Hotline

0968199139 / 0968199139
23/06/2021 - 8:19 PMĐức Nguyễn 966 Lượt xem

Một số câu hỏi thường gặp trong thi công điện nước

Thi công điện nước là một trong những khâu quan để tạo nên căn nhà đẹp, bạn phải hiểu bản thiết kế và thi công đúng theo yêu cầu trong bản vẽ đòi hỏi bạn phải có trình độ. Lắp đặt thi công tủ điện, bảng điện, thường là tủ điện, bảng điện tổng và bảng điện từng tầng. Các ống dẩn chờ đầu kéo dây phải được bọc kín đầu, tránh vật lạ lọt vào trong gây tắc ống.
Hệ thống cấp, thoát nước cũng phài thi công xong trước phần thô của ngôi nhà hoàn thiện, được cung cấp bởi các kỹ sư Toàn Phúc.
Câu hỏi thường gặp nhất

Kích thước lắp đặt thiết bị vệ sinh

Kích thước lắp đặt thiết bị vệ sinh đối với tổng thể không gian
Chiều cao từ nền nhà vệ sinh đến chậu rửa mặt khoảng trong 80 – 90cm.
Chiều cao của bát sen trong khoảng 195 – 205cm.
Chiều cao của móc treo quần áo trong khoảng 165 – 170cm. 
Chiều cao của hộp đựng giấy vệ sinh cao khoảng 68cm so với mặt đất.
Câu hỏi thứ 2

Sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng

Sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng luôn chú ý những điểm mà chúng tôi nêu dưới đây, để có được một hệ thống cấp thoát nước hiệu quả sau quá trình sử dụng.
Đường ống chính, là hệ thống sơ đồ được nằm dưới tầng trệt, có nhiệm vụ tiếp nhận các các loại cặn bã chất bẩn sót lại.
Sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng

Sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng

Câu hỏi thứ 3

Đặt bồn nước cao bao nhiêu

 Bồn nước đặt cần được đặt ở vị trí cao bao nhiêu phù hợp, cho hiệu quả cao? Kích thước bồn nước như thế nào hợp lý? Nên dùng bồn nước ngang hay loại bồn nước đứng?
Thông thường Đặt bồn nước cao bao nhiêu, nên được kê cao tối thiểu là 3m mới đảm bảo cung cấp đủ lực nước cho máy giặt hoạt động, máy lọc nước uống và bình nóng hoạt động bình thường.
Câu hỏi thứ 4

Lắp đặt đường ống nước trong nhà

Hướng dẫn các biện pháp lắp đặt đường ống nước trong nhà, đặt đường ống thoát nước. Đây là hệ thống cấp thoát nước, bao gồm tất cả các đường ống dẫn vận chuyển nước từ bồn xuống nơi sinh hoạt.
Hệ thống này tập hợp các đường ống dẫn, vận chuyển nguồn nước từ bồn nước đến các thiết bị sử dụng.
Câu hỏi thứ 5

Thiết kế chân đế bồn nước

Thiết kế chân đến bồn nước inox, sắt. Chân đế bồn nước có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng trước những tác động thiên nhiên cũng như những ngoại lực.
Chân đế bồn nước là một bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng, đối với thiết bị bồn nước inox. Cụ thể, bộ phận này có chức năng nâng cao bồn nước, gia cố bồn nước, vảo vệ bồn nước.
Thiết kế chân đế bồn nước

Thiết kế chân đế bồn nước

Câu hỏi thứ 6

Cách lắp đặt hệ thống nước trong nhà

CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NƯỚC TRONG NHÀ nên chú ý. Hệ thống nước có các qui định riêng, về nguyên tắc cần phải tuân theo quy trình để đảm bảo tốt tính năng và công dụng của nó.
Cách lắp đặt sơ đồ hệ thống cấp thoát nước cho nhà, cần đảm bảo quy trình hệ thống, thi công cấp nước sinh hoạt. Đảm bảo quá trình vận hàng, sử dụng an toàn.
Câu hỏi thứ 7

Mặt bằng cấp thoát nước

Triển khai mặt bằng cấp thoát nước thường diễn ra trong Giai đoạn 2. Triển khai mặt bằng thiết kế cấp thoát nước trong nhà.
Vẽ sơ đồ theo mặt bằng, tiếp theo bạn vẽ sơ đồ cấp thoát nước theo mặt bằng đang có. Thiết kế các vị trí đặt thiết bị sử dụng, các vị trí cấp và thoát nước sinh hoạt.
Câu hỏi thứ 8

Sơ đồ không gian cấp thoát nước

Hướng dẫn thiết kế sơ đồ không gian cấp thoát nước nhà dân dụng đơn giản. Khoảng trống thông khí cần đảm bảo ít nhất là 25mm, đây cũng là tiêu chuẩn cấp nước theo tiêu chuẩn trong nhà. Rất quan trọng để tránh chất thải, mùi hôi bị hút ngược trở lại hệ thống. Không gian xung phải đảm bảo thông thoáng, tránh ẩm thấp.
Câu hỏi thứ 9

Bản vẽ cấp thoát nước nhà dân dụng

Bản vẽ cấp thoát nước nhà dân dụng tại Việt Nam. Hướng dẫn chi tiết hoàn thành sơ đồ hệ thống cấp thoát nước và lắp đặt cho từng ngôi nhà mới xây.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bản vẽ cấp thoát nước trong nhà, bản vẻ cấp thoát nước nhà phố xinh, để nắm rỏ hơn thông tin hoặc gọi ngay 0936217139 để được tư vấn miễn phí.
Bản vẻ cấp thoat nước nhà dân dụng

Bản vẻ cấp thoat nước nhà dân dụng

Câu hỏi thứ 10

Cách lắp đặt đường ống nước trong nhà

Hướng dẫn cách lắp đặt đường ống nước trong nhà, đường ống thoát nướcdân dụng. Đây là hệ thống tất cả các đường ống dẫn vận chuyển nước từ bồn nước xuống thiết bị tiêu thụ.
Sơ đồ đường ống cấp nước, hệ thống này là tập hợp đường ống dẫn vận chuyển nước, từ nguồn nước đến các trang thiết bị sử dụng. và hệ thống ống dẩn nước thoát sau khi đã sử dụng nước.
Câu hỏi thứ 11

Đi đường ống nước trong nhà

Tiêu chuẩn đi đường ống nước trong nhà, đuòng kính ống cấp nước trong nhà vệ sinh, nhà tắm. Ống cấp nước có đường kính tối thiểu là: Φ > 20 mm. Ống thoát nước chính tối thiểu là: Φ > 34 mm
Hướng dẫn các biện pháp lắp đặt, đi đường ống thoát nước, đây là hệ thống bao gồm tất cả các đường ống dẫn nước từ bể chứa xuống nơi sinh hoạt.
Câu hỏi thứ 12

Bể nước ngầm trong nhà

Tại sao phải xây thêm bể nước ngầm trong nhà, trong khi nhà nào cũng có bồn nước dự trử hay téc nước trên mái nhà. Đơn giản từ lợi ích thiết thực mà có nên xây bể nước ngầm trong nhà không? Việc xây bể nước ngầm cũng không kém phần quan trọng so với xây móng nhà, vì đây là nơi dễ bị thấm, chịu áp lược cao. 
Câu hỏi thứ 13

Tăng áp lực nước trong nhà

Tăng áp lực nước trong nhà bằng máy bơm tăng áp là tối ưu nhất
1. Lắp máy bơm nước tăng áp (máy tăng áp lực nước lên đường ống) cho đường ống nước tổng một áp suất cao nhất định.
2. Lắp hệ thống bơm nước tăng áp chịu nhiệt, bình tăng áp lớn cho cả nhà.
3. Sử dụng vòi tăng áp lực nước (vòi tăng áp lực nước).
4. Sử dụng máy bơm nước nhằm tạo trợ lực nước cho các thiết bị.
5. Tăng áp lực nước từng khu vực như nhà tắm, vườn cây, máy giặt.
Những người sinh sống trong những tòa nhà cao tầng, thường gặp tình trạng nước chảy không đủ mạnh, thậm chi rất yếu khiến cho cuộc sống trong sinh hoạt bị nhiều ảnh hưởng. Tăng áp lực nước trong nhà nhiều khi nó là dải pháp siêu việt cho nhiều căn nhà.
Nếu bạn có gì thắc mắc trong thi công điện nước, trong sử dụng hệ thống điện nước công trình hay nhà bạn. Vui lòng liên hệ 0936217139 để được phục vụ tốt nhất củng như được tư vấn miễn phí nhé.

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  Hỗ trợ
  Kỹ thuật 0936 217 139
  Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
  Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
  Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
  Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
  Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
  Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
  Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
  Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 9 Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 9
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 9, tuoi rau tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy đủ.
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 8 Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 8
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 8, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy ...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 7 Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 7
  Với hệ thống tưới tự động thông minh Quận 7, chấm dứt tình trạng cây sẽ bị héo khô, tưới cỏ tự động, chết mỗi khi bạn đi công tác hay du lịch dài n...
  Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
  Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
  CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
  Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
  CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM
  Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm trong Tủ điện công nghiệp tphcm. Hi vọng bài viết sẽ phân phối cho bạn đọc tầm nhìn cụ...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 9 Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 9
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 9, tuoi rau tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy đủ.
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 8 Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 8
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 8, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy ...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 7 Hệ thống tưới tự động thông minh Quận 7
  Với hệ thống tưới tự động thông minh Quận 7, chấm dứt tình trạng cây sẽ bị héo khô, tưới cỏ tự động, chết mỗi khi bạn đi công tác hay du lịch dài n...
  TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

  CONG TY TNHH KY THUAT TOAN PHUC

  Số Tài Khoản: 0721000608664

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

  102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

  Điện Thoại: 0936217139

  Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

  KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0968199139