Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139

THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI HOA THÔNG MINH

 

Bạn có biết cách thiết kế thi công hệ thống tưới hoa đẹp và thuận tiện hơn không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí nhé!

 

 

 

Hướng dẫn thi công lắp đặt bộ kit tưới hoa thông minh

Điểm qua những thiết kế thi công hệ thống tưới hoa ấn tượng

Hiện nay, thiết kế thi công hệ thống tưới hoa  được sử dụng cực kỳ phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thiết kế hệ thống tưới hoa ấn tượng tại những Resort lớn, nhà hàng,... Hay là ngay tại ngôi nhà thân yêu của mỗi gia đình: hệ thống tưới hoa ban công, tưới hoa trước cửa, trong vườn nhà,...

Top 3 thiết kế thi công hệ thống tưới hoa được ưa thích

Vậy ngày nay, có những mẫu thiết kế hệ thống tưới hoa nào? Bài viết này của Kỹ thuật Toàn Phúc sẽ bật mí cho bạn những thiết kế tiện lợi nhất, phù hợp nhất cho mình nhé!

Thiết kế thi công hệ thống tưới hoa nhỏ giọt

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đến hệ thống tưới nhỏ giọt rồi đúng không nào. Nhất là ngày nay, khi hệ thống này được sử dụng phổ biến hơn thì việc biết đến nó càng đơn giản. Vậy bạn đã biết đặc điểm của hệ thống tưới hoa nhỏ giọt chưa?

Thực chất, đây là mẫu hệ thống tưới hoa có nguồn gốc từ Israel. Hệ thống này giúp chúng ta tiết kiệm nước, phân bón một cách tối ưu. Hệ thống tưới nhỏ giọt hoạt động bằng cách nhỏ nước nhỏ từng giọt, từng giọt vào rễ hoặc tại những vị trí gần hoa. Để thi công hệ thống này, chúng ta cần một số thiết bị như:

 • Van.
 • Ống nước dẩn.
 • Một số loại béc tước nước...

Việc thi công hệ thống tưới hoa nhỏ giọt được khá nhiều người ưa thích. Vì hệ thống này có thể giúp chúng ta tiết kiệm khoảng 50% lượng nước so với việc tưới nước thủ công. Và đồng thời tiết kiệm hơn 80% thời gian, công sức. Hơn nữa, nó cũng giúp đất trồng giữ lại nhiều khoáng chất hơn, làm hoa phát triển tốt hơn. 
Không những vậy, việc lắp đặt, thiết kế thi công hệ thống tưới hoa nhỏ giọt cúng khá đơn giản. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm hệ thống này, hãy thi công ngay nhé!

Thiết kế hệ thống tưới hoa phun sương

Đây là hệ thống tưới hoa giúp tăng độ ẩm cho đất, làm mát cho cây cực kỳ hiệu quả. Cho nên, hoa có đủ điều kiện tốt nhất để sinh trưởng và phát triển toàn diện. Để thi công hệ thống tưới hoa phun sương, chúng ta cần đến máy bơm nước với cột áp cao. Sau đó, máy bơm sẽ kết hợp với các thiết bị: ống dẫn nước, vòi phun (có các lỗ rất nhỏ để tạo ra hạt nước li ti như sương).

Bạn đã biết thiết kế hệ thống tưới hoa phun sương chưa?

Mọi người đa số thích hệ thống tưới cây phun sương này vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn như:

 • Tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức.
 • Giúp tiết kiệm nước: Vì phun ra những hạt nước li ti nên lượng nước mất đi khá ít. 
 • Là hệ thống tưới hoa tự động, có thể sử dụng điều khiển thông minh nên rất thuận tiện.
 • Giúp cây phát triển tốt và công việc chăm sóc hoa cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có thích thiết kế hệ thống tưới hoa như vậy không? Hãy thử một lần nhé. Chúng tôi tin rằng, sau khi sử dụng bạn sẽ rất hài lòng với kết quả mà nó đem lại đó!

Thi công hệ thống tưới hoa phun mưa

Thực tế, hệ thống tưới cây, tưới hoa phun mưa được ứng dụng nhiều trong ngành nông nghiệp. Vì mẫu thiết kế này hợp cho những khoảng đất rộng lớn, nhiều cây, nhiều hoa. Nếu như diện tích trồng hoa của bạn rộng thì đây cũng là một hệ thống tưới tiêu thông minh rất thích hợp.

Hệ thống tưới cây dạng phun mưa được áp dùng nhiều trong nông nghiệp

Để hệ thống làm việc, chúng ta cần đến máy bơm nước với cột áp cao cùng với: ống dẫn nước, vòi phun tạo mưa. Với hệ thống này, hoa gần hay hoa xa cũng đều được tưới đến nơi. Do đó, độ ẩm của đất cao và hoa có thể phát triển tốt. Hơn nữa, hệ thống phun mưa phù hợp cho nhiều địa hình khác nhau. Và cũng rất tiết kiệm nước nha!

 

Vậy trong 3 thiết kế thi công hệ thống tưới hoa trên, bạn thấy loại nào phù hợp nhất? Hãy sở hữu ngay cho mình hệ thống tưới tiêu hợp lý nhất để việc chăm sóc hoa trở nên đơn giản hơn nhé!

Bạn nên xem thêm:

 • Thiết kế thi công hệ thống tưới cây cảnh.                     
 • Thi công lắp đặt điện thông thông minh.
 • Gắn hệ thống tự động đóng, mở cho cửa cổng nhà bạn.
 • Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời.
 • Tưới cây thông minh.
 • Đóng mở cửa nhà bằng điện thoại thông minh.

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công hệ thống tưới hoa thông minh tại tphcm , công ty kỹ thật toàn phúc còn thiết kế thi công hệ thống tưới hoa thông minh tại các tỉnh lân cận như tỉnh Long An ,tỉnh Bình Dương ,tỉnh Vũng Tàu ,v v ...

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty kỹ thuật toàn phúc .

          Địa chỉ : 102 phan văn hớn , phường tân thới nhất quận 12 tphcm.

          Điện thoại : 0968 199 139 . 

                      DĐ : 0936 217 139 .

          Email : kttoanphuc@gmail.com

          Website : kythuattoanphuc.com

 

 

 


Sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Bán hàng 0936 217 139
Kỹ thuật 0936 217 139
Đối tác

Khách hàng

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0936 217 139