Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139
10/10/2020 - 11:40 PMKỹ Thuật Toàn Phúc 767 Lượt xem

Thợ sửa điện nước tại nhà tphcm làm những gì?

Thợ sửa điện nước tại nhà tphcm chính là những người thợ có kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn trong sửa điện nước tại nhà. Trên thị trường thì rất nhiều thợ điện nước làm tự do và dịch vụ sửa điện dân dụng tại nhà.

Chỉ một số ít công ty dịch vụ làm sửa điện nước tại nhà tphcm lâu năm và có đội ngủ kỹ thuật có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm đảm nhận luôn dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện nước cho các công ty, nhà xưởng, chung cư khách sạn.

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà tphcm

Như đề cập phía trên, những công ty cung cấp dịch vụ việc sửa điện nước tại nhà, tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, thường được gọi là các nhà cung cấp dịch thợ điện nước.

Hiện tại Toàn Phúc đang cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà tphcm, ngoài ra chúng tôi còn đang mở rộng và kết hợp với các đối tác để phục vụ việc sửa chữa điện nước tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Sửa điện nước tại nhà

Sửa điện nước tại nhà

Thợ sửa điện nước tại nhà tphcm

Thợ sửa điện nước uy tín, chuyên nghiệp từ Toàn Phúc sẻ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Trong thực tế hàng ngày, việc hư hỏng điện nước là không thể tránh khỏi, các sự cố về điện và nước ở trong gia đình hay trụ sở làm việc sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống cũng như công việc của bạn, có lúc gây cho bạn cảm thấy bực bội và những phiền toái lặp đi lặp lại.

Nhưng liệu bạn có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm hiểu biết để khắc phục triệt để các sự cố trên hơn nữa bạn có đủ các dụng cụ chuyên nghiệp như các loại thang cao, máy khoan bê tông, máy dò tìm rò rỉ điện, máy dò tìm rò rỉ nước, máy khoan bê tông, máy hàn PPR…để tiến hành sửa chữa hay không, cũng như bạn có đủ thời gian để làm tất cả mọi việc không.

Tôi nghĩ là không vậy bạn nên liên hệ thợ sửa điện nước tại nhà tphcm để được phục vụ tốt nhất.

Chưa kể việc cố gắng sửa khi thiếu kỹ năng có khi lại mang đến thiệt hại khó lường về vật chất và an toàn, sức khỏe của bạn.

Sửa điện nước tại nhà tphcm

Sửa điện nước tại nhà tphcm

Thời gian phải bỏ ra để mò mẫm sự cố không hề đơn giản, thời gian để đi tìm kiếm vật tư, nguyên liệu để sửa chữa không hề dể dàng, còn chúng tôilà đơn vị chuyên về lĩnh vực sửa chữa điện nước nên chúng tôi làm việc an toàn hiệu quả và rất nhanh gọn, còn bạn không chuyên bạn có đáng cho bạn hy sinh như vậy không?

Chính vậy nên bạn để công việc chuyên môn đó cho chúng tôi, với đội thợ chuyên nghiệp từ kỹ thuật toàn phúc chúng tôi sẻ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Toàn phúc phục vụ mỗi tháng trên 300 khách hàng tại thành phố hồ chí minh mỗi tháng.

Thợ sửa điện nước tại nhà tphcm có thể làm

Chúng ta có thể phân ra làm hai nhóm thợ chính khác nhau hoàn toàn, là thợ sửa ống nước và thợ sửa điện.

Đôi lúc thợ sửa điện có thể làm được một số công việc thuộc chuyên môn của thợ sửa đường ống nước, tuy nhiên khả năng chuyên sâu như thợ ống nước thì không thể bằng, này là không thường xuyên và thường chỉ có hiệu quả với một số đầu việc không cần chuyên môn sâu.

Tại Toàn Phúc, do có được đội ngũ thợ điện và thợ sửa đường ống nước đông đảo nên khi khách hàng cần thợ để xử lý một sự cố hay lắp đặt thi công điện nước thì chúng tôi có thể sắp xếp công việc cho nhiều thợ sửa điện nước tại nhà tphcm đến để có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hang.

Thợ sửa ống nước tại nhà

Bất cứ ai đã phải đối mặt với một đường ống bị vỡ hoặc nhà vệ sinh bị hỏng hay đường ống thoát nước bị nghẹt sẽ nói với bạn rằng thợ sửa ống nước là một người hùng.

Thợ sửa ống nước lắp đặt và sửa chữa đường ống cấp nước, hệ thống xử lý chất thải và các thiết bị sử dụng nước liên quan.

Là một thợ sửa điện nước tại nhà tphcm có nghĩa bạn phải đáp ứng được các đòi hỏi thể chất. Sức mạnh, sức chịu đựng và khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.

Ví dụ bạn phải đứng trên nóc nhà giữa trời nóng để sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hay phải đứng dưới hầm ngập nước vài giờ đồng hồ để tiến hành thông nghẹt.

Các công việc mà thợ sửa ống nước Toàn Phúc của chúng tôi thường làm là.

Lắp đặt đường nước tại nhà

Hàn ống PPR ống nước chịu nhiệt khắc phục sự cố khoan lủng ống, thay thế ống bị bể, mục các trường hợp để ngoài trời hay bị sự cố mục ống, lắp đặt mới hệ thống ống PPR.

Dò tìm rò rỉ nước âm tường, dưới nền nhà hoặc rò rỉ do thiết bị trục trặc gây thất thoát nước như phao bồn cầu bị hỏng, bồn cầu rò rỉ nước, phao cơ bồn nước không ngắt nước bơm nên bị tràn bồn chứa nước thợ sửa điện nước tại nhà tphcm đều làm.

Sửa chữa thay thế vòi nước các loại, phao cơ, phao điện, vòi xịt toilet.

Sửa điện nước tại tphcm

Sửa điện nước tại tphcm

Lắp đặt đường ống nước cấp, đường ống nước thải, sửa đường ống nước bị bể, rò rỉ nước.

Lắp đặt thiết bị như máy nước nóng, máy rửa chén, máy lọc rác hay chất thải, máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đặt bồn nước Inox, bể nước nhựa…

Khái niệm sửa ống nước tại nhà đôi khi còn bao gồm các dịch vụ thông nghẹt, chống thấm hay sửa máy bơm, chúng tôi cũng liệt kê bên dưới để bạn đọc dễ theo dõi.

Chống thấm nước tại nhà tphcm

Chống thấm cũng có thể liệt kê trong phần công việc của dịch vụ sửa chữa nước tại nhà mặc dù thực tế công việc này đôi khi không liên quan gì đến đường ống nước.

Chống thấm sàn phòng tắm, nhà vệ sinh, thấm tường, sân thượng.

Chống thấm tường nhà phố liền kề, chống dột mái Tole…

Thợ sửa điện dân dụng tại tphcm

Là một thợ sửa điện nước tại nhà tphcm đúng tiêu chuẩn tại Toàn Phúc thì người thợ phải có chứng chỉ nghề và được đào tạo để tuân thủ quy trình an toàn tối thiểu 1 tháng trước khi chính thức hành nghề sửa chữa cho khách hàng.

Do đặc thù của Toàn Phúc tập trung chính vào công việc sửa chữa sự cố khẩn cấp và thi công điện nên các hạng mục chúng tôi thường phục vụ là.

Sửa chữa điệntại nhà tphcm

Sửa chữa điện tại nhà, cơ quan, nhà xưởng là nhánh công việc chính của dịch vụ sửa điện nước tại nhà tphcm của Toàn Phúc, mục đích chính của chúng tôi là cung cấp khả năng sửa chữa điện nhanh và giải quyết sự cố triệt để nhằm nhanh chóng khôi phục sinh hoạt hoặc sản xuất, làm việc.

Sửa chữa, khắc phục tình trạng chập điện, đây là loại công việc bao gồm phần tìm nguyên nhân gây chập điện để loại trừ sự cố lặp lại, sau đó là phần công việc khắc phục như thi công lại nguồn điện, thiết bị mới để thay thế đường dây điện bị chập cháy.

Dịch vụ sửa chữa thay thế hoặc lắp đặt mới các thiết bị sử dụng điện như bóng đèn, đèn chiếu sáng bảng hiệu, đèn Led âm trần thạch cao, quạt trần, quạt hút âm trần, quạt thông gió gắn tường, đồng hồ điện bổ sung, đèn Led dây cho nhà bếp, tủ trưng bày, ổ cắm điện thông thường, ổ cắm điện thông minh cho gia đình.

Thi công, lắp đặt điện nước tại tphcm

Ngoài các công việc lắp đặt điện phổ biến và đơn giản nêu ở phần trên. Thợ thi công điện của Toàn Phúc có thể tiến hành lắp đặt các hạng mục như sau.

Thi công đường dây điện nổi và điện âm tường

Lắp đặt mới, mở rộng đường điện sinh hoạt, mạng điện cho sản xuất.

Lắp đặt thiết bị điện gia đình hoặc thiết bị điện công suất cao dành cho sản xuất, hoặc cho các tòa nhà, cơ sở kinh doanh.

Thi công đấu nối và lắp đặt tủ điện 3 pha, thi công đường dây điện 3 pha cho dân dụng hoặc sản xuất.

Lắp đặt máy bơm 3 pha điện tại nhà tphcm

Những công việc này đòi hỏi các kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy lâu dài, đội thợ sửa điện nước tại nhà tphcm của Toàn Phúc chắc chắn sẽ đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hê:

Công ty kỹ thuật Toàn Phúc

102 phan văn hớn, phường tân thới nhất, quận 12 tphcm

Điện thoại: 0936 217 139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gamil.com

Wesite: kythuattoanphuc.com

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Bán hàng 0936 217 139
Kỹ thuật 0936 217 139
Đối tác

Khách hàng

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0936 217 139