Hotline

0968199139 / 0968199139
23/07/2020 - 11:01 PMKỹ Thuật Toàn Phúc 581 Lượt xem

Vì sao nên chọn hệ thống tưới cây tự động thông minh?

Chỉ cần một vài ngày khu vườn của bạn không được phun tưới thì cây sẽ bị héo khô và chết đi và bạn mất quá nhiều thời gian vào việc làm lập đi lập lại hàng ngày,hàng giờ rất tốn nhiều thời gian.

Với hệ thống tưới tự động giúp cho khu vườn tươi xanh,bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó cho tất cả các thiết bị hoạt động tự động mà không cần tốn kém thêm thời gian tắt mở van các thiết bị tưới.Không những giảm được thời gian mà còn giảm được công sức,nhân lực đứng ra phun tưới.

Thậm chí bạn có thể đi đâu đó vài ngày mà không còn lo lắng sẽ không tưới được cây trồng,ngược lại bạn hoàn toàn yên tâm với hệ thống tưới tự động vì hệ thống tưới tự động có thể giúp bạn hẹn giờ tưới,dự báo thời tiết…

Đặc biệt với hệ thống tưới phun mưa tự động có thể thay đổi,điều chỉnh trong quá trình tưới,thời gian tưới dựa vào yếu tố thay đổi thời tiết.Từ đó giúp vườn cây nhà bạn đạt được sự chăm sóc đạt nhất,tiết kiệm được rất nhiều chi phí.Dưới đây là một số đặc điểm của hệ thống tưới cây tự động.

Hệ thống tưới tự động có chức năng trung chuyển nước từ nguồn đến những Hệ thống tưới tự động giúp bạn tiết kiệm 80% thời gian tưới cây mỗi ngày:

vị trí mà bạn muốn tưới cho cây trong khu vườn.Có bộ phận hẹn giờ điều khiển thông minh nên  sẽ tự động bật/tắt mỗi ngày,vào những thời điểm mà bạn muốn tưới,giúp bạn tiết kiệm được 80% thời gian tới cây mỗi ngày.

Hệ thống tưới cây thông minh

Hệ thống tưới cây thông minh

Hệ thống tưới nước phun hoàn toàn tự động:

Điều quan trọng nhất của hệ thống tưới thông minh đó là việc tự động tưới nước trong thời gian đã định sẵn.Hệ thống tưới cây tự động phải có bộ hẹn giờ.Bộ hẹn giờ tưới nước là loại được gắn với đầu nguồn nước,có tích hợp một van điện tử là nhiệm vụ phân phối nước ra toàn hệ thống cây trồng không bỏ sót khu vực nào,được sử dụng cho nhiều loại cây,những nông trường,trang trại rộng lớn.

Hệ thống tưới phun sương:

Phun ra tia nước thành màn sương mỏng và mịn ,tạo môi trường thuận tiện giúp cây phát triển nhanh.Hệ thông phun tưới tự động phun sương được áp dụng để tưới các vườn cây như lan,các giỏ hoa,các hệ thống không gian sân vườn…Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng nước phun ra.

Hệ thống tự động tưới cỏ:

Phù hợp với những bãi cỏ lớn ở những khu như công viên,khuôn viên khu vườn của bạn được trồng với những mảng cỏ lớn thì đây là giải pháp thích hợp nhất giúp cỏ luôn duy trì vẻ xinh tươi mỗi ngày.Bán kính tưới lớn,bao phủ mọi mảng trong khu vườn.

Hệ thống tưới nhỏ giọt:

Nước tưới thành từng giọt đến chính xác vị trí của từng gốc cây.Phương pháp này phù hợp với việc tưới các gốc cây lớn trong vườn,chậu cây cảnh,bức tường cây...

Giúp tiết kiệm nước tối đa cho bạn,không làm nước văng tung tóe ra xung quanh,hạn chế được sự phát triển của cỏ dại mọc quanh gốc cây,có thể ứng dụng được với nhiều khu vườn,chi phí lắp đặt hợp lý.

Hệ thống tưới cây thông minh tự động

Hệ thống tưới cây thông minh tự động

Hệ thống tưới cây thông minh dự đoán được thời tiết:

Việc dự đoán được yếu tố thời tiết trong hệ thống phun tưới thông minh là điều chắc chắn phải có.Bạn đã bỏ công,tốn chi phí đầu tư hệ thống phun tưới tự động thông minh mà khi trời đang mưa vẫn tiến hành phun tưới cây thì không còn gọi là thông minh.

Vì thế một hệ thống tưới tự động phải cảm ứng được thời tiết nắng,mưa.Việc sử dụng được cảm ứng được thời tiết nắng,mưa giúp toàn bộ hệ thống hoạt động linh hoạt chuyên nghiệp hơn trong quá trình sử dụng.Cảm ứng được sẽ điều khiển một cách thông minh tưới khi trời nắng,và ngừng tưới khi trời mưa.

Để có được hệ thông tưới tự động thông minh thì bộ phận điều khiển cũng như bộ phận hẹn giờ tưới tự động sẽ được kết nối trực tiếp với một cảm ứng thời tiết,điều này giúp cho quá trình tưới tự động được hoạt động,vận hành chính xác nhất.

Hệ thống tưới tự động kiểm soát được lưu lượng nước:

Dù cho hệ thống tưới tự động có thông minh cảm ứng được thời tiết mà lại không điều chỉnh được lượng nước tưới thì không được coi là thông minh.Việc không kiểm soát được lưu lượng nước,cứ đúng giờ thì mọi đầu tưới sẽ hoạt động từ đó dẫn tới những cây nhỏ sẽ bị dư nước dẫn tới bị úng,còn các cây to sẽ thiếu nước bị khô.Một hệ thống tưới tự động thông minh thật sự sẽ sử dụng các đầu tưới để điều chỉnh lượng nước phù hợp với từng gốc cây giúp bạn có thể điều chỉnh được lưu lượng nước phun ra là điều cần có với hệ thống tưới tự động thông minh.

Khi lắp đặt hệ thống tưới tự động bạn cần chuẩn bị những thiết bị và phụ kiện để lắp đặt hệ thống tưới tự động:

Trong một hệ thống tưới tự động bao gồm:

-Máy bơm nước tăng áp:

Tăng áp suất nước cho hệ thống,giúp ổn định áp suất và cung cấp đầy đủ lượng nước cho hoạt động phun tưới.

-Bộ lọc:

Có chức năng để lọc các tạp chất,rong rêu hoặc các hạt cát nhỏ có trong nước.

-Timer:

Dùng để bật/tắt hẹn giờ hệ thống tưới hoàn toàn tự động theo thời gian mà bạn mong muốn.

-Van điện tử:

Được dùng để đóng/mở dòng nước của hệ thống tưới.

-Ống dẫn nước:

Trung chuyển nước từ nguồn đến những khu vực mà bạn muốn tưới cho cây.

-Các loại ống tự động:

Trực tiếp cung cấp nước cho cây.Ngoài ra để lắp đặt được một hệ thống tưới tự động bạn có thể dùng các phụ kiện khác:co nối ống,chốt bít ống…

Bộ điều khiển tưới cây thông minh

 

Bộ điều khiển tưới cây thông minh

Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống tưới tự động :

Việc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động không quá khó,sau đây là hướng dẫn các quy trình thiết kế được hệ thống tưới tự động cơ bản gồm các bước:

Đầu tiên,khảo sát toàn bộ khu vườn cần lắp đặt hệ thống tưới và tính toán số lượng các thiết bị cần sử dụng.Tiếp theo tiến hành lắp đặt .

-Bước 1:Gắn máy bơm.

-Bước 2:Gắn timer vào sau máy bơm.

-Bước 3:Đi hệ thống ống dẫn nước tới các khu vực bạn muốn tưới.

-Bước 4:Gắn một đầu của dây dẫn nước vào đầu còn lại của timer.

-Bước 5:Đục lỗ trên đường ống ở những vị trí mà bạn muốn tưới.

-Bước 6:Gắn đầu tưới vào những vị trí mà bạn đã đục lỗ.

-Bước 7:Dùng chốt bít ống để bít cuối đường ống chính.

-Bước 8:Tiến hành cài đặt thời gian trên thiết bị timer và vận hành sử dụng hệ thống.

Nói chung hệ thống tưới cây tự động dù có thông minh,hiện đại như thế nào nhưng việc lắp đặt và sử dụng nó quá phức tạp sẽ là một điểm trừ cho hệ thống tưới cây tự động.

Việc sử dụng và lắp đặt dễ dàng sẽ giúp các nhà vườn có thể khắc phục những sự cố lớn nhỏ có thể xảy ra trong quá trình vận hành mà không cần phải trực tiếp gọi tới nhà sản xuất như:tắc đường ống dẫn lý do có một viên sỏi mắc phải,đầu ống phun quá nhiều nước do van bị hở..

Hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích được các bạn có những lựa chọn sử ụng hệ thống tưới tự động cho vườn cây của mình.

Bạn nên xem thêm:

Ngoài dịch vị thi công lắp đặt hệ thống tưới cây tự động, thông minh tại thành phố hồ chí minh,công ty hỹ thuật toàn phúc còn thi công lắp đặt hệ thống tưới cây tự động tại các tỉnh lân cận như tỉnh long an,tỉnh bình dương, tỉnh tây ninh,vv…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty kỹ thuật toàn phúc.

Địa chỉ : 102 phan văn hớn,phường tân thới nhất,quận 12 tphcm.

Điện thoại: 0981 930 879

Điện thoại: 0936 217 139

Email: kttoanphuc@gmail.com

 

Website: kythuattoanphuc.com

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  Hỗ trợ
  Kỹ thuật 0936 217 139
  Máy sấy thăng hoa gia đình Máy sấy thăng hoa gia đình
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
  Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
  Cho thuê tivi tại Tphcm Cho thuê tivi tại Tphcm
  Toàn Phúc chuyên cho thuê tivi tại Tphcm, hình thức cho thuê tivi cung cấp đầy đủ chủng loại & kích cỡ: từ 32 inch đến 86 inch, Những màn hình to hơn liên hệ trược...
  Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
  Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
  Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
  Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
  Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
  Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
  Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
  Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
  Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
  CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
  Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
  CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM
  Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm trong Tủ điện công nghiệp tphcm. Hi vọng bài viết sẽ phân phối cho bạn đọc tầm nhìn cụ...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
  Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
  Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang
  Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang liên hệ: 0968199139 (Toàn Phúc) phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại Tiền Giang. Liên hệ ngay "Toàn Phúc", để được...
  Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang
  Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và đa số các...
  Thi Công Điện Nước Tiền Giang Thi Công Điện Nước Tiền Giang
  Dịch vụ thi công sửa điện nước Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín, được cung ứng bởi (Toàn Phúc). Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, phần đông.
  Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
  Mua bán, thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và...
  Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
  Bạn đang cần thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 – Nhân viên tổng đài sẻ điều thợ gần nhất đến hổ trợ bạn trong thời gian sớm nh...
  Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139 Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139
  Thông số, Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay, liên hệ 0936217139 (Toàn Phúc). Kích thước chậu rửa bát đơn - Kích thước chậu rửa bát đôi thông...
  TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

  CÔNG TY TNHH KỲ THUẬT TOÀN PHÚC

  Account Number: 0721000608664

  Ngân hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

  102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

  Điện Thoại: 0936217139

  Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

  KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0968199139