Hotline

0936217139 / 0936217139
Cung cấp thiết bị điện công nghiệp

Ngay lúc này tủ điện Thiết bị điện công nghiệp không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình hay những nhà hàng, xí nghiệp. Dù là tủ điện công nghiệp hay tủ điện dân dụng thì chúng đều sở hữu những vai trò rất quan trọng.

Khái Niệm Thiết Bị Tủ Điện Công Nghiệp Là Gì?

Tủ điện là nơi đựng các thiết bị điện, những đấu nối, mạch điều khiển, cầu dao… Nhằm điều khiển hệ thống cung cấp điện cho 1 hệ thống phụ tải nào ấy. Chúng thường với hình chữ nhật hoặc hình vuông, tùy theo vị trí và mục đích dùng.

Tủ điện là bộ phận không thể thiếu được trong các hệ thống sản xuất điện, từ các gia đình đến các nhà vật dụng, tòa nhà cao tầng. Mục đích của tủ điện là để tách biệt những thiết bị điều khiển mạng lưới điện giảm thiểu xa quý khách Đôi khi.

Tủ điện công nghiệp được tiêu dùng rất nhiều trong những công trình, khu chung cư, nhà vật dụng… Các đồ vật trong tủ điện công nghiệp là các thành phần chính và quan trọng quyết đinh chất lượng, giá cả của tủ điện. cùng sắm hiểu những vật dụng trong tủ điện là gì và những nhóm sản phẩm công nghệ trong tủ điện công nghiệp qua bài viết dưới đây.

Thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điện công nghiệp

Những thiết bị trong tủ điện là gì?

Các thiết bị trong tủ điện thường là các vật dụng điện, được tiêu dùng để: Cắt, đóng, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, kiểm soát và khống chế đa phần sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại vật dụng móc dùng nguồn điện để hoạt động.

Những thiết bị trong tủ điện

Ngoại trừ đó, thiết bị điện còn được tiêu dùng để kiếm tra và điều chỉnh, cũng như dùng để biến đổi đo lường những quy trình không điện khác.

Thiết bị điện hiện đang được dùng cực kỳ phổ thông, phần mềm trong nhiều loại ngành kinh tế khác nhau, nhất là trong lĩnh vực sản xuất: Những thứ điện trong nhà đồ vật sản xuất điện, các thiết bị điện tại trạm biến áp, đồ vật phát điện, các sản phẩm công nghệ trong giao thông, hệ thống truyền tải điện, động cơ dùng trong những khu công nghiệp, vv…

Các nhóm thiết bị trong tủ điện công nghiệp

Thiết bị điện là những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống tủ điện công nghiệp. Những trang bị này được chia khiến cho 6 nhóm như sau: Rơ le, nút nhấn, aptomat, công tắc tơ, phụ kiện tủ điện và những thiết bị bảo vệ khác.

Tủ điện công nghiệp là những tủ điện được dùng trong số đông những ngành công nghiệp, buộc phải đảm bảo những tiêu chí về độ bền bỉ, độ ổn định, liên tục và chính xác trong thời gian dài dưới các môi trường làm việc khác nhau.

Tủ điện công nghiệp là tủ điện của những nơi buộc phải cấp dưỡng điện có công suất lớn, chúng thường mang cấu trúc to so với các tủ điện nhỏ tại gia đình, sở hữu hệ thống kết nối và các cấu trúc mạch điều khiển phức tạp.

Nhân viên công nghệ đang Lắp Thiết bị điện công nghiệp

Ở bài viết này chúng ta cộng tậu hiểu rõ 5 Nhóm máy trong tủ điện công nghiệp

Đa số những loại tủ điều khiển như tủ bù hạ thế, tủ điện thêm vào, tủ chuyển đổi nguồn ATS, vv… Đều không thể thiếu 5 nhóm đồ vật này.

Nhóm Thiết Bị Trong Tủ Điện Công Nghiệp

Rơ le (Relay)

Rơ le là nhóm vật dụng được quan tâm không thể thiếu trong tủ điện công nghiệp và dòng rơ le thường được tiêu dùng là rơ le điện từ.

Rơ le Trung gian -Thiết Bị Trong Tủ Điện Công Nghiệp

Công tắc tơ

– Công tắc tơ sử dụng để đóng cắt, điều khiển động cơ, vật dụng sản xuất trong công nghiệp và điện dân dụng.

– Công tắc thường được tiêu dùng làm chuyển mạch, đóng mở cầu giao.

– Một công tắc được cấu tạo từ 2 điểm, công tắc có 2 cái công tắc đơn và công tắc đa.

– Tùy vào mục đích sử dụng mà ta,lựa mua những cái công tắc sao cho ưa thích sở hữu từng mẫu tủ mà mình buộc phải tiêu dùng.

Lắp thêm Trong Tủ Điện Công Nghiệp

Rơ le điện từ gồm những bộ phận sau: Tiếp điểm chung, tiếp điểm thường mở, tiếp điểm thường đóng, cuộn dây, mạch từ, lò xo, nắp, nguồn nuôi rơ le, vv…

Công dụng của rơ le điện từ: Được dùng trong hệ thống điều khiển có tiếp điểm.

– Ở bất kì chiếc tủ điện nào cũng với nút nhấn. Thiết bị này thường được kiểu dáng ở mặt trước của tủ tiện dụng cho việc vận hàng, dùng.

Nút nhấn – thứ Trong Tủ Điện Công Nghiệp

– Về rơle điện từ gồm những bộ phận sau: Tiếp điểm chung, tiếp điểm thường đóng, tiếp điểm thường mở, cuộn dây, mạch từ, nắp, lò xo, nguồn nuôi rơ le, vv…

– Công dụng của rơ le điện từ: được sử dụng trong hệ thống điều khiển sở hữu tiếp điểm.

Nút nhấn

Thiết bị điện công nghiệp bất kì mẫu tủ điện nào cũng đều cần mang nút nhấn. Đây là sản phẩm thường được dáng vẻ ở mặt trước của tủ thuận tiện cho việc vận hàng, dùng.

Kể ra còn với nút ngừng khẩn, được dùng trong trường hợp hệ thống xảy ra sự cố, đóng cắt chủ yếu mạch điện.

– Quanh đó ra còn sở hữu nút ngừng khẩn. Được sử dụng trong giả dụ hệ thống xảy ra sự cố, đóng căt đa số mạch điện.

Điện công nghiệp

Điện công nghiệp

Aptomat

Aptomat hay còn gọi là circuit breaker, là 1 máy bảo vệ đa năng, sở hữu chức năng bảo vệ sự cố ngắn mạch, quá tải, sự cố quá áp hay chiếc điện dò.

Ngay bây giờ, aptomat đa số được dùng để bảo vệ quá tải và ngắn mạch cho những động cơ điện. Một số aptomat còn có thêm chức năng bảo vệ chống dòng rò được gọi là aptomat chống rò hay aptomat chống giật.

Hoàn toàn những kỹ sư điện đều nắm rõ được chức năng của dòng lắp thêm điện này. Aptomat đang dần thay thế các lắp thêm khác, như cầu chì, cầu giao bởi nó vận hành tủ rât tốt 2 cái kia.

– Aptomat là trang bị bảo vệ đa năng. Với chức năng bảo vệ sự cố ngắn mạch, quá tải, sự cố mẫu điện dò, sự cố quá áp.

– Thời gian này aptomat được tiêu dùng bảo vệ sự cố ngắn mạch, quá tải cho những động cơ điện.

– Đối mang các kỹ sư điện đều năm rõ chức năng của cái thứ này.

Aptomat đang dần thay thế các lắp thêm khác, như cầu giao hay cầu chì, vận hành tủ đảm bảo hơn phân tích 2 mẫu kia.

Công tắc tơ

Công tắc tơ (Contactor) hay còn được gọi là khởi động từ, là một chiếc khí cụ điện hạ áp, triển khai việc đóng cắt thường xuyên các mạch điện động lực, điều khiển động cơ, sản phẩm tiếp tế trong công nghiệp và điện dân dụng.

Contactor-Công tắc tơ

Công tắc thường được dùng khiến cho chuyển mạch, đóng mở cầu dao. 1 công tắc được cấu tạo từ 2 điểm, công tắc với 2 chiếc công tắc đơn và công tắc đa. Vì vậy, tùy vào mục đích và nhu yếu sử dụng mà cứng cáp lựa tậu loại công tắc thích hợp mang loại tủ mình buộc phải.

– Công tắc tơ sử dụng để đóng cắt, điều khiển động cơ, sản phẩm công nghệ sản xuất trong công nghiệp và điện dân dụng.

– Công tắc thường được sử dụng khiến chuyển mạch, đóng mở cầu giao.

– một công tắc được cấu tạo từ 2 điểm, công tắc với 2 dòng công tắc đơn và công tắc đa.

– Tùy vào mục đích dùng mà ta có thể lựa tậu những chiếc công tắc sao cho phù hợp mang từng dòng tủ mà mình yêu cầu sử dụng.

Phụ kiện tủ điện

Phụ kiện tủ điện thường bao gồm: Những dòng đồng hồ volt, đồng hồ ampe, biến điện áp, biến chiếc điện, đồng hồ giám sát điện năng, đồng hồ tủ điện đa năng, quạt tủ điện, biến tần, gối đỡ, vv…

Các sản phẩm bảo vệ khác như rơ le nhiệt, relay bảo vệ pha, relay bảo vệ

Rơ le nhiệt hay còn gọi là relay nhiệt, là 1 chiếc máy điện sử dụng để bảo vệ động cơ và mạch điện khỏi bị quá tải, thường tiêu dùng kèm mang Contactor. Relay nhiệt mang chức năng tự động đóng cắt phần tiếp điểm nhờ sự co dãn vì nhiệt của những thanh kim mẫu.

Relay bảo vệ pha sở hữu tác dụng ngắt nguồn tổng khi xảy ra sự cố rớt pha, mất pha trên bất cứ pha nào, bên cạnh việc bảo vệ mất pha, relay còn mang thêm chức năng bảo vệ máy tự pha. Việc bảo vệ máy tự pha giúp các thứ luôn hoạt động đúng chiều, đặc trưng là các vật dụng hay thường xuyên thay đổi vị trí nguồn.

Relay bảo vệ là bao gồm những loại: relay bảo vệ chạm đất, bảo vệ dòng rò, báo vệ đảo pha, bảo vệ kém áp, bảo vệ quá chiếc, bảo vệ mất pha, bảo vệ thiếu tần số, bảo vệ quá tần số, vv…

Thiết bị điện công nghiệp

* Lắp thêm điện công nghiệp: Schneider, Mitsubishi, ABB, LS, Hyundai, Siemens, Fuji, Shihlin, Hitachi, Teco, C&S, Himel, Hager, Chint, vv...

* Sản phẩm công nghệ chuyển nguồn tự động ATS: Socomec, Osemco, Vitzro, Ilec, ABB, Mitsubishi, Schneider, vv...

* Thiết bị đo đếm hiển thị: Mikro, Selec, Delab, Omron, Samwha, Emic, Omega, CNC, Taiwan Metters, Ilec, Elmex, vv...

* Tụ bù công suất: Epcos, Samwha, Nuintek, Enerlux, Mikro, Shizuki, Ducati, vv...

* Phụ kiện tủ điện: Idec, Hanyoung, Yongsung, Sungho, Teknic, CNC, ANV, Autonics, Leipole, vv...

* Máy chiếu sáng: Duhal, Philips, Điện Quang, MPE, Paragon, Rạng Đông, Dragon, vv...

* Thiết bị điện dân dụng: Clipsal/Schneider, Panasonic, Sino, Hager, MPE, Mennekes, vv...

* Dây cáp điện: Cadivi, Daphaco, Lion, Tài Trường Thành, Thịnh Phát, LS, Cadisun, vv...

* Gia công lắp đặt: Vỏ tủ điện, Thang máng cáp theo cần.

Đến với chúng tôi, Quý người mua sẽ được hỗ trợ kỹ thuật không mất phí, lựa tìm đồ vật chất lượng, giao hàng nhanh chóng, chế độ hậu mãi và chiết khấu cao.

Luôn luôn ko dừng đổi mới nhằm giữ được vị trí uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng đồ vật, giá cả và phương thức phục vụ quý khách.

Nhà cung cấp trang bị Điện Công Nghiệp Toàn Phúc các mặt hàng hiệu như: LS, Cadivi, 3M, Schneider, Vega, Mitsubishi, vv...

+ Máy chiếu sáng: đèn đường led, đèn led nhà xưởng, đèn led mặt trời.

+ Sản phẩm công nghệ và phụ kiện đường dây như Đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm hạ thế, hộp nối cáp ngầm, ống co nhiệt, vv...

Cam kết: Sản phẩm công nghệ chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh!

Nhà sản xuất những đồ vật sản phẩm điện công nghiệp nức tiếng từ các hãng nổi danh như: Mitsubishi, Schneider, ABB, LS...

- Sản phẩm đóng cắt: MCB, MCCB, ELCB, Contactor, ACB, RCBO, vv...

- Thiết bị tự động: Biến tần, Servo Motor, PLC, HMI, vv...

- Thiết bị cảm biến đo lường: Sensors, Đồng hồ điều khiển, Encoder, Thermostat, vv...

Cam kết: tư vấn 24/7 - Thanh toán linh hoạt - Giao hàng toàn quốc.

Liên doanh cung cấp vật dụng điện, tự động hóa của những nhãn hiệu của người chế tạo nức danh như: Hitachi (Nhật Bản), Mitsubishi, Fuji, IDEC, Schneider (Pháp), Autonics (Hàn Quốc), Hanyoung (Hàn Quốc), Parker (Mỹ) / TPC (Hàn Quốc), Honeywell (USA)... Như: Cảm biến quang, cảm biến từ, cảm biến áp suất. Tụ bù, công tắc, cầu dao, MCB, MCCB...Rơ le trung gian, rơ le nhiệt, vv…

Cam kết chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động hiệu quả, giá cả cạnh tranh!

Trang bị Điện Toàn Phúc - Chuyên cung cấp trọn gói thứ Điện Công Nghiệp/ Dân Dụng cho nhà ở, khách sạn, công ty, trường học, bệnh viện, nhà sản phẩm, vv...

Với chủng cái nhiều loại từ phổ thông nhà cung ứng khác nhau:

● Trang bị đóng cắt điện LS, Shihlin, Panasoni, Mitsubushi, Schneider, vv...

● Vật dụng điều khiển yongsung, shizuki...

● Sản phẩm bù công suất, lọc sóng hài shizuki...

➡ Đảm bảo: "Chất lượng Cao, chi phí thấp, an toàn tiện lợi".

Thiết bị Trong Tủ Điện Công Nghiệp: 5 Nhóm bắt buộc có

Các đồ vật bảo vệ khác như rơ le nhiệt, relay bảo vệ pha.

Trông mong chút kiến thức này sẽ giúp quý khách tưởng tượng rõ hơn về cấu tạo của một tủ điện.

Chúng tôi không cung cấp sản phẩm mà không tạo ra hiệu quả kinh tế cho khách hang.

Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các thiết bị trong tủ điện công nghiệp. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc tầm nhìn cụ thể nhất về những thứ này và hỗ trợ quá trình học tập, công việc.

https://kythuattoanphuc.com/

Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải
24/10/2022 - 5:59 PMKỹ Thuật Toàn Phúc
Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải
Băng tải hay còn gọi băng chuyền là một thiết bị được Kỹ Thuật Toàn Phúc chế tạo dùng vận chuyển, chuyền tải vật liệu, hàng hóa tự động với tốc độ...
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
08/05/2020 - 10:08 AMĐức Nguyễn
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
08/05/2020 - 9:47 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM
08/05/2020 - 9:48 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm trong Tủ điện công nghiệp tphcm. Hi vọng bài viết sẽ phân phối cho bạn đọc tầm nhìn cụ...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
08/05/2020 - 10:05 AMKỹ Thuật Toàn Phúc
Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm những sản phẩm Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho...
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Máy sấy thăng hoa gia đình Máy sấy thăng hoa gia đình
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa gia đình, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa mini, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp
Toàn Phúc chuyên sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy sấy, đặt hàng liên hệ: 0968199139.
Cho thuê tivi tại Tphcm Cho thuê tivi tại Tphcm
Toàn Phúc chuyên cho thuê tivi tại Tphcm, hình thức cho thuê tivi cung cấp đầy đủ chủng loại & kích cỡ: từ 32 inch đến 86 inch, Những màn hình to hơn liên hệ trược...
Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM Sửa Tivi Tại Nhà TP. HCM
Sửa tivi tại nhà là dùng cho sửa tivi tận nhà cho đông đảo gia đình tại khu vực TPHCM, sở hữu chức vụ tư vấn chớp nhoáng, khắc phục toàn bộ lỗi về các mẫu...
Thi công đèn Led tủ bếp Thi công đèn Led tủ bếp
Thi công đèn LED cho tủ bếp trình diện không những giúp chế tạo ra một điều đặc biệt cho bề mặt buồng khách người thân. Nhiều hơn diễn đạt sở thích hoặc...
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non
Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non, bí quyết điều chỉnh đầy đủ góc trong lớp học măng non, thì các góc chơi luôn là nơi, khiến cho khêu gợi niềm đắm...
Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm Thi công đèn LED cho tủ rượu tp hcm
Thi công đèn LED cho tủ rượu trưng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bày không những làm cho chế tạo ra điểm nổi bật cho dung tích phòng tiếp khách người thân, bên cạnh...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Cần Giờ, tưới tự đông, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Củ Chi, tuoi thanh long tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh
Hệ thống tưới tự động thông minh Huyện Bình Chánh, tuoi phun tu dong, là hệ thống tưới, mà chỉ cần một cái chạm nhẹ là khu vườn của bạn được nước đầy...
Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải Băng Tải Là Gì? - Những Ứng Dụng Của Băng Tải
Băng tải hay còn gọi băng chuyền là một thiết bị được Kỹ Thuật Toàn Phúc chế tạo dùng vận chuyển, chuyền tải vật liệu, hàng hóa tự động với tốc độ...
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm
Cung Cấp Máy Bơm Nước tại tphcm Trên thị trường hiện thời có rất nhiều khu chợ, công ty bán máy bơm nước, nhìn vào rất khó nhận biết đâu là đại lý chuyên...
CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng Bài viết trên đã chia sẻ cụ thể về khái niệm và nhóm các sản phẩm công nghệ trong tủ điện công...
Sửa điện công nghiệp tphcm Sửa điện công nghiệp tphcm
Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong sửa điện công nghiệp Tp.HCM thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẻ...
Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng
Hệ thống cáp động lực: Mục này cần phải tính toán hợp pháp và chính xác hệ thống cáp động lực trong nhà xưởng để mang lại hiệu quả đỉnh cao.
Thiết kế thi công hệ thống làm mát hơi nước nhà xưởng Thiết kế thi công hệ thống làm mát hơi nước nhà xưởng
công ty Toàn Phúc được coi là một ít cửa hàng chuyên thi công nhà xưởng tiền chế trọn gói sẽ có khả năng thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cooling...
Sửa điện công nghiệp tphcm Sửa điện công nghiệp tphcm
Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín trong sửa điện công nghiệp Tp.HCM thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẻ...
Khoan tường treo đồ Quận 10 Khoan tường treo đồ Quận 10
Không phải gia đình nào cũng sắm đủ công cụ để khoan tường, bởi Giá bán cũng không hề rẻ. Thợ khoan tường treo đồ Quận 10 chuyên nghiệp hóa, uy tín nhất...
khoan tường treo đồ Quận 11 khoan tường treo đồ Quận 11
Nếu như khách hàng đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào bài bản, uy tín trong khoan tường treo đồ Quận 11 thì, hảy nhấc máy gọi cho chúng tôi.
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang
Sửa điện nước Mỹ Tho - Tiền Giang liên hệ: 0968199139 (Toàn Phúc) phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật tại Tiền Giang. Liên hệ ngay "Toàn Phúc", để được...
Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Tiền Giang
Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và đa số các...
Thi Công Điện Nước Tiền Giang Thi Công Điện Nước Tiền Giang
Dịch vụ thi công sửa điện nước Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín, được cung ứng bởi (Toàn Phúc). Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, phần đông.
Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Mua bán, thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. Và...
Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc) Thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 (Toàn Phúc)
Bạn đang cần thợ sửa ống nước tại Sài Gòn hãy gọi ngay 0936217139 – Nhân viên tổng đài sẻ điều thợ gần nhất đến hổ trợ bạn trong thời gian sớm nh...
Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139 Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay liên hệ 0936217139
Thông số, Kích thước chậu rửa bát phố biến nhất hiện nay, liên hệ 0936217139 (Toàn Phúc). Kích thước chậu rửa bát đơn - Kích thước chậu rửa bát đôi thông...
TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH KỲ THUẬT TOÀN PHÚC

Account Number: 0721000608664

Ngân hàng Vietcombank

Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon