạt của bạn bị ảnh hưởng. Nếu bạn không có chuyên môn thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà. Vậy đơn vị sửa chữa nào uy tín mà bạn nên lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau để tìm được đáp án nhé!

Dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà Toàn Phúc

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng hiện nay là rất lớn. Bởi bên cạnh những đơn vị uy tín vẫn còn tồn tại nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ không đảm bảo. Tuy nhiên nếu bạn chọn dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà Toàn Phúc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì:

Sửa chữa điện nước thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Dịch vụ sửa chữa điện nước của Toàn Phúc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Bởi chúng tôi phục vụ khách hàng với lòng yêu nghề, luôn coi việc phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Dịch vụ sửa điện nước

Dịch vụ sửa điện nước

Đội ngủ nhân viên của chúng tôi hiểu rõ về các sự cố điện nước. Bởi các thợ sửa đều được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm sửa chữa. Do đó chúng tôi xử lý nhanh chóng các vấn đề dẫn đến mất điện nước.

Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu sửa chữa điện nước chúng tôi sẽ xuất hiện bất kỳ khi nào. Kể cả đó là buổi đêm hay sáng sớm, chúng tôi đều không quản ngại thời gian, luôn có mặt trong thời gian sớm nhất.

Toàn Phúc - Minh bạch về giá cả khi sửa điện nước 

Giá thành dịch vụ sửa điện nước của Toàn Phúc luôn được niêm yết công khai, minh bạch. Toàn Phúc luôn kiểm tra, phát hiện vấn đề sau đó thông báo cho khách hàng tình trạng hiện tại. Sau đó tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc chúng tôi sẽ thông báo về chi phí sửa chữa. Đồng thời tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Sau đó bàn bạc với khách hàng và khi bạn đồng ý chúng tôi mới bắt tay vào sửa chữa. Mọi chi phí đều được công khai minh bạch, có hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý. Nếu phát sinh chi phí vô lý khách hàng sẽ không cần chi trả.

Chúng tôi có những khuyến mãi lớn bảo hành dài hạn các sản phẩm điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước của Toàn Phúc còn có nhiều khuyến mãi với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Điều này là bởi chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với thời gian bảo hành dài hạn khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi có bất kỳ vấn đề nào trong thời gian bảo hành bạn chỉ cần liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để giúp bạn khắc phục nhanh chóng các sự cố.

Nhiệm vụ của thợ sửa điện nước

Công việc chính của thơ sửa điện nước chính là khắc phục các sự cố đã xảy ra. Từ những sự cố nhỏ nhất đến các công việc sửa chữa phức tạp đều được các thợ sửa điện nước thực hiện.

Thi công điện nước

Các thợ điện nước là những người có chuyên môn và được đào tạo. Bởi vậy họ có những kiến thức cần thiết để thực hiện thi công lắp đặt, thi công điện nước, Thi công lắp đặt điện nước.

Các thợ sửa điện chuyên nghiệp sẽ dễ dàng đọc được các bản vẽ thiết kế kỹ thuật. Đồng thời bố trí thi công hệ thống điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn hệ thống.

Một thợ sửa ống nước giỏi việc thi công, khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng. Tối ưu được các công đoạn thi công, khắc phục mọi nhược điểm. Đây cũng là căn cứ để sau này khi có vấn đề phát sinh có thể sửa chữa điện nước hoặc nâng cấp được dễ dàng hơn.

Với những kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn của mình, các thợ sửa điện nước sẽ giúp hệ thống vận hành được hợp lý, khoa học, tiết kiệm và bền vững nhất. Phối hợp với các bộ phận khác trong tổng thể công trình một cách thuận lợi nhất.

Thi công điện nước

Thi công điện nước

Thực hiện dò tìm và sửa chữa ống nước ngầm bị rò rỉ

Ống nước ngầm bị rò rỉ là lỗi phức tạp, người không có chuyên môn sẽ không thể nào tìm được vị trí lỗi. Tuy nhiên đối với các thợ sửa chuyên nghiệp thì lỗi này không thể làm khó được họ.

Với vốn kinh nghiệm dồi dào cùng kiến thức chuyên môn tốt, các thợ sửa có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề. Sau đó tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục được sự cố một cách nhanh chóng bằng các thiết bị điện nước dò tìm hiện đại.

Thợ sửa điện, sửa chữa hệ thống chiếu sáng

Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của thợ sửa điện nước. Các thợ sửa khắc phục sự cố với đường dây điện dân dụng, điện công trình hay điện công nghiệp, sửa máy bơm nước.

Thợ sửa điện có các dụng cụ và thiết bị sửa chữa chuyên dụng, đồ bảo hộ an toàn. Bởi vậy có thể sửa chữa hệ thống điện một cách an toàn, tránh được những sự cố không hay xảy ra. Hệ thống điện sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Đối với hệ thống chiếu sáng, các thợ điện tiến hành sửa chữa, lắp đặt cho các gia đình, các công trình, nhà máy, khu công nghiệp. Việc lắp đặt đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn nên bạn không thể tự ý sửa chữa. Hãy liên hệ với đội ngủ thợ sửa lành nghề để được lắp đặt, sửa chữa một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Kiểm tra bảng điện

Kiểm tra bảng điện

Thợ sửa ống nước, thay thế vòi nước

Việc thay thế vòi nước cũng không hề đơn giản. Bởi muốn thay thế hay sửa vòi nước cũng cần phải có những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Các thợ sửa điện nước chuyên nghiệp là những người có đầy đủ những yếu tố cần thiết này. Bằng kiến thức chuyên môn của mình họ có thể nhanh chóng phát hiện được vấn đề bất thường ở đường ống nước. Đồng thời thực hiện thay thế các sửa ống nước một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất.

Sửa máy bơm

Máy bơm nước là một trong những thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình, mọi doanh nghiệp, công ty, vv … Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi, ứng dụng với nhiều lĩnh vực như công nghiệp – nông nghiệp.

Một số sự cố máy bơm nước thường gặp, dịch vụ sửa máy bơm thì giá cả còn tùy vào việc sự cố máy đơn giản hay phức tạp, báo giá sau khảo sát. Tùy tình trạng máy có thể khắc phục hay cần phải thay linh kiện.

Dòng máy bơm: Tùy vào từng dòng máy bơm khác nhau mà dịch vụ sẽ có bảng giá sửa chữa hay mua bán khác nhau.

Số lượng máy cần sửa chữa: Giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào số lượng máy mà khách hàng cần sửa chữa. Số lượng máy cần sửa chữa càng nhiều thì giá càng thấp.

Sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm nước

Đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp

 Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa máy bơm nước, Toàn Phúc thấu hiểu được một chân lý. Dịch vụ tốt không chỉ ở sản phẩm mà còn ở chất lượng phục vụ. Công ty rất xem trọng việc tuyển chọn nhân sự có chuyên môn mà còn có tâm nghề nghiệp.

Đội ngủ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp khi hỗ trợ khách hành.

Nhân viên kỹ thuật viên có tay nghề cao, tận tâm với công việc hằng ngày.

Sửa vòi nước

Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng vòi nước tại nhà

Một số các hư hỏng thường gặp, ngoài hiện tượng rò rỉ nước một thời gian sử dụng dẩn đến tắc đường ống cấp nước, tắc đường ống thoát nước, dẩn tới vòi nước yếu. Những nguyên nhân thường do nguồn nước sử dụng không sạch một số cặn bẩn hoặc do nguồn nước sử dụng có chứa tạp chất mà trong quá trình xử lý lọc chưa hết.

Sửa vòi nước

Sửa vòi nước

Sau thời gian sử dụng cặn bẩn, phèn sẽ bám vào đường ống và lưới lọc.

Điều này làm vòi nước bị tắc nghẽn hoặc giảm lượng nước đi qua, vòi nước sẽ yếu đi. Nếu không vệ sinh tắc nghẽn ống nước nặng sẽ khiến vòi không thể chảy nước.

Chúng tôi luôn sẳn sàng hổ trợn bạn, nhấc máy lên gọ cho chúng tôi 0936217139 bạn sẻ được tư vấn chu đáo, tận tình và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Một số nhiệm vụ khác của thợ sửa chữa điện nước

Ngoài những nhiệm vụ chính vừa đề cập ở trên, thợ sửa điện nước còn có thực hiện khảo sát:

·        Sửa chữa và thay thế cũng như khắc phục các sự cố ở hệ thống nước. Các bồn cầu, chậu rửa, vòi sen, vv… Bị rò rỉ, bị mất nước cũng sẽ được thợ sửa điện nước khắc phục hoặc thay thế.

·        Tiến hành thay thế hệ thống ống nước bằng kẽm, gang, hệ thống ống nhựa nhiệt.

·        Sửa chữa thay thế bình nóng lạnh, lắp đặt bình vào đúng vị trí.

·        Lắp đặt, thay thế hệ thống máy bơm nước cho gia đình, sửa chữa máy bơm không chạy, không lên nước, vv…

·        Lắp đặt hệ thống bể nước, các téc nước hoặc thay thế bồn nước, téc nước cũ hỏng.

·        Lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, các bình nóng lạnh, máy bơm nhiệt.

·        Lắp đặt đồng hồ nước cho các gia đình, các phòng trọ.

·        Sửa chữa và khắc phục hệ thống điện nước cho các gia đình bị yếu không đủ áp lực.

Đặt lịch hẹn dịch vụ sửa điện nước tại nhà bằng cách để lại thông tin

Việc sửa chữa điện nước không phải là dễ làm, do đó khi có vấn đề phát sinh bạn nên chủ động tìm đến dịch vụ sửa điện nước uy tín, báo giá trước khi làm. Các thợ sửa lành nghề sẽ giúp khắc phục nhanh chóng những sự cố mà bạn đang gặp phải.

Để đặt lịch hẹn với Kỹ thuật Toàn Phúc bạn có thể liên hệ qua các phương thức như sau:

Công ty TNHH kỹ thuật Toàn Phúc:

·        Địa chỉ: 102 Phạn Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

·        Điện thoại: 0936 217 139

Phạm vy dịch vụ sửa chữa điện nước chúng tôi bao gồm

Dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà của Toàn Phúc hiện nay có mặt tại nhiều tỉnh thành, khi bạn có yêu cầu. Cụ thể như, nếu có hư họng tại nhà bạn chỉ cần gọi 0936217139:

Sửa điện nước tại Tp HCM

TP HCM là một trong những nơi có mật độ dân cư cao nhất cả nước hiện nay. Nhu cầu sử dụng điện nước tại đây vô cùng lớn. Tất cả các công việc, sinh hoạt đều sử dụng đến điện và nước. Bởi vậy mà các sự cố về điện nước tại đây cũng nhiều hơn nơi khác.

Do đó nhu cầu sửa điện nước tại đây cũng nhiều hơn.

Chính vì vậy, để đáp ứng tốt nhu cầu thay bóng đèn của người dân, Toàn Phúc đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước cho người dân tại đây. Nhân viên sửa chữa của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản với thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Đặc biệt nhân viên luôn sẵn sàng sửa chữa tại mọi thời điểm, mọi thời gian một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đi đến từng quận, từng phường, từng ngõ ngách để tiến hành sửa chữa cho khách hàng.

Sửa điện nước tại Bình Dương

Tại Bình Dương, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điện nước hiện nay cũng rất lớn. Bởi vậy mà dịch vụ của Toàn Mỹ cũng đã có mặt tại đây để phục vụ người dân.

Chúng tôi tiến hành thi công, sửa chữa, lắp đặt nước uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Tại Bình Dương chúng tôi tiến hành sửa chữa điện nước, bảo trì điện nước, điện dân dụng. Ngoài ra còn cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn và sửa chữa các công trình điện nước dân dụng, văn phòng, công ty, vv… Khách hàng dù ở thành phố, thị xã hay các quận, huyện, xã. Chúng tôi đều có mặt để sửa chữa.

Sửa điện nước tại Đồng nai

Tại Đồng Nai, Kỹ thuật Toàn Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà.Thực hiện sửa chữa điện lạnh cho các gia đình, cơ quan, trường học, các nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị, vv…

Chúng tôi tiến hành sửa chữa, khắc phục mọi loại sự cố như các bồn tắm, bồn rửa, bệ xí, bơm nước, bình nóng lạnh. Khắc phục các lỗi hỏng ở máy giặt, quạt điện hoặc một loạt các thiết bị điện gia dụng khác.

Toàn Mỹ cam kết sửa chữa, lắp đặt đường ống nước mới đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Khách hàng sinh sống tại bất kỳ huyện, xã, nào của Đồng Nai cũng sẽ được chúng tôi phục vụ tận nhà. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline 0936.217.139. Toàn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng không quản thời gian, thời tiết hay đường xá xa xôi.

Sửa điện nước tại Tây Ninh

Tây Ninh cũng là một trong những tỉnh thành chiếm vị trí chiến lược của quốc gia. Tại đây có nhiều cửa khẩu quốc tế quan trọng và nhiều thế mạnh thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Do đó Tây Ninh trở thành một trong những nơi có có cư dân đông đúc.

Nhu cầu sử dụng điện nước cũng rất cao và tình trạng hư hỏng điện nước cũng rất nhiều. Bởi vậy Kỹ thuật Toàn Phúc cũng đã có mặt tại đây để phục vụ nhu cầu sửa chữa điện nước của người dân.

Toàn Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tây Ninh uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đội ngủ thợ sửa điện nước nhanh chóng có mặt sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa chữa mọi sự cố về điện nước, hệ thống nước, lắp đặt các thiết bị điện nước. Toàn Phúc nhận thi công trọn gói các sự cố về điện nước một cách chuyên nghiệp. Khách hàng tại Tây Ninh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ thợ sửa điện nước của chúng tôi

Sở dĩ khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa điện nước của Toàn Phúc là bởi:

Đội thợ sửa điện nước có tay nghề cao

·        Toàn Phúc có đội ngủ thợ lắp đặt máy điện đông đảo, có mặt tại nhiều tỉnh thành. Nhờ vậy đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng tại các tỉnh thành khác nhau một cách nhanh chóng nhất.

·        Thợ điện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng điện nước, chữa máy bơm nước, ống nước bị rò rỉ.

·        Đội ngủ nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản tại các trường cao đẳng, đại học chính quy. Đồng thời đã trải qua quá trình kiểm tra trình độ. Họ cũng đã có thời gian thử việc trước khi chính thức trở thành nhân viên của Toàn Phúc. Bởi vậy đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sửa chữa nên khách hàng có thể yên tâm.

Dịch vụ sửa chữa điện nước đơn giá rẻ nhất

Về chi phí sửa chữa sẽ được Toàn Phúc luôn được niêm yết công khai, minh bạch. Đồng thời đảm bảo mức giá cạnh tranh hợp lý nhất và phù hợp với mức thu nhập của gia đình bạn. Để được tư vấn chi tiết nhất về chi phí bạn có thể liên hệ hotline 0936.217.139.

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà được bảo hành lên tới 12 tháng

Sau khi sửa chữa chúng tôi còn có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Khi có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian này bạn sẽ được bảo hành miễn phí.

Dịch vụ sửa điện nước địa chỉ rõ ràng, có xuất hóa đơn VAT trường hợp bạn cần

Toàn Phúc đã thực hiện sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng. Chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về dịch vụ thợ sửa điện nước của Toàn Phúc. Hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín khi có nhu cầu sửa chữa điện nước. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0936.217.139 để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH kỹ thuật Toàn Phúc:

·        Địa chỉ: 102 Phạn Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

·        Điện thoại: 0936 217 139

Sửa điện chập - Cách sửa chập điện an toàn tại nhà 0936217139
23/09/2021 - 9:04 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Sửa điện chập - Cách sửa chập điện an toàn tại nhà 0936217139
Sửa điện chập là công việc nguy hiểm do vậy bạn không nên tự sửa. Để đảm bảo an toàn bạn nên tìm đến các thợ sửa điện chập chuyên nghiệp, có chuyên...
Cách sửa bóng đèn led 1m2
Cách sửa bóng đèn led 1m2
24/08/2021 - 10:31 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Cách sửa bóng đèn led 1m2 bắt đầu cho 1 quá trình sửa bóng đèn, việc đầu tiên là phải cắt nguồn điện khỏi bóng đèn led. Đây là điều tất yếu trong công...
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Sửa máy bơm nước Sài Gòn 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Sửa máy bơm nước Sài Gòn 24h liên hệ ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Bạn đang cần thợ sửa máy bơm nước Sài Gòn, liên hệ: 0936217139 (Toàn Phúc) chuyên dịch vụ sửa máy bơm Sài Gòn phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại...
cách thay chuột bóng đèn huỳnh quang cách thay chuột bóng đèn huỳnh quang
Trước khi thay chuột bóng đèn bạn cần đảm bảo đã ngắt nguồn điện dẫn vào đèn. Sau đó tiến hành tháo 2 đầu điện cực ra khỏi chuột. Bạn lấy chuột mới...
Tiêu chuẩn gạch ốp lát – Nghiệm thu Tiêu chuẩn gạch ốp lát – Nghiệm thu
Tiêu chuẩn gạch ốp lát theo (TCVN 8264: 2009) do viện nghiên cứu khoa học xây dựng - Bộ xây dựng biên soạn, áp dụng cho xây dựng. Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường...
TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CONG TY TNHH KY THUAT TOAN PHUC

Số Tài Khoản: 0721000608664

Ngân Hàng Vietcombank

Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0936 217 139