Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139
12/08/2020 - 2:42 PMKỹ Thuật Toàn Phúc 492 Lượt xem

Khi vòi nước bị rỉ nước bạn có thể tự sửa được không?

Vòi nước được kết cấu một vài chi tiết nhỏ kết hợp với nhau mà sau đây là cách hướng dẫn tự sửa vòi nước bị rỉ, tôi sẽ nêu những thành phần cấu tạo của vòi nước trong quá trình hướng dẫn bạn sửa vòi nước tại nhà.

Trước hết bạn cần một số dụng cụ để tháo lắp vệ sinh và sửa chữa vòi nước tại nhà của bạn.

Bạn cần có một cái cái tú nơ vít.

Bạn cần chuẩn bị thêm một cái cái mỏ lết có thể điều chỉnh kích thước kẹp.

Bạn cần có thêm một cái kim.

Bắt đầu chúng ta tiến hành sửa chữa vòi nước bị rỉ, trước tiên bạn cần cúp nguồn nước, thường thì ở phía dưới vòi nước có một cái van khóa nước, nếu thiết kế hệ thống nước nhà bạn phía dưới không có van khóa nước bạn hãy khóa nước tại nguồn cung cấp phía dưới đường dẫn từ bồn nước nhà bạn xuống.

Bạn tiến hành dùng mỏ lết để Tháo vòi nước ra, bằng cách dùng bỏ nếp kẹp vào đai ốc vòi nước quay ngược kim đồng hồ.

Sau khi Tháo vòng nước xong bạn tiến hành vệ sinh  sửa vòi nước và các rác bẩn bám vào vòi nước.

Tiếp theo bạn dùng túi nơ vít tháo roăng cao su ra, thay thế bằng roăng mới và quấn thêm em cao su non.

Bước 3 bạn tiến hành tháo van chỉnh nước bằng phương pháp dùng túi nơ vít tháo van điều tiết nước ra và vệ sinh sạch sẽ.

Bạn đặt lại vòi nước Van chỉnh nước và tiến hành lắp vòi nước vào như hiện trạng ban đầu.

Vậy là bạn đã sửa xong một cái vòi nước bị rỉ nước.

Sửa vòi nước tại nhà

Sửa vòi nước tại nhà

Những trường hợp sửa vòi nước cần đến thợ tay nghề cao

Trong các vòi nước như vòi rửa tay, vòi rửa mặt, các vòi xịt nước. 

Trong quá trình sửa vòi nước các loại nước bị hư ở nhà dân chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp rất khó khăn trong quá trình sửa chữa tháo lắp cụ thể những trường hợp vòi được được thiết kế ở vị trí rất khó để tháo lắp kể cả người thợ có những đồ dùng chuyên dụng để tháo lắp cũng rất khó khăn.

Trường hợp thứ hai là vòi nước bị gãy để lại phần ren phía trong ông, trường hợp này chỉ những người thợ có kinh nghiệm mới có thể để tháo phần ren bị gảy ra một cách cách an toàn nhanh chóng cho cho phần liên kết với vòi nước không bị hư và biến dạng. Đây là một thế mạnh của kỹ thuật Toàn Phúc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và  tin dùng.

Thứ ba là trường hợp vòi nước được người dân sử dụng nguồn nước nhiểm phèn hoặc nhiễm mặn hoặc người dân sử dụng vòi nước rửa mặt với một thời gian rất dài, dẫn tới quá trình bị oxy hóa do môi trường làm cho cho vòi nước bị siết chặt lại với phần nối, dẫn tới quá trình hình tháo lắp vòi nước vô cùng khó khăn.

Những trường hợp này dường như người bình thường với những dụng cụ không chuyên dùng sẽ không tháo lắp được hoặc quá trình tháo lắp làm sửa vòi nước rửa mặt và phần ống dẫn bị gãy hoặc biến dạng không thể tái sử dụng được.

Còn nhiều trường hợp hợp khác nữa.

Sửa vòi nước bị rỉ

Sửa vòi nước bị rỉ

Những lưu ý khi sử dụng vòi nước 

Khi bạn mua vòi nước sử dụng nên tìm hiểu kỹ mua những sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo quá trình sử dụng ảnh được an toàn và lâu dài.

Quá trình lắp đặt vòi nước bạn cần lưu ý đó là nếu bạn lắp đặt thì cần phải siết vòi nước vào một cách ngay thẳng không bị chồng ren gây cháy ren, trong quá trình lắp đặt sửa vòi nước bạn không được siết quá chặt nó sẽ có thể bị tuôn ren lần sau tháo lắp lại rất khó khăn và và gây biến dạng hệ thống ren trên ống nước cũng như phần ống nối.

Nhưng nếu bạn lắp đặt không đủ chặt thì trong quá trình mình sử dụng sẽ làm cho vòi nước bị dao động liên tục, dẫn tới nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng.

Bảo trì vòi nước tại nhà

Bảo trì vòi nước tại nhà

Nên vệ sinh vòi nước định kỳ 6 tháng một lần

Vệ sinh vòi nước bằng cách tháo ra làm vệ sinh các phần rác bẩn bám vào rồi lặp lại theo như hướng dẫn trên.

Nếu bạn cần sửa chữa thay thế một vòi nước tại nhà hay tại công ty bạn có thể liên hệ nghệ với công ty kỹ thuật toàn mỹ để được phục vụ một cách cách nhanh chóng hiệu quả tả chất lượng nhất.

khi bạn cần sửa vòi nước tại nhà, hảy liên hệ với chúng tôi, để được dịch vụ kỹ thuật toàn phúc cung cấp, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Web: kythuattoanphuc.com

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 5 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  Hỗ trợ
  Kỹ thuật 0936 217 139
  Báo giá sắt mỹ thuật Bến Tre liên hệ 0936217139 Toàn Phúc Báo giá sắt mỹ thuật Bến Tre liên hệ 0936217139 Toàn Phúc
  Sắt mỹ thuật Bến Tre được gia công tại Toàn Phúc những sản phẩm nỗi bật: Cổng Sắt mỹ thuật Bến Tre, Lan can, Cầu thang Sắt, Mái hiên Sắt mỹ thuật Bến...
  Sắt mỹ thuật tp hcm – Những ứng dụng trong đời sống liên hệ 0936217139 Sắt mỹ thuật tp hcm – Những ứng dụng trong đời sống liên hệ 0936217139
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Sắt mỹ thuật tp hcm, những sản phẩm của Toàn Phúc như: Cổng Sắt mỹ thuật tp hcm, Lan can Sắt mỹ thuật tp hcm, Cầu thang Sắt...
  Sắt mỹ thuật Sài Gòn – Ứng dụng Sắt mỹ thuật trong đời sống 0936217139 Sắt mỹ thuật Sài Gòn – Ứng dụng Sắt mỹ thuật trong đời sống 0936217139
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Sắt mỹ thuật Sài Gòn, những sản phẩm của Toàn Phúc như: Cổng Sắt mỹ thuật Sài Gòn, Lan can Sắt mỹ thuật Sài Gòn, Cầu...
  TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

  CONG TY TNHH KY THUAT TOAN PHUC

  Số Tài Khoản: 0721000608664

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

  102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

  Điện Thoại: 0936217139

  Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

  KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0936 217 139