Hotline

0936217139 / 0936217139
07/10/2022 - 11:36 AMKỹ Thuật Toàn Phúc 90 Lượt xem

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Hệ thống làm mát thương hiệu xưởng bằng hơi nước giúp duy trì nhiệt độ trong vị trí được tạo thấp hơn nhiệt độ môi trường từ 5 -10 độ. Ngoài ra, Đây chính là giải pháp tiết kiệm năng lượng & chi phí rất cao so Bao gồm nhiều phương án làm mát thương hiệu xưởng khác.

He Thong Lam May Nha Xuong Bang Hoi Nuoc

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi lớp nước để dành năng lượng and tối ưu chi phí

Bầu khâu khí nào có thể lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi lớp nước

 • Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm…
 • Xưởng được làm chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm…
 • Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, thương hiệu hàng, trung tâm đồ chơi, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt…
 • Ngành trồng trọt chăn nuôi: thương hiệu trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản…
 • Ngành giải trí: Phòng game, rạp chiếu phim, quán cafe, phòng gym,…

Phân loại hệ thống làm mát thương hiệu hưởng bằng hơi lớp nước

Hệ thống làm mát cục bộ

 • Hệ thống làm mát cục bộ là làm mát Các khu vực chi tiết thẳng trực tiếp nơi mà lại công nhân & trang bị được bố trí nhất thiết.
 • Mục đích là cung cấp sự dễ chịu và thoải mái mát mẻ cho công nhân sinh hoạt
 • Tùy thuộc vào sự sắp xếp công nhân trên dây truyền được tạo and nguồn không khí nóng hiện có and sinh ra trong quy trình sản xuất, Trần Gia M&E sẽ tư vấn giải pháp, nên phương án xây dựng lựa chọn Những loại phẩm vật & cửa thổi gió thích hợp để bảo đảm làm mát tối ưu nhất cho từng vị trí đòi hỏi
He Thong Lam Mat Trangiame

Hệ thống làm mát cục bộ – Hệ thống làm mát toàn thể

Hệ thống làm mát toàn bộ

 • Hệ thống làm mát bầu khâu khí là thổi không gian mát đến toàn bộ bầu không gian chung của nhà xưởng để làm hạ nhiệt chung cho toàn xưởng.
 • Với phương pháp này, không gian mát được chui vào sẽ đẩy không khí nóng and bị ô lây lan ra khỏi môi trường do sự chênh lệch áp suất (hay còn gọi nguyên tắc này là làm mát áp suất dương), tạo ra một không khí, môi trường thiên nhiên làm việc thoáng mát hơn cho thương hiệu xưởng.
 • Làm mát tổng thể bầu khâu khí sẽ làĐịa Chỉ phù hợp khi địa điểm của người lao động không nhất định hoặc hoạt động tập chung từng địa điểm theo nhóm.

Cách thức sinh hoạt của hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi lớp nước

Hệ thống máy làm mát thương hiệu xưởng bao gồm Các bộ phận: Máy làm mát, thiết bị cản nhiệt nước, hệ thống đường ống gió, miệng gió, bồn làm lạnh nước, hệ thống phân phối lớp nước & phụ kiện khác

 • Trong đó, máy làm mát có nhiệm vụ làm mát lớp nước để tạo nên sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí bên ngoài và lớp nước bên trong để diễn ra quá trình luận bàn nhiệt. Không gian được bàn luận nhiệt với nước tại tấm Cooling Pad để cản nhiệt.
 • thiết bị giảm nhiệt lớp nước, bồn làm lạnh lớp nước có nhiệm vụ làm mát lớp nước ở mức định hình.
 • Còn kênh phân phối nước có nhiệm vụ di chuyển nước đồng đều tại Những tấm làm mát Cooling Pad để làm mát bầu khâu khí nóng được hút từ bên ngoài vào.
 • Hệ thống đường ống có tác dụng là kênh phân phối gió, giao vận không khí lạnh đến nơi cần làm mát. Không khí sau này được mát hơn và để được phân phối đều and rộng khắp.
 • Miệng gió là phòng ban đón nguồn không khí đã sản xuất mát và di chuyển ra không khí thương hiệu xưởng. Thông thường sử dụng cửa gió nhiều hướng để đạt hiệu suất cao làm mát cao
Cua Gio Nhieu Huong Giup Tang Hieu Qua Lam Mat

Cửa gió nhiều hướng giúp cải thiện hiệu quả làm mát

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước có khả năng nhiệt độ thấp hơn từ 5 – 7 độ C, khi nhiệt độ bên ngoài càng cao thì khả năng mát hơn càng cao. Hệ thống này giúp duy trì nhiệt độ trong địa điểm được tạo đạt mức định hình từ 27 – 30°C mà lại gần như thường dựa dẫm vào nhiệt độ ngoài trời.

Hiệu quả khi lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Hiệu quả nhiệt độ

Nhiệt độ bên trong xưởng lệ thuộc hơn nhiều vào nhiệt độ bên ngoài, Bình thường thì sẽ hạ được từ 5-7 độ C nếu với môi trường thiên nhiên. Nếu không xử dụng hệ thống làm mát bằng hơi nước nhiệt độ bên trong xưởng thường cao hơn từ 2-3 độ so môi trường bên ngoài.

Khả năng tăng độ ẩm trong chính ngôi nhà xưởng

Hệ thống sử dụng lớp nước làm mát không gian chính cho nên sự tăng ẩm trong không gian là không thể tránh khỏi, khi dùng hệ thống làm mát thương hiệu xưởng thì độ ẩm sẽ giao động từ 70 – 80% ở điều kiện thông thường, vào thời điểm có mưa thì sẽ cao hơn khoảng 85%.

Dành dụm chi phí nếu với máy điều hòa HVAC

tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành and bảo trì

Hệ thống làm mát thương hiệu xưởng giờ đây đang được sử dụng rất mênh mông vì Các điểm mạnh lớn so với hệ thống điều hòa bầu khâu khí. Chi phí đầu tư chỉ bằng 50% chi phí lắp hệ thống điều hòa

Trong khi, không khí trong xưởng luôn được trao đổi với không gian bên ngoài với bội số lần bàn bạc, thay vì máy điều hòa luôn phải làm lạnh toàn thể bầu không gian, bầu không gian chỉ được bàn thảo tuần hoàn trong xưởng nhưng mà không được bàn thảo với bên ngoài, dẫn đến thiếu khí tươi & oxi trong quá trình lao động được làm kéo dài and sẽ phải đầu tư thêm một hệ thống cấp khí tươi thích hợp lại gia tăng một khoản chi.

Thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng cooling pad

Thi công hệ thống làm mát thương hiệu xưởng cooling pad lúc này đang được hơn nhiều chủ đầu tư nhiệt tình đầu tư cho nhà xưởng được làm của người sử dụng. Hẳn nhiên Những tri thức và thông tin về hệ thống làm mát thương hiệu xưởng cooling pad chỉ thường dùng ở Những đơn vị chuyên kiến thiết hệ thống làm mát thương hiệu xưởng cooling pad như Toàn Phúc nhưng thôi.

Để người dùng, thương hiệu đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Những phương pháp làm mát nhà xưởng nói chung và hệ thống làm mát nhà xưởng cooling pad nói riêng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Hệ thống làm mát nhà xưởng cooling pad

Tổng quan về hệ thống làm mát thương hiệu xưởng

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều phương pháp, phương pháp làm mát thương hiệu xưởng không giống nhau như: Sử dụng máy điều hòa trung tâm làm mát; Sử dụng hệ thống quạt công nghiệp làm mát; Sử dụng máy làm mát bằng quạt hơi nước; Sử dụng Phun nước làm mát mái tôn; Sử dụng phun sương làm mát trong nhà xưởng; hệ thống làm mát nhà xưởng cooling pad… chúng ta hãy cùng nhau phân tách ưu Nhược điểm của từng phương pháp này.
 

Hệ thống làm mát bằng điều hoà trung tâm.

Hệ thống máy điều hòa trung tâm còn được gọi hệ thống làm lạnh. Đây là một cụm dây chuyền máy móc làm việc liên minh nhằm đã tạo ra nguồn lạnh để có thể làm giữ lạnh cho đồ vật, thực phẩm Những thiết bị máy móc,… nước sản xuất lạnh chu đáo bình bốc hơi thường vào 120C & ra 70C. Trong khi, còn bản lĩnh khác biệt là phân phối khí lạnh cho toàn cục căn nhà cao tầng hay trung tâm thương nghiệp.

Điểm mạnh.

 • Làm mát nhanh and ổn định.
 • Hệ thống hoạt động rất bất biến, độ tốt cao sẽ có khả năng sử dụng lâu dài.
 • Sử dụng nước làm lạnh nên không lo rò rỉ môi chất lạnh ra ngoài.
 • Hệ thống máy điều hòa trung tâm thích đáng cho nhiều công trình lớn.
 • Sự đa dạng trong công suất làm việc tương đương Các loại máy, hệ thống giải nhiệt, thiết bị bàn thảo nhiệt,…

Nhước điểm.

 • Tiêu tồn điện năng to.
 • Chỉ phụ hợp cho những loại nhà xưởng được tạo kín.
 • Chi phí đầu tư lớn.

Hệ thống làm mát sử dụng quạt công nghiệp.

Điểm mạnh chi phí đầu tư thấp.
 • Dành dụm năng lượng hơn so với điều hoà.
Nhược điểm của máy làm mát công nghiệp.
 • Nếu như với Những loại máy lạnh, điều hòa công nghiệp thì máy làm mát công nghiệp chỉ giúp ổn định nhiệt độ không khí ở mức tiêu chuẩn cơ mà không chỉnh được ở nhiệt độ sâu hơn như nhiệt độ thiết yếu cho các kho lạnh. Dường như kích tấc máy khá to.

Hệ thống làm mát bằng quạt hơi lớp nước

Phương pháp hoạt động hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước:
Cũng gần giống như nguyên tắc sinh hoạt của hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad. Vẫn sử dụng hơi lớp nước để làm mát thương hiệu xưởng.
Hệ thống này thường được sử dùng để làm mát cục bộ. Ống dẫn gió có hơi lớp nước đến thẳng trực tiếp điểm cần làm mát.

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Máy sấy thăng hoa gia đình Máy sấy thăng hoa gia đình
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Cho thuê tivi tại Tphcm Cho thuê tivi tại Tphcm
Toàn Phúc chuyên cho thuê tivi tại Tphcm, hình thức cho thuê tivi cung cấp đầy đủ chủng loại & kích cỡ: từ 32 inch đến 86 inch, Những màn hình to hơn liên hệ trược...
Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải
Băng tải hay còn gọi băng chuyền là một thiết bị được Kỹ Thuật Toàn Phúc chế tạo dùng vận chuyển, chuyền tải vật liệu, hàng hóa tự động với tốc độ...
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
Sửa điện công nghiệp tphcm Sửa điện công nghiệp tphcm
Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong sửa điện công nghiệp Tp.HCM thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẻ...
Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng
Hệ thống cáp động lực: Mục này cần phải tính toán hợp pháp và chính xác hệ thống cáp động lực trong nhà xưởng để mang lại hiệu quả đỉnh cao.
Thiết kế thi công hệ thống làm mát hơi nước nhà xưởng Thiết kế thi công hệ thống làm mát hơi nước nhà xưởng
công ty Toàn Phúc được coi là một ít cửa hàng chuyên thi công nhà xưởng tiền chế trọn gói sẽ có khả năng thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cooling...
Sửa điện công nghiệp tphcm Sửa điện công nghiệp tphcm
Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong sửa điện công nghiệp Tp.HCM thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẻ...
Khoan tường treo đồ Quận 10 Khoan tường treo đồ Quận 10
Không phải gia đình nào cũng sắm đủ công cụ để khoan tường, bởi Giá bán cũng không hề rẻ. Thợ khoan tường treo đồ Quận 10 chuyên nghiệp hóa, uy tín nhất...
khoan tường treo đồ Quận 11 khoan tường treo đồ Quận 11
Nếu như khách hàng đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào bài bản, uy tín trong khoan tường treo đồ Quận 11 thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi.
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang liên hệ: 0968199139 (Toàn Phúc) phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại Tiền Giang. Liên hệ ngay "Toàn Phúc", để được...
Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang
Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và đa số các...
Thi Công Điện Nước Tiền Giang Thi Công Điện Nước Tiền Giang
Dịch vụ thi công sửa điện nước Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín, được cung ứng bởi (Toàn Phúc). Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, phần đông.
Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Mua bán, thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và...
Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Bạn đang cần thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 – Nhân viên tổng đài sẻ điều thợ gần nhất đến hổ trợ bạn trong thời gian sớm nh...
Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139 Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139
Thông số, Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay, liên hệ 0936217139 (Toàn Phúc). Kích thước chậu rửa bát đơn - Kích thước chậu rửa bát đôi thông...
TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH KỲ THUẬT TOÀN PHÚC

Account Number: 0721000608664

Ngân hàng Vietcombank

Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn