Hotline

0968199139 / 0968199139
Máy Sấy Thăng Hoa

Máy sấy thăng hoa là gì?

Máy sấy thăng hoa còn gọi là Máy sấy đông khô, là giải pháp sấy cao cấp được thực hiện trong môi trường sấy với nhiệt độ âm sâu tới -60 độ C và áp suất chân không hoàn toàn tuyệt đối.

Máy sấy thăng hoa là loại Thiết bị sấy, áp dụng nguyên lý thăng hoa của nước để sấy khô Thiết bị. Nước chắc hẳn chuyển hóa thành 3 dạng là thể rắn, thể lỏng và thể khí.

Đôi khi, nước ở thể rắn chắc hẳn chuyển thành thể lỏng khi Có nhiệt độ cao. Tuy nhiên, ở điều kiện đặc trưng, nước ở thể rắn sẽ chuyển trực tiếp thành thể khí gọi là hiện tượng thăng hoa của nước.

 Áp dụng nguyên lý này, Thiết bị sấy thăng hoa sẽ làm lạnh để đóng băng Sản phẩm công nghệ cần sấy và đưa những thông số trong buồng sấy về điều kiện để nước thăng hoa. Lúc ấy, nước bên trong Thiết bị sẽ chuyển thành thể khí và Thiết bị buộc phải sấy sẽ khô hết nước nhờ giai đoạn thăng hoa này.

Cấu tạo Máy sấy thăng hoa Toàn Phúc như thế nào?

 Ngày nay, Thiết bị sấy thăng hoa với nhãn hàng Toàn Phúc đã được công ty công nghệ Toàn Phúc phân phối thành công 100% tại Việt Nam, đáp ưng được chủ yếu thiết yếu của các bạn trong và ngoài nước.

 Cấu tạo của Máy sấy thăng hoa Toàn Phúc: 

✅Bồn chịu áp chân không say thang hoa.

 ✅Bộ phận gia nhiệt cho Máy khi được cấp đông, bơm và gia nhiệt cho Thiết bị để thực hiện quy trình sấy thăng hoa.

 ✅Hệ thống lạnh âm sâu để cấp đông Thiết bị và giữ nước hóa hơi từ Máy bay ra lúc sấy thăng hoa.

 ✅Bơm chân không đảm bảo điều kiện môi trường chân không trong suốt công đoạn sấy.

 ✅Hệ thống điện điều khiển quy trình sấy thăng hoa tự động, dịch vụ sấy thăng hoa.

 Sấy thăng hoa là kỹ thuật giữ được chất lượng của Sản phẩm công nghệ như ban đầu, nên giá Thiết bị sấy thăng hoa Có giá siêu cao. Trước đây chỉ những công ty chuyên nghiệp mới với điều kiện dùng loại này vì nhập khẩu Máy về Việt Nam Có giá siêu cao. Hiện nay, Sản phẩm công nghệ sấy Toàn Phúc đã làm cho chủ công nghệ và đưa ra trái đất với giá tiền ham mê Có người Việt Nam.

Máy sấy thăng Hoa đông trùng hạ thảo

Máy sấy thăng Hoa đông trùng hạ thảo

Nguyên lý hoạt động Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa

 Trong quá trình sấy thăng hoa, Máy được kết đông trước để chuyển hầu hết thành thể rắn sau đó được làm khô trong môi trường chân ko nhờ nguyên lý chuyển thể của nước từ thể rắn đang đóng băng sang thể khí và ko qua giai đoạn hóa lỏng. Nhờ đó, cấu trúc Máy sấy được giữ vững nguyên như ban đầu.

 Với nhiệt độ âm sâu, Thiết bị được bảo quản như giải pháp cấp đông nhanh, trong suất giai đoạn khiến khô tách nước ra khỏi Máy. Nhiệt độ Máy vẫn được giữ ở nhiệt độ tốt nhất, đồng thời quy trình làm cho khô Sản phẩm công nghệ sấy trong môi trường ko với oxy giúp Máy ko bị oxy hóa. Đó là nguyên do vì sao, kỹ thuật sấy thăng hoa vẫn giữ được những đặc tính của Máy sau khi sấy như hương bị, thành phần dinh dưỡng, màu sắc.

 Công nghệ sấy thăng hoa Toàn Phúc giúp tăng chất lượng và giá trị Máy lên gấp Toàn bộ lần mà những kỹ thuật khiến khô khác chưa thể triển khai được. Máy sấy thăng hoa là bước tiến to về nghiên cứu kỹ thuật sấy của những kỹ sư Máy sấy Toàn Phúc Việt Nam.

Các bước trong quá trình kỹ thuật sấy thăng hoa

 Bước 1: Cấp đông để Máy hóa đá

 Sản phẩm công nghệ sấy được cấp đông nhanh ở nhiệt độ cực kỳ sâu từ – 25 độ C đến – 60 độ C. Máy sấy thăng công nghiệp thì cấp đông bằng máy sấy cấp đông chuyên dụng và đưa vào kho trữ đông sau đó mới đưa đưa vào buồng chân không, tài liệu sấy thăng hoa.

 Bước 2: Sấy thăng hoa ẩm trong Thiết bị sấy

 Trong môi trường sấy Có áp suất chân không, những tinh thể nước bị đông đá trong nguyên liệu sẽ chuyển qua trạng thái thăng hoa và không trải qua giai đoạn đá hóa lỏng.

 Trong giai đoạn này, với khoảng 92% lượng ẩm trong nguyên liệu được lấy đi. Còn khoảng 8% lượng ấm còn lại trong vật liệu sẽ được tiếp tục sấy khô thông qua quá trình khiến khô Thiết bị cấp.

 Hơi ẩm trong Thiết bị còn sót lại tiếp tục hóa hơi, đồng thời nhiệt độ Thiết bị sẽ tăng dần về nhiệt độ môi trường. Lúc đấy, độ ẩm trong vật liệu sấy còn khoảng 1 đến 2% và đạt độ khô Toàn bộ tuyệt đối.

 Bước 3: Đóng gói và hút chân ko để bảo quản

 Sản phẩm công nghệ sau lúc sấy thăng hoa cần được đóng gói ngay, nên của đóng gói Máy này cần cần đưa về môi trường chân ko (đóng gói hút chân không) để ngăn ẩm xâm nhập và quá trình oxy hóa xảy ra. Đây là điều kiện nên để bảo quản Máy sấy thăng hoa được lâu dài.

 Bước 4: Hoàn nguyên Máy lúc dùng

 Lúc muốn chế biến những Thiết bị sấy thăng hoa, quý khách chỉ bắt buộc ngâm Sản phẩm công nghệ sấy với nước. Thiết bị sấy thăng hoa sẽ được hoàn nguyên lại như trạng thái tươi từ hương vị, dinh dưỡng, màu sắc và hình dáng Thiết bị.

 Thiết bị sấy thăng hoa chuyên sấy sản phẩm cao cấp

 Hiện nay, Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa gia đình là mẫu Thiết bị sấy thăng hoa mini chi phí rẻ, giá Thiết bị sấy thăng hoa mini không cao như trước kia do được hãng Thiết bị sấy Toàn Phúc Việt Nam chế tạo đa số trong nước.

Bạn chắc hẳn thêm tiền để phát triển Thiết bị sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo và cho thuê Thiết bị sấy thăng hoa vì Trên thực tế lời yêu cầu sấy thuê gần như. Trường hợp bạn muốn thêm vốn Máy sấy to lớn chắc chắn sắm hiểu biết giá Thiết bị sấy thăng hoa công nghiệp.

Hệ Thống sấy thăng Hoa

Hệ Thống sấy thăng Hoa

 Đặc điểm nổi trội kỹ thuật máy sấy thăng hoa Toàn Phúc

 ✅Hình dáng, thành phần, màu sắc, dinh dưỡng, hương thơm, vị của nguyên liệu chỉ biến đổi chút ít.

 ✅Thiết bị sấy sẽ ko bị ô nhiễm, lượng nước tồn dư trong Sản phẩm công nghệ rất ít (1~3%), ít vi khuẩn, sấy thăng hoa gia công.

 ✅Thời gian bảo quản sản phẩm sấy được kéo dài thậm chí tới 25 năm.

 ✅Ko cần bảo quản lạnh và dễ vận chuyển ở nhiệt độ môi trường bình thường.

 ✅Cấu trúc Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa không đổi, rỗng, giòn dễ nghiền nát thành bột.

 ✅Khả năng hoàn nguyên để phục hồi lại nguyên trạng sản phẩm như trước lúc sấy, sấy thăng hoa và sấy chân không.

 Giải pháp sấy thăng hoa giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

 Sấy thăng hoa giảm độ ẩm trong Máy sấy xuống dưới 5%. Ở điều kiện này đa số ko với loài sinh vật nào chắc hẳn hoạt động được. Nhờ đấy, Máy sấy thăng hoa được bảo quản đảm bảo hơn phân tích các cách sấy khô bình thường khác. Thời gian bảo quản Sản phẩm công nghệ của các các biện pháp chế biến như sau: 

✅Phương pháp cấp đông Máy có thể bảo quản thực phẩm trong 2 năm.

 ✅Phương pháp đóng hộp Máy bảo quản được trong 3 năm.

 ✅Biện pháp sấy khô thường thì bảo quản được tới 4 năm.

 ✅Cách sấy thăng hoa Toàn Phúc bảo quản thực phẩm lên tới 25 năm.

 Như vậy, bảo quản Máy bằng phương pháp sấy thăng hoa Có thời gian dài nhất đối chiếu các phương pháp chế biến khác Trên thực tế.

 Khuyết điểm công nghệ sấy thăng hoa Toàn Phúc 

✅Mức chi phí thêm tiền để phát triển cao hơn so sánh những loại kỹ thuật sấy khác.

 ✅Giá bán sản xuất cao bắt buộc thường yêu thích với các loại Thiết bị Có giá trị kinh tế cao.

 ✅Phải trình độ thực hiện và bào trì đối với hệ thống Thiết bị sấy thăng hoa công nghiệp. Máy sấy thăng hoa mini vận hành đơn giản.

 ✅Lúc đóng gói nên buộc phải ghi quan tâm hàng dễ vỡ, và Có tính hút ẩm vô cùng cao, nên phải nên đóng gói kín.

 ✅Sấy thăng hoa Có thế mạnh giảm thời gian sấy xuống 3 lần, tuy nhiên giá tiền năng lượng riêng cao hơn các phương pháp khác khoảng 50%-60%.

 Lợi ích kỹ thuật sấy thăng hoa

 Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa là kỹ thuật sấy cao cấp nhất trong ngành công nghiệp sấy của nhân dòng, sấy thăng hoa giúp bảo quản Thiết bị sấy đảm bảo hơn về giá tiền lưu trữ và kéo dài thời gian bảo quản hơn các biện pháp khiến khô khác. Sản phẩm công nghệ được sấy bằng công nghệ thăng hoa có thể bảo quản lên tới 25 năm mà ko trữ lạnh tốn kém.

 Xung quanh ra, sấy thăng hoa là biện pháp duy nhất bảo tồn được dinh dưỡng, màu sắc, hương vị, kể cả những lợi khuẩn thấp nhất. Chất lượng Máy giống như Có Máy tươi. Do đó, sấy thăng hoa được áp dụng nhiều lựa chọn cho những Sản phẩm công nghệ dược liệu, những Thiết bị Có hàm lượng dinh dưỡng hoặc dược tính cao.

 Thiết bị sấy thăng hoa mini

 Máy sấy thăng hoa mini 5 kg – Thiết bị sấy thăng hoa gia đình.

 Máy Sấy thăng hoa mini 5 kg (máy sấy thăng hoa gia đình) là đam mê cho dự án khởi nghiệp, nghiên cứu những Sản phẩm công nghệ sấy sử dụng khoa học sấy thăng hoa. Cách đây nhiều năm, giá Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa công nghiệp rất cao do chúng ta cần nhập khẩu và phát sinh đa dạng mức chi phí bán hàng và công tác trung gian khác. Bây giờ, những kỹ sư Thiết bị sấy Thăng Hoa Toàn Phúc đã thành công, làm chủ công nghệ và cung ứng toàn thể tại Việt Nam.

 Máy sấy thăng hoa công nghiệp

 Máy sấy thăng hoa công nghiệp là chiếc Thiết bị sấy thăng hoa với khả năng sấy với khối lượng và khoảng trống khổng lồ. Đối Có chiếc Thiết bị này, dòng Thiết bị với khả năng sấy từ 20kg nguyên liệu tươi trở lên được Mactech xếp vào mẫu Máy sấy thăng hoa công nghiệp.

 Mẫu Máy sấy công nghiệp sử dụng khoa học thăng hoa Có giá thành đắt, đam mê cho những cơ sở chuyên phân phối những Sản phẩm công nghệ sấy cao cấp xuất khẩu. Hiện hoa trà vàng cũng là một mặt hàng xuất khẩu giá trị cao được các cơ sở áp dụng công nghệ sấy thăng hoa để giúp Sản phẩm công nghệ đạt chất lượng tốt, giữ được màu sắc, hình dạng và hàm lượng dinh dưỡng bên trong Máy.

 Thiết bị sấy thăng hoa giá thành rẻ gia đình

 Như vừa kể ở trên, Máy sấy đông khô (thăng hoa) Có giá tiền đắt gấp cả chục lần Sản phẩm công nghệ sấy nhiệt, đắt gấp 4 - 5 lần Thiết bị sấy lạnh và đắt hơn sắp gấp đôi so sánh Máy sấy chân ko. ví như bạn đang sắm chọn Thiết bị sấy thăng hoa giá rẻ thì chắc chắn nhắc là ngày nay không với cái Thiết bị giá rẻ vì đây là cái Sản phẩm công nghệ sấy cao cấp, cho dù giá Có rẻ hơn thì vẫn là vô cùng cao so sánh những cái Thiết bị sấy Thông thường.

 Các sản phẩm nào phù hợp công nghệ sấy thăng hoa? 

Máy sấy Toàn Phúc Việt Nam đã mô tả Có người mua vô cùng chi tiết về lợi ích kỹ thuật sấy thăng hoa. Tuy nhiên, chẳng phải Máy nào bằng máy sấy thăng hoa đều sẽ với giá trị bán cao, chúng ta không chỉ xét tới vấn đề là với sấy được hay không mà còn đa dạng chi tiết khác, đặc thù là hiệu quả kinh tế, chất lượng Thiết bị, tầm giá bán, sức cực nhọc của thị trường.

 Và để giúp người sử dụng hiểu hơn các tiêu chí để lựa mua Máy sấy thăng hoa ưa thích Có Thiết bị nào, chúng ta hãy cùng Máy Sấy Toàn Phúc tiếp tục sắm hiểu biết thông tin về những Sản phẩm công nghệ mê say vớ sấy thăng hoa bên dưới nhé.

 ✅Những Thiết bị kết cấu mềm, xốp, lan rộng nước, dễ biến dạng như sầu riêng, dâu tây, thanh long, mãng cầu, xoài,…cần nên sấy bằng phương pháp thăng hoa để giữ nguyên hình dạng.

 ✅Các Thiết bị giá trị cao cần bằng máy sấy thăng hoa cao cấp để chất lượng tốt, màu sắc hương vị, chất dinh dưỡng như nấm đông trùng thảo, các loại sâm như sâm ngọc linh, sâm dây (hồng đẳng sâm), các chiếc hoa hoa trà như hoa trà vàng, hay bột tảo nuôi spirulina, tảo biển.

 ✅Các Sản phẩm công nghệ buộc phải giữ vi sinh hoặc dược tính mà các giải pháp sấy nóng và sấy lạnh ko thể đảm bảo được cần thiết yếu cần bằng máy hệ thống sấy thăng hoa.

 ✅Bột hoa quả tươi như bột chuối, bột sâm, bột nước mía khô, bột rau cần máy sấy thăng hoa, và các cái bột từ nước rau hoa quả khác.

 Trông mong thông tin trên sẽ giúp ích được người trải nghiệm về máy sấy lạnh thăng hoa.

Máy sấy thăng Hoa 5kg

Máy sấy thăng Hoa 5kg

 Điểm nổi bậc Thiết bị sấy thăng hoa Toàn Phúc

 ✅Máy sấy thăng hoa được Toàn Phúc thiết kế và sản xuất hầu hết tại Việt Nam.

 ✅Trang Máy và vật tư được cung ứng được lựa sắm từ những hãng công nghiệp nức danh Có độ bền cao, hệ thống sấy thăng hoa.

 ✅Đảm bảo thấp nhất vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm bởi toàn thể những vật liệu được cung cấp theo tiêu chuẩn SUS 304 cao cấp.

 ✅Máy lạnh dùng hàng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.với tiêu chuẩn và độ bền cao.

 ✅Hệ thống điều khiển được lập trình lý tưởng giúp tự động các quá trình sấy mau lẹ và chính xác.

 ✅Tuổi thọ sử dụng máy sấy thăng hoa Toàn Phúc trên 50 năm.

 ✅Toàn Phúc hỗ trợ giá ưu đãi để phổ thông đơn vị tại Việt Nam Có được công nghệ máy sấy thăng hoa cũ này.

 Giá Máy sấy thăng hoa

Bảng giá máy sấy thăng hoa

Khả năng sấy

Diện tích khay sấy

Giá thành (VNĐ)

Máy sấy thăng hoa gia đình

2 – 5 kg/mẻ

0,67 m2

79.000.000 -      90.000.000

Máy sấy thăng hoa mini5 kg

2 – 5 kg/mẻ

0,67 m2

120.000.000 -      160.000.000

Máy sấy thăng hoa 10kg

7 – 10 kg/mẻ

1,0 m2

170.000.000 -      265.000.000

Máy sấy thăng hoa 20kg

15 – 20 kg/mẻ

2,0 m2

300.000.000 -      440.000.000

Máy sấy thăng hoa 30kg

25 – 30 kg/mẻ

3,0 m2

450.000.000 -      485.000.000

Máy sấy thăng hoa 50kg

40 – 50 kg/mẻ

6,0 m2

500.000.000 -      795.000.000

Máy sấy thăng hoa 100kg

90 – 100kg/mẻ

10 m2

Liên hệ trực tiếp

Máy sấy thăng hoa 200kg

180 – 200 kg/mẻ

20 m2

Liên hệ trực tiếp

Máy sấy thăng hoa 500kg

400 – 500 kg/mẻ

50 m2

Liên hệ trực tiếp

Thiết bị sấy Toàn Phúc sản xuất một số thông tin về giá Thiết bị sấy thăng hoa để người sử dụng tham khảo.

 Phạm vi phục vụ Thiết bị sấy thăng hoa Toàn Phúc

STT

Phạm Vi Phục Vụ Sấy Thăng Hoa

STT

Phạm vi Bán Và Cho Thuê Máy Sấy

1

Máy Sấy Thăng Hoa An Giang

33

Máy Sấy Thăng Hoa Lào Cai

2

Máy Sấy Thăng Hoa Bạc Liêu

34

Máy Sấy Thăng Hoa Lâm Đồng

3

Máy Sấy Thăng Hoa Bắc Cạn

35

Máy Sấy Thăng Hoa Long An

4

Máy Sấy Thăng Hoa Bắc Giang

36

Máy Sấy Thăng Hoa Nam Định

5

Máy Sấy Thăng Hoa Bắc Ninh

37

Máy Sấy Thăng Hoa Nghệ An

6

Máy Sấy Thăng Hoa Bến Tre

38

Máy Sấy Thăng Hoa Ninh Bình

7

Máy Sấy Thăng Hoa Bình Dương

39

Máy Sấy Thăng Hoa Ninh Thuận

8

Máy Sấy Thăng Hoa Bình Định

40

Máy Sấy Thăng Hoa Phú Thọ

9

Máy Sấy Thăng Hoa Bình Phước

41

Máy Sấy Thăng Hoa Phú Yên

10

Máy Sấy Thăng Hoa Bình Thuận

42

Máy Sấy Thăng Hoa Quảng Bình

11

Máy Sấy Thăng Hoa Cà Mau

43

Máy Sấy Thăng Hoa Quảng Nam

12

Máy Sấy Thăng Hoa Cao Bằng

44

Máy Sấy Thăng Hoa Quảng Ngãi

13

Máy Sấy Thăng Hoa Cần Thơ

45

Máy Sấy Thăng Hoa Quảng Ninh

14

Máy Sấy Thăng Hoa Đà Nẵng

46

Máy Sấy Thăng Hoa Sóc Chăn

15

Máy Sấy Thăng Hoa DakLak

47

Máy Sấy Thăng Hoa Sơn La

16

Máy Sấy Thăng Hoa Đồng Nai

48

Máy Sấy Thăng Hoa Tây Ninh

17

Máy Sấy Thăng Hoa Đồng Tháp

49

Máy Sấy Thăng Hoa Thái Bình

18

Máy Sấy Thăng Hoa Gia Lai

50

Máy Sấy Thăng Hoa Thái Nguyên

19

Máy Sấy Thăng Hoa Hà Giang

51

Máy Sấy Thăng Hoa Thanh Hóa

20

Máy Sấy Thăng Hoa Hà Nam

52

Máy Sấy Thăng Hoa Thừa Thiên Huế

21

Máy Sấy Thăng Hoa Hà Nội

53

Máy Sấy Thăng Hoa Tiền Giang

22

Máy Sấy Thăng Hoa Hà Tĩnh

54

Máy Sấy Thăng Hoa Trà Vinh

23

Máy Sấy Thăng Hoa Hải Dương

55

Máy Sấy Thăng Hoa Tuyên Quang

24

Máy Sấy Thăng Hoa Hải Phòng

56

Máy Sấy Thăng Hoa Vĩnh Long

25

Máy Sấy Thăng Hoa Hòa Bình

57

Máy Sấy Thăng Hoa Vĩnh Phúc

26

Máy Sấy Thăng Hoa Hồ Chí Minh

58

Máy Sấy Thăng Hoa Yên Bái

27

Máy Sấy Thăng Hoa Hưng Yên

59

Máy Sấy Thăng Hoa Sài Gòn

28

Máy Sấy Thăng Hoa Khánh Hòa

60

Máy Sấy Thăng Hoa Vũng Tàu

29

Máy Sấy Thăng Hoa Kiên Giang

61

Máy Sấy Thăng Hoa Phú Quốc

30

Máy Sấy Thăng Hoa Kon Tum

62

Máy Sấy Thăng Hoa Hà Tây

31

Máy Sấy Thăng Hoa Lai Châu

63

Máy Sấy Thăng Hoa Đà Lạt

32

Máy Sấy Thăng Hoa Lạng Sơn

64

Máy Sấy Thăng Hoa Gia Đình

 Tại sao nên mua thiết bị sấy của tôi

 Tại sao buộc phải chọn tôi sấy của chúng tôi, chắc hẳn nhiều loại bạn đã biết. Công nghệ Toàn Phúc là đơn vị chuyên nghiệp trong cung ứng bên tôi sấy thăng hoa mini.

 Đội thợ tôi sấy thăng hoa với tay nghề cao

 Đội thợ chúng tôi sấy thăng hoa có tay nghề cao, luôn được, doanh nghiệp tổ chức kiển tra tay nghề theo định kỳ. Đông đảo thợ, đều có chứng chỉ hành nghề, có bằng cấp. Như kỹ sư cơ khí cung cấp, kỹ sư điện công nghiệp, ngoài ra, đa phần đều với bằng công nghệ cung ứng.

 Bằng cấp cao nhất, của đội thợ hiện tại là kỹ sư cơ khí sản xuất, kỹ sư điện. Còn bằng cấp thất nhất cũng là trung cấp nghề. Có đội ngủ khoa học chuyên nghiệp, tôi đem lại cho người dùng, chế tạo uy tín và chất lượng nhất, máy sấy thăng hoa cũ.

Máy sấy thăng hoa công nghiệp

Máy sấy thăng hoa công nghiệp

 Cung ứng bên tôi sấy thăng hoa giá thành rẻ nhất

 Bởi tôi, là một công ty phân phối nhiều năm kinh nghiệm, trong bất kỳ khâu nào, thì cũng được hợp lý hóa cung ứng. Chính điều này, mang đến sự hiệu quả trong việc làm, giảm giá bán cho người người dùng.

 Thiết bị sấy thăng hoa là kết quả nghiên cứu bởi niềm đam mê của các kỹ sư chuyên ngành sấy với hơn 15 năm thử khám phá qua phổ thông dự án sấy. Khát khao của Thiết bị sấy Toàn Phúc, giúp tăng giá trị chế biến Máy sấy và tăng khả năng bảo quản nông sản Việt Nam, góp phần đáp ứng về nhu yếu tăng trưởng của thế giới và tăng giá trị nông sản Việt. Sản phẩm công nghệ sấy Toàn Phúc được cung ứng theo cá tiêu chuẩn về chất lượng công nghiệp và an toàn về vệ sinh thực phẩm.

 Có việc chủ động khoa học trong nước, Toàn Phúc chế tạo Máy sấy thăng hoa với giá thành thông minh để người dân chúng ta dĩ nhiên thêm tiền để phát triển và sử dụng lâu dài, đem lại hiệu quả thông minh nhất, giúp tiết kiệm thời gian, giảm mức giá chế tạo và mang đến hiệu quả kinh tế cao.

 Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa củ, Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa 10 Kg, Gia công sấy thăng hoa, giải pháp bằng máy sấy thăng hoa, Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa giá rẻ, Thiết bị sấy đông trùng hạ thảo, Thanh lý Máy sấy thăng hoa. Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa mini, may say thang hoa, sấy lạnh và sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa gia đình .

 Thiết bị sấy thăng hoa mini giá thành rẻ, Máy sấy thăng hoa, giá Máy sấy thăng hoa công nghiệp, sấy thăng hoa gia đình, cấu tạo Máy sấy thăng hoa, Thiết bị sấy thăng hoa công nghiệp, Thiết bị sấy thăng hoa gia đình, Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản, những chiếc Thiết bị sấy thăng hoa, khoa học sấy thăng hoa, sấy thăng hoa và sấy lạnh, say thang hoa.

 Dịch vụ bảo hành máy sấy lên đến 12 tháng

 Mỗi chúng tôi, cung cấp ra thị trường đều chất lượng. Quá trình thực hiện phân biệt, đội thợ lắp đặt, cung cấp chuyên nghiệp, hệ thống sấy thăng hoa.

 Liên hệ bên tôi sấy thăng hoa mi ni rỏ ràng - với xuất hóa đơn VAT.

 Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, uy tín thì, shop rỏ rang là điều đương nhiên.

 Trụ sở chính công ty: 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Phần lớn sản xuất, của công ty đều xuất hóa đơn gần như và được lưu lại phòng lưu trữ công ty.

 Trường hợp bạn đang phân vân, không biết mua đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong chúng tôi sấy hảy nhấc chúng tôi gọi cho bên tôi. Có thể sẻ làm cho hài lòng quý các bạn dù khó tính nhất.

 Cảm ơn người dùng đã tin tưởng lựa chọn Sản phẩm công nghệ sấy thăng hoa mini. Thiết bị sấy thăng hoa gia đình và Máy sấy thăng hoa công nghiệp với nhãn hàng Sản phẩm công nghệ sấy Toàn Phúc bậc nhất Việt Nam.

Máy sấy thăng hoa gia đình
26/07/2022 - 2:31 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Máy sấy thăng hoa gia đình
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
25/07/2022 - 12:07 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
24/07/2022 - 12:16 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa Yên Bái
Máy sấy thăng hoa Yên Bái
24/07/2022 - 2:15 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Yên Bái, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa Vĩnh Phúc
Máy sấy thăng hoa Vĩnh Phúc
24/07/2022 - 2:09 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Vĩnh Phúc, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa Vĩnh Long
Máy sấy thăng hoa Vĩnh Long
24/07/2022 - 2:03 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Vĩnh Long, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa Tuyên Quang
Máy sấy thăng hoa Tuyên Quang
24/07/2022 - 1:57 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Tuyên Quang, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa Trà Vinh
Máy sấy thăng hoa Trà Vinh
24/07/2022 - 11:54 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Trà Vinh, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa Tiền Giang
Máy sấy thăng hoa Tiền Giang
24/07/2022 - 11:48 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Tiền Giang, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa Thừa Thiên Huế
Máy sấy thăng hoa Thừa Thiên Huế
24/07/2022 - 2:41 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Thừa Thiên Huế, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Máy sấy thăng hoa gia đình Máy sấy thăng hoa gia đình
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM
Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm trong Tủ điện công nghiệp tphcm. Hi vọng bài viết sẽ phân phối cho bạn đọc tầm nhìn cụ...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang liên hệ: 0968199139 (Toàn Phúc) phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại Tiền Giang. Liên hệ ngay "Toàn Phúc", để được...
Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang
Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và đa số các...
Thi Công Điện Nước Tiền Giang Thi Công Điện Nước Tiền Giang
Dịch vụ thi công sửa điện nước Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín, được cung ứng bởi (Toàn Phúc). Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, phần đông.
Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Mua bán, thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và...
Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Bạn đang cần thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 – Nhân viên tổng đài sẻ điều thợ gần nhất đến hổ trợ bạn trong thời gian sớm nh...
Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139 Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139
Thông số, Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay, liên hệ 0936217139 (Toàn Phúc). Kích thước chậu rửa bát đơn - Kích thước chậu rửa bát đôi thông...
TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CONG TY TNHH KY THUAT TOAN PHUC

Số Tài Khoản: 0721000608664

Ngân Hàng Vietcombank

Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0968199139