Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139
23/03/2021 - 8:53 PMĐức Nguyễn 108 Lượt xem

Sửa điện nước tại Buôn Ma Thuột

Sửa điện nước tại Buôn Ma Thuột, công ty Toàn Phúc chuyên nhận thi công điện nước công trình tại Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc. Là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công, sửa điện nước, luôn nhận các công trình lớn như: các nhà cao tầng, trường học, bệnh viện…

Sửa điện nước tại nhà

Sửa điện nước tại nhà

Các công trình điện nước nhỏ như: nhà dân, quán xá, ky ốt… Chuyên nhận bảo trì định kỳ các công trình điện nước, nhận kiểm tra, kiểm định, các công trình điện nước dân dụng. Chuyên sửa điện nước tại Buôn Ma Thuột, các sự cố về điện.

Xem thêm: Sửa điện nước tại nhà tphcm

Nhận sửa các sự cố về điện, sự cố về đường ống nước, các sự cố lớn, nhỏ về điện nước. Nhận thay thế, lắp đặt các thiết bị điện dân dụng, sửa các lỗi lớn nhỏ đều nhận.

Dịch vụ sửa điện nước tại Buôn Ma Thuột

Dịch vụ của chúng tôi mang lại những lợi ích gì cho bạn. Giúp khắc phục sự cố nhanh, hiệu quả, khắc phục sự cố nhanh chóng an toàn, tiết kiệm.

Dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp, giúp khắc phục sự cố hiệu quả, không vẽ việc. Không bất kể sự cố điện nước nhỏ nhặt hay phức tạp đều được thợ sửa triệt để, không chặt chém. Nhân viên được quản lý chặt chẻ, nhằm đảm bảo an toàn, quyền lợi cho người sữ dụng dịch vụ sửa điện nước tại Buôn Ma Thuột.

Dịch vụ sửa điện nước

Dịch vụ sửa điện nước

Dịch vụ sửa điện nước Toàn Phúc, với đội ngũ thợ đông đảo, chuyên nghiệp. Có mặt sau 15 phút khi nhận thông tin từ khách hàng, đội thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động sửa chữa. Nhờ vậy bạn có thể, giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng, do sự cố điện, sự cố nước gây ra.

Bảng giá sửa điện nước tại Buôn Ma Thuột

Để đảm bảo tính trung thực trong công tác, sửa điện nước chúng tôi đưa ra một số giá sửa chữa cơ bản và thường gặp nhất để bạn tham khảo. Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, khi người thợ tiếp nhận công việc.

Khi người thợ tiếp nhận công việc, thợ tiến hành khảo sát công việc, báo giá sửa chữa và thay thế nếu có cho khách hàng. Với giá cả đưa ra, khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa, không có tình trạng sửa chữa xong rồi thợ mới báo giá.

Đơn giá tham khảo sửa chữa, thay thế.

Lắp bóng đèn dưới ba bóng 150.000 ngàn trên một bóng, giảm giá theo số lượng.

Lắp mới ổ căm điện nổi dưới ba ổ 150.000 ngàn trên một ổ, giảm giá theo số lượng.

Lắp mới công tắc dưới ba cái 150.000 ngàn trên một công tắc, giảm giá theo số lượng.

Lắp mới hoặc thay thế CP dưới ba cái 150.000 ngàn trên một cái, giảm giá theo số lượng.

Sửa chập điện nổi báo giá sau khi khảo sát thực tế.

Sửa chập điện âm tường báo giá khi khảo sát thực tế.

lắp mới ổ cắm điện âm tường báo giá sau khi khảo sát thực tế.

Phí phục vụ tối thiểu 200.000 trên một lần phục vụ.

Phí phục vụ tối thiểu 300.000 trên một lần phục vụ sau 7 giờ tối.

Trên đây là bảng giá sửa điện nước tại Buôn Ma Thuột cơ bản, để bạn tham khảo. Mọi thắc mắc về sửa điện nước tại Buôn Mê Thuật, hảy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Theo số điện thoại: 0981 998 139 gặp anh Toàn.

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 5 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Sửa chữa nhà cũ tại hà tĩnh Sửa chữa nhà cũ tại hà tĩnh
Sửa chữa nhà cũ tại Hà Tĩnh, sửa chữa nhà phố sẽ giúp cho bạn có một không gian sống mới mẻ và chất lượng hơn. Vây khi sửa chữa nhà cũ la nhu cầu cần ...
Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm
Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm, sửa bóng đèn, kiểm tra hệ thống bóng đèn có đáp ứng độ sáng cho không gian sử dụng hay không.
Sửa điện nước tại nhà tphcm Sửa điện nước tại nhà tphcm
Sửa điện nước tại nhà tphcm, sửa điện tại nhà, dịch vụ sửa điện nước tại nhà tphcm. Nhận sửa, lắp mới các thiết bị điện, các thiết bị ngành...
Đối tác

Khách hàng

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0936 217 139