Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139
29/07/2020 - 11:59 PMKỹ Thuật Toàn Phúc 451 Lượt xem

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại TP HCM

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại tphcm, luôn tư vấn đến khách hàng mọi thông, tìm ra nguyên nhân, sự cố, tình trạng hư hỏng của máy bơm nước.

Để khách hàng nhanh chóng nhận diện được các sự cố, tình trang phái sinh từ máy bơm nước, dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại TP Hồ Chí Minh xin tư vấn đến khách hàng các tình trạng thường hư hỏng thường  gặp của máy bơm cũng như cách khắc phục Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại tphcm.

Máy bơm nước đã qua thời gian sử dụng lâu năm nhưng không được vệ sinh, bảo trì theo định kỳ sẽ gây ra các hư hỏng sau:

-Rò rỉ điện ở động cơ:

-Nguyên nhân: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ.Ngoài ra còn có một số nguyên nhân nữa gây ra hiện tượng này do dây cuốn của động cơ của máy bơm nước bị vào nước và bị ẩm.

-Cách khắc phục:Kiểm tra chỗ nối của dây máy bơm, sửa chữa đảm bảo lớp cách điện của máy bơm hoạt động tốt.

-Đèn báo điện sáng nhưng máy không hoạt động:

-Nguyên nhân: Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại tphcm.

-Cách khắc phục: Đối với trường hợp này bạn cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ hoạt động bình thường.

-Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn chạy.

-Nguyên nhân: Do nguồn  nước bị thiếu không có nước vào đầu ống hút của máy bơm hoặc do mất nước. Nếu cứ để máy bơm chạy sẽ dẫn đến máy bơm bị nóng và cháy máy bơm.

-Cách khắc phục: Kiểm tra lại nguồn nước, coi nguồn nước có bị cạn hay không.Trong trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế.

-Máy chạy phát ra tiếng ồn lớn, lượng nước bơm ra đều, đầu bơm không nóng

-Nguyên nhân: Có thể là do ổ bi ở động cơ lâu ngày không được kiểm tra bôi trơn hoặc bị mòn.

-Cách khắc phục: Cần vệ sinh thường xuyên, bôi dầu vào ổ bi.

-Động cơ máy bơm nóng bất thường

-Nguyên nhân: Công suất máy bơm nước quá nhỏ, Stato của động cơ được quần bằng giây nhôm chứ không phải đồng, điều này gặp phải khi bạn mua các máy bơm không có thương hiệu uy tín, nước nguồn quá yếu, máy bơm bị kẹt.

-Cách khắc phục: Nếu xuất hiện tình hình nóng trên máy bơm mới, bạn cần kiểm tra lại đường ống cấp nước trước hoặc sau máy bơm có bị tắc nghẹn không.Trường hợp không tắc thì bạn cần thay thế ống cấp nước mới, việc này bạn nên liên hệ tới dịch vụ thợ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp nhé.

Các tình trạng hư hỏng trên thường xảy ra với các loại máy bơm lâu năm, đã hoạt động trong nhiều thời gian. Để nhanh chóng phát hiện ra tình trạng máy bơm để kịp thời sửa chữa. Hãy cùng chúng tôi dịch vụ thợ sửa chữa máy bơm nước tại TP Hồ Chí Minh thực hiện vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy bơm định kỳ.

Dịch vụ sửa máy bơm nước

Dịch vụ sửa máy bơm nước

Trong quá trình sử dụng bạn nên tìm hiểu nắm bắt được về quy trình bảo dưỡng máy bơm. 

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại tphcm xin giới thiệu cho các bạn những thông tin sau.

Trong cuộc sống hiện đại với các tòa nhà cao tầng, nhà máy rộng lớn, việc sử dụng máy bơm cấp nước công suất lớn là điều đương nhiên phải có.Thường sau khoảng một thời gian sử dụng 1 đến 2 năm người bảo trì phải tiến hành bảo dượng máy bơm để kéo dài tuổi thọ cho máy bơm và xử lý những hư hỏng nhỏ ngay Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại tphcm.

Tùy thuộc vào quá trình sử dụng vận hành và điều kiện vận hành ban đầu sẽ quyết định tới thời gian bảo dưỡng.

Thiết lập quy trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm nước bao gồm những yếu tố sau:

-Các hoạt động bảo vệ

Bảo dưỡng máy bơm hiệu quả cho phép người sử dụng giữ cho máy bơm hoạt động tốt, đồng thời phát hiện ra các sự cố kịp thời để lập ra kế hoạch sửa chữa.Tránh để máy bơm hỏng trước thời hạn.Bảo dưỡng định kỳ sẽ phát hiện sự giảm sút hiệu suất và giảm lưu lượng.

-Các hoạt động dự đoán

Bảo dưỡng dự đoán giúp giảm thiểu vấn đề ngừng hoạt động thiết bị đột xuất. Phương pháp này được áp dụng vào hệ thống máy bơm như sau:

-Phân tích dao động: Thông qua biên độ dao động và tần suất có thể phát hiện ra sự cố bi uốn cong, đồng thời cũng phát hiện ra điện áp và mất cân bằng cơ khí có thể gây ra hỏng khớp nối hoặc ăn mòn khớp nối.

-Phân tích dầu nhớt bôi trơn cho máy: Công việc này áp dụng cho các dòng máy bơm nước cần sử dụng lượng nhớt bôi trơn lớn, phân tích này cho thấy những vấn đề mà hệ thống đang gặp phải như hỏng van điều khiển gây ra sai lệch về lưu lượng.

-Kiểm tra hiệu suất nước:

Cuối cùng hãy xem danh sách các bộ phận bảo dưỡng sau đây, có thể được điều chỉnh nhiều loại hệ thống, ứng dụng và bộ phận.

-Phớt cơ khí: Kiểm tra rò rỉ, nếu rò rỉ vượt qua tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất thì phải thay thế Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại tphcm.

-Bệ:Kiểm tra độ ồn, độ ăn mòn vượt quá và sử dụng kỹ thuật bảo dưỡng dự phòng như phân tích dao động hoặc phân tích dầu bôi trơn. Khi bôi trơn bệ phải theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất, thay thế nếu cần thiết.

-Điều chỉnh bơm và động cơ: Quyết định điều chỉnh bơm và động cơ trong giới hạn sử dụng của bơm.

-Điều kiện động cơ: Kiểm tra toàn bộ cuộn cách điện, phân tích dao động cũng cho thấy điều kiện trong cuộn cách điện và tìm ra các hư hỏng phát sinh kịp thời.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tphcm

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tphcm

Để quá trình sửa dụng máy bơm không gặp nhiều tình trạng hư hỏng phát sinh.

Dịch vụ thợ sửa chữa máy bơm nước tại tphcm  xin giới thiệu cho các bạn một số loại máy bơm đang bán chạy hiện nay.

-Máy bơm nước đẩy cao.

-Máy bơm nước ly tâm.

-Máy bơm bán chân không.

-Máy bơm chân không.

-Máy bơm nước tăng áp.

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần, với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, hộ trợ xử lý triệt đề các vấn đề về máy bơm nước, uy tín, chất lượng.Đồng thời dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại TP Hồ Chí Minh chúng tôi bao gồm tìm nguồn cung ứng phụ tùng, thay thế và phát hiện lỗi trên thiết bị hiện có.

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước

Sẽ là bạn đồng hành của mọi người, mọi nhà sau khi đã sửa chữa.Tạo sự an tâm, uy tín sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn nên xem thêm:

Ngoài dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tai tphcm, công ty kỹ thuật toàn phúc còn có dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống máy bơm nước tại các tỉnh lân cận, như tỉnh Đồng Nai, tỉnh Long An, tỉnh Bình Dương, vv...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại:0936 217 139

Email: kttoanphuc@gmail.com 

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 6 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Sửa chữa nhà cũ tại hà tĩnh Sửa chữa nhà cũ tại hà tĩnh
Sửa chữa nhà cũ tại Hà Tĩnh, sửa chữa nhà phố sẽ giúp cho bạn có một không gian sống mới mẻ và chất lượng hơn. Vây khi sửa chữa nhà cũ la nhu cầu cần ...
Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm
Dịch vụ thợ thay bóng đèn tại tphcm, sửa bóng đèn, kiểm tra hệ thống bóng đèn có đáp ứng độ sáng cho không gian sử dụng hay không.
Sửa điện nước tại nhà tphcm Sửa điện nước tại nhà tphcm
Sửa điện nước tại nhà tphcm, sửa điện tại nhà, dịch vụ sửa điện nước tại nhà tphcm. Nhận sửa, lắp mới các thiết bị điện, các thiết bị ngành...
Đối tác

Khách hàng

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0936 217 139