Hotline

0936 217 139 / 0936 217 139
Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật thông tin, mục đích và khuôn khổ thu thập thông tin hợp tác, được cung cấp, phục vụ trong quá trình làm việc.

Thông tin thu thập từ khách hàng: Luôn được đơn vị khoa học Kỹ Thuật Toàn Phúc bảo mật nghiêm ngặt.

Thông tin quý khách cung cấp cho chúng, thông tin định danh, chẳng hạn như là tên, giới tính, hình ảnh cá nhân, và tháng ngày năm sinh;

Thông tin giao thông, chả hạn như địa chỉ xuất hóa đơn, địa chỉ giao hàng, liên hệ thư điện tử và số điện thoại;

Thông tin tài khoản, chả hạn như chi tiết trương mục ngân hàng, sao kê trương mục, thông tin thẻ tín dụng và thông tin trả tiền (những dữ liệu tài khoản này có thể được thu thập trực tiếp bởi các bên liên kết và/hoặc bên thứ ba cung cấp dịch vụ thanh toán);

Thông tin đàm phán, chẳng hạn như thông báo về đơn đặt hàng và trả tiền, và những thông tin khác của sản phẩm và các nhà sản xuất liên quan đến Khách hàng;

thông tin công nghệ, chẳng hạn như địa chỉ giao thức Internet (IP), dữ liệu đăng nhập của Quý vị, mẫu và phiên bản trình chuẩn y, cài đặt múi giờ và địa điểm, các cái và phiên bản của phần mềm bổ trợ (plug-in) trình chuẩn y, hệ quản lý.

Nhận dạng vật dụng di động quốc tế, mã định danh vật dụng, IMEI, địa chỉ MAC, cookies (nếu được áp dụng) và các thông báo và công nghệ khác trên trang bị mà các bạn dùng để truy hỏi cập trên kythuattoanphuc.com.

Thông tin trong thủ tục, chả hạn như tên người dùng và mật khẩu của các bạn, đơn đặt hàng can dự đến người dùng, thị hiếu, lựa chọn ưu tiên, phản chiếu và phản hồi dò hỏi của khách hàng;

Gửi thông tin tiêu dùng, chẳng hạn như thông báo về cách khách hàng tiêu dùng dịch vụ, sản phẩm trên kythuattoanphuc.com bao gồm thời kì truy tìm cập, những mục và dữ liệu được tìm kiếm, bao gồm số lần và ngày truy vấn cập và các số liệu Báo cáo như vậy khác;

Thông tin tiếp thị và truyền thông, chẳng hạn như sự dành đầu tiên của người dùng lúc tiếp thụ thông báo tiếp thị, PR trong khoảng kythuattoanphuc.com và các đối tác thứ ba, những ưu tiên về bàn thảo thông tin của quý khách và cuộc trò chuyện, thư điện tử và lịch sử cuộc gọi của người mua trên kythuattoanphuc.com hoặc sở hữu bên thứ ba cung ứng dịch vụ khách hàng; và

Thông tin bổ sung kythuattoanphuc.com sở hữu thể buộc phải người mua sản xuất tài liệu để giám định nhận dạng (chẳng hạn như bản sao thủ tục tùy thân như hộ chiếu, chứng minh quần chúng do cơ quan chức năng cấp) hoặc ví như Kỹ Thuật Toàn Phúc tin rằng các bạn đang vi phạm Chính Sách Bảo Mật hoặc Quý chế hoạt động của chúng tôi.

Thông báo thu thập thông tn khách hàng

thông tin nhà buôn phân phối sản phẩm trên sàn: Tên và liên hệ trụ sở của nhà buôn, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng thực đăng ký buôn bán của nhà buôn, hoặc số, ngày cấp và tổ chức cấp quyết định có mặt trên thị trường của công ty, hoặc mã số thuế tư nhân của cá nhân; Số điện thoại hoặc một phương thức địa chỉ trực tuyến khác.

cấp cho chúng tôi tài khoản, chẳng hạn như chi tiết account nhà băng, sao kê tài khoản, thông tin thẻ nguồn vốn vay và thông tin trả tiền (những dữ liệu account này mang thể được thu thập trực tiếp bởi các đối tác kết liên và/hoặc bên thứ ba cung ứng nhà sản xuất thanh toán;

Thông báo giao dịch, chả hạn như thông báo về đơn đặt hàng và trả tiền, cũng như các thông tin khác về các sản phẩm và các nhà sản xuất can hệ đến Thương nhân;

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động dùng nhà sản xuất dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. ngoài ra, Thành viên sở hữu phận sự thông báo kịp thời cho kythuattoanphuc.com về các hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để với biện pháp khắc phục thích hợp.

Người mua mang nghĩa vụ bảo kê thông tin trương mục của mình và ko sản xuất bất kỳ thông tin nào can hệ tới account và mật khẩu truy nã cập trên kythuattoanphuc.com trên các website khác ko kể khi đăng nhập vào địa chỉ chính thức của kythuattoanphuc.com tại công ty Toàn Phúc tiêu dùng thông báo các bạn cung ứng để:

Phân phối những nhà sản xuất đến Khách Hàng;

Sẽ không điều hành tài khoản của khách hàng.

Gửi những thông tin về các hoạt động thảo luận thông tin giữa khách hàng và đại lý phân phối TMĐT kythuattoanphuc.com

Ngăn dự phòng các hoạt động phá hủy tài khoản Thành viên của người mua hoặc những hoạt động giả mạo Khách Hàng;

Để trả lời các thắc mắc, phản hồi, tố cáo hoặc mâu thuẫn Khách hàng, 

Để Thống kê và nghiên cứu cho các đề xuất Thống kê nội bộ và Con số theo đề xuất pháp luật và/hoặc đề xuất lưu trữ hồ sơ;

Lưu trữ, lưu giữ trên máy chủ, sao lưu dữ liệu tư nhân của Khách hàng;

Để xác định khách truy vấn cập trên kythuattoanphuc.com

Thực hiện những cuộc khảo sát đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

Để tiến hành phân tích dữ liệu, thể nghiệm và nghiên cứu, giám sát và phân tích khuynh hướng tiêu dùng và hoạt động;

Để cải tiến nhà sản xuất hiện nay của kythuattoanphuc.com.

Liên lạc và giải quyết có người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

Trong trường hợp có đề nghị của pháp luật: sàn phân phối kythuattoanphuc.com có nghĩa vụ cộng tác sản xuất thông báo quý khách lúc có bắt buộc trong khoảng cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an dò hỏi can hệ đến hành vi trái luật nào đấy của người dùng. Tuy nhiên, không người nào với quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người dùng tham gia vào Kỹ Thuật Toàn Phúc

Doanh nghiệp Vin3S sử dụng thông báo lái buôn cung cấp để:

Phân phối những nhà cung cấp đến Thương nhân;

Gửi những thông báo về những hoạt động đàm luận thông tin giữa thương lái và đại lý phân phối

Để tư vấn những nghi vấn, phản hồi, tố cáo hoặc mâu thuẫn Thương nhân;

Để xác minh những thông tin mà doanh nhân cung ứng cho Kỹ Thuật Toàn Phúc

Để hiển thị tên, tên người dùng hoặc thủ tục của nhà buôn trên Kỹ Thuật Toàn Phúc

Để xác minh các thương lượng tài chính; Để giúp chúng tôi thực hiện hoạt động tiếp thị và quảng cáo;

Để Con số và nghiên cứu cho những buộc phải Con số nội bộ và theo đề nghị pháp luật và/hoặc đề nghị lưu trữ hồ sơ;

Lưu trữ, lưu giữ trên máy chủ, sao lưu dữ liệu cá nhân của Thương nhân;

Để tuân thủ các buộc phải pháp lý và của cơ quan quản lý nhà nước sở hữu thẩm quyền;

Để xử lý mọi tố giác, phản hồi, hành động thực thi pháp luật và yêu cầu dỡ gỡ đối sở hữu bất kỳ nội dung nào nhà buôn đã tải lên.

Phân tách, nghiên cứu, hoạt động kinh doanh và phát triển Để cải tiến nhà cung cấp hiện nay của Kỹ Thuật Toàn Phúc

Thời kì lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sở hữu thể được lưu trữ cho tới lúc mang đề xuất hủy bỏ hoặc tự các bạn đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Chỉ cần khoảng lưu trữ, thông báo tư nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của đại lý phân phối.

Các người hoặc công ty có thể được tiếp cận sở hữu thông báo Khách Hàng

Kỹ Thuật Toàn Phúc không sản xuất thông tin người mua cho bất kỳ bên thứ ba trừ trường hợp phải thực hiện theo bắt buộc của các cơ quan Nhà nước với thẩm quyền, hoặc theo quy định của luật pháp, hoặc khi việc sản xuất thông báo đó là cần phải có để Kỹ Thuật Toàn Phúc phân phối dịch vụ/tiện ích cho khách hàng (ví dụ: phân phối các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác thanh toán,…), hoặc các trường hợp được nêu tại mục (*) dưới đây.

Ngoài các trường hợp nêu trên, Kỹ Thuật Toàn Phúc sẽ sở hữu thông tin cụ thể cho người dùng khi phải tiết lộ thông tin quý khách cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Kỹ Thuật Toàn Phúc cam kết sẽ chỉ mách nhỏ thông tin quý khách khi được sự đồng ý của người dùng.

Kỹ Thuật Toàn Phúc có thể chia sẻ thông báo người dùng cho những mục đích sau

Nghiên cứu thị trường và những Con số phân tích: Kỹ Thuật Toàn Phúc với thể sử dụng thông báo người mua để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của khách hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông báo chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để đáp ứng công tác Báo cáo. Ủy quyền tiến hành thăm dò cần sự tham dự của người dùng, bất kỳ câu tư vấn cho dò hỏi hoặc thăm dò dư luận mà người dùng cung cấp cho Kỹ Thuật Toàn Phúc sẽ ko được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đàm luận thông tin người dùng với các bên sở hữu ký kết ký hợp đồng liên kết coi ngó quý khách có Kỹ Thuật Toàn Phúc có thể san sẻ thông báo người dùng cho các đối tác liên kết và các trang thông báo điện tử liên kết trong nước và quốc tế của.

Việc san sẻ này giúp Kỹ Thuật Toàn Phúc có thể cung ứng cho người dùng những thông tin về những sản phẩm và nhà cung cấp, can hệ tới hàng hóa, nhà cung cấp và vấn đề khác mà người dùng mang thể quan tâm. Trong trường hợp những liên kết của tổ chức Vin3S được cấp quyền truy cập thông báo quý khách, họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định được miêu tả trong Chính Sách này.

Đàm đạo thông báo người mua có các đối tác thứ 3 là đối tác, đại lý của công ty Kỹ Thuật Toàn Phúc mang thể chuyển thông báo quý khách cho các đại lý và doanh nhân để khiến phân tách dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ nhà sản xuất người mua. Kỹ Thuật Toàn Phúc cũng sở hữu thể đàm đạo thông tin người mua mang bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro nguồn đầu tư.

Trao đổi thông tin người mua với các bên quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của quý khách được Booking.vinpearl.com tiêu dùng trên kênh hiển thị lăng xê (ví dụ như tiếp thị lại các bạn, hệ thống điều hành các chiến dịch quảng bá Kỹ Thuật Toàn Phúc.

Thống kê về nhân khẩu, sở thích của khách hàng có dụng cụ Google Analytics...) sở hữu thể thu thập được những thông tin như độ tuổi, nam nữ, thị hiếu và số lần tương tác với số lần xuất hiện của lăng xê. Sở hữu tính năng cài đặt quảng bá, người dùng mang thể chọn lọc thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi các bạn của Google Analytics và chọn lọc bí quyết xuất hiện của kênh hiển thị quảng bá trên Google.

Bàn thảo thông báo người mua có các đơn vị kinh doanh khác mà Kỹ Thuật Toàn Phúc sở hữu kế hoạch sáp nhập hoặc tìm lại: Trong trường hợp này, Kỹ Thuật Toàn Phúc sẽ yêu cầu những đơn vị đấy tuân thủ nghiêm nhặt theo Chính Sách này.

Phương thức và dụng cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương nghiệp điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

Thành viên sở hữu quyền tự rà soát, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo tư nhân của mình bằng phương pháp đăng nhập vào trương mục tư nhân và chỉnh sửa thông tin hoặc buộc phải sàn phân phối Kỹ Thuật Toàn Phúc thực hiện việc này.

Thành viên mang quyền gửi tố giác về việc lộ thông báo tư nhân cho bên thứ 3 tới Ban quản trị của đại lý phân phối Kỹ Thuật Toàn Phúc

lúc thu nhận những phản hồi này, Kỹ Thuật Toàn Phúc sẽ công nhận lại thông tin, phải với trách nhiệm tư vấn lý do và chỉ dẫn Thành viên khôi phục và bảo mật lại thông báo, Chính sách bảo mật thông tin

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0936217139 để biết thêm thông tn cần thiết

 


Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ
Kỹ thuật 0936 217 139
Báo giá sắt mỹ thuật Bến Tre liên hệ 0936217139 Toàn Phúc Báo giá sắt mỹ thuật Bến Tre liên hệ 0936217139 Toàn Phúc
Sắt mỹ thuật Bến Tre được gia công tại Toàn Phúc những sản phẩm nỗi bật: Cổng Sắt mỹ thuật Bến Tre, Lan can, Cầu thang Sắt, Mái hiên Sắt mỹ thuật Bến...
Sắt mỹ thuật tp hcm – Những ứng dụng trong đời sống liên hệ 0936217139 Sắt mỹ thuật tp hcm – Những ứng dụng trong đời sống liên hệ 0936217139
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Sắt mỹ thuật tp hcm, những sản phẩm của Toàn Phúc như: Cổng Sắt mỹ thuật tp hcm, Lan can Sắt mỹ thuật tp hcm, Cầu thang Sắt...
Sắt mỹ thuật Sài Gòn – Ứng dụng Sắt mỹ thuật trong đời sống 0936217139 Sắt mỹ thuật Sài Gòn – Ứng dụng Sắt mỹ thuật trong đời sống 0936217139
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Sắt mỹ thuật Sài Gòn, những sản phẩm của Toàn Phúc như: Cổng Sắt mỹ thuật Sài Gòn, Lan can Sắt mỹ thuật Sài Gòn, Cầu...
TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CONG TY TNHH KY THUAT TOAN PHUC

Số Tài Khoản: 0721000608664

Ngân Hàng Vietcombank

Chi Nhánh Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Phúc

102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TP.HCM

Điện Thoại: 0936217139

Gmail: kythuatdientoanphuc@gmail.com

KỸ THUẬT TOÀN PHÚC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0936 217 139