Hotline

0936217139 / 0936217139
08/05/2020 - 10:05 AMKỹ Thuật Toàn Phúc 364 Lượt xem

Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội

ngay thời điểm hiện tại tủ điện là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình hay những nhà thứ, xí nghiệp. Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội

Dù là tủ điện công nghiệp hay tủ điện dân dụng thì chúng đều mang các vai trò vô cùng quan trọng.

Khái Niệm Tủ Điện Công Nghiệp Là Gì?

Tủ điện là nơi chứa các thứ điện, các đấu nối, mạch điều khiển, cầu dao,… nhằm điều khiển hệ thống phân phối điện cho 1 hệ thống phụ tải nào ấy. Chúng thường với hình chữ nhật hoặc hình vuông, tùy theo địa điểm và mục đích sử dụng.

Tủ điện là bộ phận không thể thiếu được trong những hệ thống chế tạo điện, từ các gia đình tới những nhà máy, tòa nhà cao tầng. Mục đích của tủ điện là để tách biệt các máy điều khiển mạng lưới điện hạn chế xa khách hàng Đôi khi. Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội

Tủ điện công nghiệp được sử dụng đa số trong các công trình, khu chung cư, nhà thứ,… các máy trong tủ điện công nghiệp là các thành phần chính và rất cần thiết quyết đinh chất lượng, giá cả của tủ điện. cùng tậu hiểu ngầm những máy trong tủ điện là gì và các nhóm lắp thêm trong tủ điện công nghiệp qua bài viết dưới đây.

các sản phẩm công nghệ trong tủ điện là gì?

những đồ vật trong tủ điện thường là những đồ vật điện, được dùng để: cắt, đóng, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, kiểm soát và khống chế đa phần sự hoạt động của hệ thống lưới điện và những dòng máy móc dùng nguồn điện để hoạt động.

những thứ trong tủ điện

ngoại trừ đấy, đồ vật điện còn được sử dụng để kiếm tra và điều chỉnh, cũng như tiêu dùng để biến đổi đo lường những thủ tục không điện khác.

sản phẩm công nghệ điện hiện đang được tiêu dùng vô cùng nhiều kiểu, ứng dụng trong lan rộng ngành kinh tế khác nhau, nhất là trong lĩnh vực sản xuất: các thứ điện trong nhà thứ cung ứng điện, các sản phẩm điện tại trạm biến áp, vật dụng phát điện, những sản phẩm trong giao thông, hệ thống truyền tải điện, động cơ sử dụng trong những khu công nghiệp,…

những nhóm lắp thêm trong tủ điện công nghiệp

Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội

thứ điện là các phụ kiện ko thể thiếu trong hệ thống tủ điện công nghiệp. các thiết bị này được chia khiến 6 nhóm như sau: Rơ le, nút nhấn, aptomat, công tắc tơ, phụ kiện tủ điện và những đồ vật bảo vệ khác.

Tủ điện công nghiệp là những tủ điện được dùng trong toàn thể những ngành công nghiệp, bắt buộc đảm bảo những tiêu chí về độ bền bỉ, độ ổn định, liên tục và chính xác trong thời gian dài dưới những môi trường làm việc khác nhau.

Tủ điện công nghiệp là tủ điện của những nơi đề nghị chế tạo điện với công suất lớn, chúng thường mang cấu trúc to lớn so sánh những tủ điện nhỏ tại gia đình, mang hệ thống kết nối và các cấu trúc mạch điều khiển cầu kỳ.

Nhân viên kỹ thuật đang Lắp đặt Tủ điện

Ở bài viết này chúng ta cùng mua hiểu 5 Nhóm đồ vật trong tủ điện công nghiệp

đa phần các loại tủ điều khiển như tủ bù hạ thế, tủ điện phân phối, tủ chuyển đổi nguồn ATS,… Đều không thể thiếu 5 nhóm máy này.cung cấp thiết bị điện công nghiệp

Nhóm Thiết Bị Trong Tủ Điện Công Nghiệp

một. Rơ le (Relay)

Rơ le là nhóm vật dụng tất cả không thể thiếu trong tủ điện công nghiệp và loại rơ le thường được dùng là rơ le điện từ.

Rơ le Trung gian -Thiết Bị Trong Tủ Điện Công Nghiệp

Công tắc tơ

– Công tắc tơ tiêu dùng để đóng cắt, điều khiển động cơ, máy cấp dưỡng trong công nghiệp và điện dân dụng.

– Công tắc thường được sử dụng làm chuyển mạch, đóng mở cầu giao.

– một công tắc được cấu tạo từ 2 điểm, công tắc mang 2 mẫu công tắc đơn và công tắc đa.

– Tùy vào mục đích sử dụng mà ta Chắn chắn lựa chọn các chiếc công tắc sao cho yêu thích mang từng dòng tủ mà mình yêu cầu tiêu dùng.

thứ Trong Tủ Điện Công Nghiệp

Rơ le điện từ gồm những bộ phận sau: tiếp điểm chung, tiếp điểm thường mở, tiếp điểm thường đóng, cuộn dây, mạch từ, lò xo, nắp, nguồn nuôi rơ le,…

Công dụng của rơ le điện từ: được dùng trong hệ thống điều khiển với tiếp điểm.

– Ở bất kì mẫu tủ điện nào cũng với nút nhấn. sản phẩm công nghệ này thường được dáng vẻ ở mặt trước của tủ lợi ích cho việc vận hàng, sử dụng. Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội

Nút nhấn – thứ Trong Tủ Điện Công Nghiệp

– Về rơle điện từ gồm những bộ phận sau: tiếp điểm chung, tiếp điểm thường đóng, tiếp điểm thường mở, cuộn dây, mạch từ, nắp, lò xo, nguồn nuôi rơ le…

– Công dụng của rơ le điện từ: được sử dụng trong hệ thống điều khiển có tiếp điểm.

2. Nút nhấn

Bất kì mẫu tủ điện nào cũng đều đề nghị có nút nhấn. Đây là thiết bị thường được dáng vẻ ở mặt trước của tủ tiện dụng cho việc vận hàng, dùng.

Nút nhấn

quanh đó ra còn sở hữu nút dừng khẩn, được dùng trong giả dụ hệ thống xảy ra sự cố, đóng cắt hoàn toàn mạch điện.

– xung quanh ra còn với nút giới hạn khẩn. Được tiêu dùng trong giả dụ hệ thống xảy ra sự cố, đóng căt được quan tâm mạch điện.

3. Aptomat

Aptomat hay còn gọi là circuit breaker, là 1 đồ vật bảo vệ đa năng, sở hữu chức năng bảo vệ sự cố ngắn mạch, quá tải, sự cố quá áp hay chiếc điện dò.

Aptomat

thời điểm này, aptomat số đông được dùng để bảo vệ quá tải và ngắn mạch cho những động cơ điện. 1 số aptomat còn mang thêm chức năng bảo vệ chống dòng rò được gọi là aptomat chống rò hay aptomat chống giật.

gần như những kỹ sư điện đều nắm rõ được chức năng của dòng vật dụng điện này. Aptomat đang dần thay thế những đồ vật khác, như cầu chì, cầu giao bởi nó đang chạy tủ rât tốt 2 dòng kia.

– Aptomat là đồ vật bảo vệ đa năng. sở hữu chức năng bảo vệ sự cố ngắn mạch, quá tải, sự cố loại điện dò, sự cố quá áp.

– ngay bây giờ aptomat được dùng bảo vệ sự cố ngắn mạch, quá tải cho những động cơ điện.

– Đối với các kỹ sư điện đều năm rõ chức năng của chiếc sản phẩm công nghệ này.

Aptomat đang dần thay thế các thứ khác, như cầu giao hay cầu chì, đang chạy tủ đảm bảo hơn phân tích 2 loại kia.

4. Công tắc tơ

Công tắc tơ (Contactor) hay còn được gọi là khởi động từ, là 1 chiếc khí cụ điện hạ áp, đang chạy việc đóng cắt thường xuyên các mạch điện động lực, điều khiển động cơ, thứ cấp dưỡng trong công nghiệp và điện dân dụng.

Contactor-Công tắc tơ

Công tắc thường được tiêu dùng khiến chuyển mạch, đóng mở cầu dao. 1 công tắc được cấu tạo từ 2 điểm, công tắc sở hữu 2 loại công tắc đơn và công tắc đa. Như vậy, tùy vào mục đích và sự đòi hỏi dùng mà có thể lựa sắm loại công tắc thích với cái tủ mình buộc phải.

Công tắc tơ

– Công tắc tơ sử dụng để đóng cắt, điều khiển động cơ, sản phẩm chế tạo trong công nghiệp và điện dân dụng.

– Công tắc thường được sử dụng làm cho chuyển mạch, đóng mở cầu giao.

– 1 công tắc được cấu tạo từ 2 điểm, công tắc mang 2 loại công tắc đơn và công tắc đa.

– Tùy vào mục đích dùng mà ta chắc hẳn lựa tìm các chiếc công tắc sao cho ưa thích mang từng dòng tủ mà mình bắt buộc tiêu dùng.

5. Phụ kiện tủ điện

Phụ kiện tủ điện thường bao gồm: các chiếc đồng hồ volt, đồng hồ ampe, biến điện áp, biến chiếc điện, đồng hồ giám sát điện năng, đồng hồ tủ điện đa năng, quạt tủ điện, biến tần, gối đỡ,…

6. những đồ vật bảo vệ khác như rơ le nhiệt, relay bảo vệ pha, relay bảo vệ

Rơ le nhiệt hay còn gọi là relay nhiệt, là 1 cái thiết bị điện dùng để bảo vệ động cơ và mạch điện khỏi bị quá tải, thường dùng kèm sở hữu Contactor. Relay nhiệt với chức năng tự động đóng cắt phần tiếp điểm nhờ sự co dãn vì nhiệt của các thanh kim chiếc.

Relay bảo vệ pha sở hữu tác dụng ngắt nguồn tổng khi xảy ra sự cố rớt pha, mất pha trên bất cứ pha nào, xung quanh việc bảo vệ mất pha, relay còn mang thêm chức năng bảo vệ vật dụng tự pha. Việc bảo vệ lắp thêm tự pha giúp các sản phẩm công nghệ luôn hoạt động đúng chiều, riêng biệt là các thứ hay thường xuyên thay đổi địa điểm nguồn.

Relay bảo vệ là bao gồm các loại: relay bảo vệ chạm đất, bảo vệ cái rò, báo vệ đảo pha, bảo vệ kém áp, bảo vệ quá loại, bảo vệ mất pha, Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội bảo vệ thiếu tần số, bảo vệ quá tần số,…

Tủ điện công nghiệp Toàn Phúc

Tủ điện công nghiệp Toàn Phúc

lắp thêm điện công nghiệp

* sản phẩm công nghệ điện công nghiệp: Schneider, Mitsubishi, ABB, LS, Hyundai, Siemens, Fuji, Shihlin, Hitachi, Teco, C&S, Himel, Hager, Chint,..

* trang bị chuyển nguồn tự động ATS: Socomec, Osemco, Vitzro, Ilec, ABB, Mitsubishi, Schneider,..

* máy đo đếm hiển thị: Mikro, Selec, Delab, Omron, Samwha, Emic, Omega, CNC, Taiwan Metters, Ilec, Elmex..

* Tụ bù công suất: Epcos, Samwha, Nuintek, Enerlux, Mikro, Shizuki, Ducati,..

* Phụ kiện tủ điện: Idec, Hanyoung, Yongsung, Sungho, Teknic, CNC, ANV, Autonics, Leipole,..

* lắp thêm chiếu sáng: Duhal, Philips, Điện Quang, MPE, Paragon, Rạng Đông, Dragon,..

* sản phẩm công nghệ điện dân dụng: Clipsal/Schneider, Panasonic, Sino, Hager, MPE, Mennekes,..

* Dây cáp điện: Cadivi, Daphaco, Lion, Tài Trường Thành, Thịnh Phát, LS, Cadisun,..

* Gia công lắp đặt : Vỏ tủ điện, Thang máng cáp theo cần.

đến có tôi, Quý người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ công nghệ không mất tiền, lựa tìm máy chất lượng, giao hàng lập tức, chế độ hậu mãi và chiết khấu cao.

Luôn luôn không giới hạn đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm công nghệ, giá cả và phương thức dịch vụ quý khách.

Nhà tiếp tế trang bị Điện Công Nghiệp xịn như: LS, Cadivi, 3M, Schneider, Vega, Mitsubishi...

+ thứ chiếu sáng: đèn đường led, đèn led nhà xưởng, đèn led mặt trời,..

+ vật dụng và phụ kiện đường dây như Đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm hạ thế, hộp nối cáp ngầm, ống co nhiệt,..

Cam kết: máy chất lượng, giá cả khó khăn, giao hàng nhanh.!

Nhà cấp dưỡng các sản phẩm công nghệ vật dụng điện công nghiệp nức tiếng từ những hãng nổi tiếng như: Mitsubishi, Schneider, ABB, LS...

- lắp thêm đóng cắt: MCB, MCCB, ELCB, Contactor, ACB, RCBO,..

- máy tự động: Biến tần, Servo Motor, PLC, HMI,..

- vật dụng cảm biến đo lường: Sensors, Đồng hồ điều khiển, Encoder, Thermostat,..

Cam kết: tư vấn 24/7 - Thanh toán linh hoạt - Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội.

công ty phân phối thứ điện, tự động hóa của những nhãn hàng nức danh như: Hitachi (Nhật Bản), Mitsubishi, Fuji, IDEC, Schneider (Pháp), Autonics (Hàn Quốc), Hanyoung (Hàn Quốc), Parker (Mỹ) / TPC (Hàn Quốc), Honeywell (USA)... Như: Cảm biến quang, cảm biến từ, cảm biến áp suất., Tụ bù, công tắc, cầu dao, MCB, MCCB...Rơ le trung gian, rơ le nhiệt v.v..

Cam kết chất lượng tốt tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động hiệu quả, giá cả cạnh tranh!

lắp thêm Điện Toàn Phúc - Chuyên chế tạo trọn gói vật dụng Điện Công Nghiệp/ Dân Dụng cho nhà ở, khách sạn, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà trang bị...

với chủng mẫu phổ biến từ phong phú nhà cung ứng khác nhau:

● thứ đóng cắt điện LS, Shihlin, Panasoni, Mitsubushi, Schneider...

● đồ vật điều khiển yongsung, shizuki...

● thứ bù công suất, lọc sóng hài shizuki...

➡ Đảm bảo: "Chất lượng Cao, giá thành rẻ, An toàn tiện lợi".

vật dụng Trong Tủ Điện Công Nghiệp: 5 Nhóm cần sở hữu

các sản phẩm bảo vệ khác như rơ le nhiệt, relay bảo vệ pha.

kỳ vọng chút kiến thức này sẽ giúp người sử dụng mường tượng rõ hơn về cấu tạo của 1 tủ điện.

tôi không chỉ sản xuất một trang bị mà là cung ứng 1 giải pháp kinh tế hiệu quả.

Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm những sản phẩm Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc cái nhìn cụ thể nhất về các đồ vật này và tư vấn quá trình học tập, việc làm.

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Máy sấy thăng hoa gia đình Máy sấy thăng hoa gia đình
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Cho thuê tivi tại Tphcm Cho thuê tivi tại Tphcm
Toàn Phúc chuyên cho thuê tivi tại Tphcm, hình thức cho thuê tivi cung cấp đầy đủ chủng loại & kích cỡ: từ 32 inch đến 86 inch, Những màn hình to hơn liên hệ trược...
Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải
Băng tải hay còn gọi băng chuyền là một thiết bị được Kỹ Thuật Toàn Phúc chế tạo dùng vận chuyển, chuyền tải vật liệu, hàng hóa tự động với tốc độ...
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
Sửa điện công nghiệp tphcm Sửa điện công nghiệp tphcm
Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong sửa điện công nghiệp Tp.HCM thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẻ...
Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng
Hệ thống cáp động lực: Mục này cần phải tính toán hợp pháp và chính xác hệ thống cáp động lực trong nhà xưởng để mang lại hiệu quả đỉnh cao.
Thiết kế thi công hệ thống làm mát hơi nước nhà xưởng Thiết kế thi công hệ thống làm mát hơi nước nhà xưởng
công ty Toàn Phúc được coi là một ít cửa hàng chuyên thi công nhà xưởng tiền chế trọn gói sẽ có khả năng thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cooling...
Sửa điện công nghiệp tphcm Sửa điện công nghiệp tphcm
Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong sửa điện công nghiệp Tp.HCM thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẻ...
Khoan tường treo đồ Quận 10 Khoan tường treo đồ Quận 10
Không phải gia đình nào cũng sắm đủ công cụ để khoan tường, bởi Giá bán cũng không hề rẻ. Thợ khoan tường treo đồ Quận 10 chuyên nghiệp hóa, uy tín nhất...
khoan tường treo đồ Quận 11 khoan tường treo đồ Quận 11
Nếu như khách hàng đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào bài bản, uy tín trong khoan tường treo đồ Quận 11 thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi.
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang liên hệ: 0968199139 (Toàn Phúc) phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại Tiền Giang. Liên hệ ngay "Toàn Phúc", để được...
Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang
Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và đa số các...
Thi Công Điện Nước Tiền Giang Thi Công Điện Nước Tiền Giang
Dịch vụ thi công sửa điện nước Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín, được cung ứng bởi (Toàn Phúc). Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, phần đông.
Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Mua bán, thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và...
Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Bạn đang cần thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 – Nhân viên tổng đài sẻ điều thợ gần nhất đến hổ trợ bạn trong thời gian sớm nh...
Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139 Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139
Thông số, Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay, liên hệ 0936217139 (Toàn Phúc). Kích thước chậu rửa bát đơn - Kích thước chậu rửa bát đôi thông...
TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH KỲ THUẬT TOÀN PHÚC

Account Number: 0721000608664

Ngân hàng Vietcombank

Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon